Okaya EV ra mắt mẫu xe Faast F3 tay ga chạy điện mới
(THPL) – Mới đây, tại thị trường xe máy Ấn Độ, Okaya EV vừa cho ra mắt mẫu xe tay ga chạy điện mới nhất của mình là Faast F3, có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch.
Fasst F3 là một chiếc xe hai bánh chạy điện mang tính cách mạng, được giới thiệu để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về xe điện chất lượng hàng đầu và đáng tin cậy ở Ấn Độ. Được thiết kế để mang đến một chuyến đi thoải mái và an toàn cho người dùng, đồng thời được trang bị những công nghệ và tính năng mới nhất giúp nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn chuyển sang phương tiện di chuyển bằng điện.

Chiếc xe máy điện được nhắc tới với tên gọi Faast F3 đến từ thương hiệu Okaya EV. Nhờ mức hấp dẫn có giá 99.999 Rupee (khoảng 28 triệu đồng), phạm vi di chuyển 125 km với một lần sạc, Okaya EV Faast F3 được kỳ vọng.
Nhà sản xuất cho biết mẫu xe tay ga chạy điện mới có khả năng chống thấm nước, chống bụi và có tốc độ tối đa 70km/h tùy theo tải trọng. Okaya EV Faast F3 mới được bảo hành 3 năm cho pin và động cơ.
Người dùng sẽ mất khoảng 4-5 giờ để sạc đầy. Okaya EV Faast F3 có 6 tùy chọn màu gồm Đen Metallic Black, Xanh Metallic Cyan, Xanh lá Matte Green, Xám Metallic Grey, Bạc Metallic Silver và Trắng Metallic White. Nhà sản xuất đang cung cấp chế độ bảo hành 3 năm/30.000 km cho bộ pin.
Lưu Kỳ (tổng hợp)
Tin khác
Các doanh nghiệp đẩy mạnh kích cầu tiêu dùng hàng hóa dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5
Triệt phá xưởng sản xuất bột canh, mì chính, dầu ăn giả tại Phú Thọ
Thủ đoạn mới của các doanh nghiệp sản xuất sữa giả, thuốc giả
Thời tiết ngày 27/4: Miền Bắc mưa to diện rộng, cảnh báo lốc, sét
Hàng vạn người dân tham dự lễ khai mạc du lịch biển Sầm Sơn 2025
Tọa đàm kết nối, khám phá du lịch xứ Thanh
Kiểm soát thị trường vàng: Nhà nước cần hoàn thiện hành lang pháp lý cho giao dịch vàng, hạn chế đầu cơ, làm giá
(THPL) - Nhận định về thị trường vàng, TS Lê Ngọc Dũng, Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ...26/04/2025 16:52:00Động thổ Dự án Khu dịch vụ thương mại và cáp treo tại Triệu Sơn, Thanh Hóa
(TH&PL) - Vào sáng 26/4, tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Tập đoàn Sun Group tổ chức lễ động thổ Dự án Khu dịch vụ thương mại và cáp treo thuộc...26/04/2025 15:31:53Đại hội đồng cổ đông MB: Kỷ lục được lập, hơn 2.500 cổ đông tham dự nhận 500.000 đồng
(THPL) - Một điểm đáng chú ý tại Đại hội đồng cổ đông thường niên 2025, MB đã dành tặng mỗi cổ đông tham dự trực tiếp một phần...26/04/2025 15:21:21Tuyển sinh lớp 1, 6 ở Hà Nội không thay đổi vì sáp nhập
(THPL) - Hà Nội sẽ giữ nguyên phương án phân tuyến học sinh vào lớp 1 và lớp 6 như đã công bố, bất chấp việc nhiều xã, phường sáp nhập và...26/04/2025 15:13:41