02:54 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

NTK Quỳnh Paris ra mắt BST “Sen” trong ngày nhận bằng tiến sĩ danh dự

20:53 24/05/2024

(THPL) - Chiều qua, NTK Quỳnh Paris tổ chức chương trình “Công bố sự kiện nhận sắc phong Tiến sĩ danh dự "Honorary Doctor Of Philosophy Fashion" từ Điện hạ Tiểu Vương quốc Ả Rập - Một đại diện cho Trường ĐH International American và các dự án hợp tác đào tạo ngành thời trang năm 2024-2025.

Tại sự kiện NTK Quỳnh Paris giới thiệu BST "Sen" vô cùng độc đáo và quyến rũ. Đây cũng là tác phẩm sẽ được trình diễn tại đêm "Gala Cicon Seoul 2024" tháng 6 tới đây.

Đây là sự đánh giá những cống hiến, đóng góp to lớn của NTK Quỳnh Paris trong lĩnh vực thời trang thiết lập đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác hữu nghị với các nước khác trên thế giới. Tiến sĩ danh dự là một danh hiệu cao quý, nhằm ghi nhận những đóng góp trong sự nghiệp hoạt động của các cá nhân tiêu biểu, có uy tín trong nước và quốc tế. 

NTK Quỳnh Paris chia sẻ: “Hôm nay tôi rất hạnh phúc khi nhận thành quả sau thời gian dài miệt mài theo đuổi. Tôi rất vui vì những cống hiến, sáng tạo của mình trong lĩnh vực thời trang đã được ghi nhận. Trân quý tình cảm của bạn bè, đối tác, gia đình, các em sinh viên ngành thời trang tại rất nhiều trường Đại học, cao đẳng, học viên và Trường nghề đào tạo đã dành thời gian đến chung vui, đặc biệt anh, chị em nghệ sĩ,... Đối với Quỳnh Paris, bằng tiến sĩ danh dự là “quả ngọt” tiếp thêm năng lượng, và cũng là trách nhiệm để mình tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đào tạo và giảng dạy. Trong hành trình theo đuổi đam mê và chinh phục nền tảng kiến thức học vấn, xây dựng thương hiệu Quỳnh Paris…  không thể thiếu sự giúp đỡ, đồng hành của các cấp lãnh đạo, đối tác, đặc biệt là sự tin tưởng của các đơn vị đào tạo ngành thời trang tại Việt Nam. Cho Quỳnh Paris gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả các cấp lãnh đạo, đối tác, bạn bè và những cộng sự luôn đồng hành cùng Quỳnh!

NTK Quỳnh Paris rạng rỡ trong ngày công bố nhận bằng tiến sĩ danh dự quốc tế.

Cũng tại sự kiện: Trường Cao đẳng quốc tế Kent cũng công bố quyết định bổ nhiệm Tiến Sĩ - NTK Quốc Tế Quỳnh Paris đảm nhiệm vị trí Viện Trưởng Viện Thiết Kế Thời Trang Cao Đẳng Quốc Tế Kent.  Ký kết, công bố sự hợp tác giữa NTK Quỳnh Paris với Làng Ecotech  - Techfest Quốc Gia và viện 3AI. Đây là bước ngoặc quan trọng trong việc cùng Phối hợp về việc Đào tạo, Nghiên cứu, Thương mại hóa sản phẩm, cũng như vai trò mentor, giám khảo các sự kiện, hội thảo, cuộc thi.

Cũng tại sự kiện, NTK Quỳnh Paris công bố hàng loạt dự án và vị trí mới do mình đảm nhận trong năm 2024.

ECOTECH Village là Làng công nghệ sinh thái trực thuộc Techfest quốc gia ngày 22/10 vừa qua đã đánh dấu sự mở rộng về lĩnh vực của hệ sinh thái Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo, đã mở ra sân chơi mới cho các doanh nghiệp, nhà khoa học trong lĩnh vực công nghệ liên quan tới môi trường và thời trang…

Ban Chuyển Đổi Xanh (DTS (DTS Group) cũng quyết định bổ nhiệm NTK  Quỳnh Paris vào vị trí Phó Chủ Tịch, góp phần kiến tạo một tương lai xanh và bền vững cho ngành công nghệ và cho cả cộng đồng. Đây là những cá nhân, tổ chức uy tín hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, dịch vụ số, công nghệ số... cùng chung sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số để nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế số.

Tại sự kiện, Trường Đại học Kinh tế TP, Hồ Chí Minh công bố quyết định mời, NTK Quỳnh Paris tham gia đào tạo  hợp tác trong việc mở các khoá đào tạo ngắn và dài hạn cho sinh viên ngành thời trang của trường…

Quỳnh Paris là nữ nghệ sĩ thời trang đi đầu trong sáng tạo và áp dụng công nghệ số để sáng tạo thời trang. Lấy giá trị nền tảng của sự bền vững, từ chất liệu tự nhiên trong thiết kế, tạo nên những bộ trang phục không chỉ mặc đẹp mà còn có lợi cho cộng đồng, môi trường và chính bản thân người mặc… Chính điều này là nền tảng truyền lửa, thổi năng lượng mạnh mẽ cho thế hệ trẻ, những sinh viên, nhà thiết kế khởi nghiệp tương lai học hỏi, cùng tạo thành một dòng chảy giá trị, phát triển ngành thời trang tại Việt Nam. Có tầm nhìn trước xu hướng, sử dụng chất liệu tái tạo từ thiên nhiên, tận dụng chất liệu truyền thống Việt để tái chế vải thành phẩm tự nhiên cho trang phục.

NTK Quỳnh Paris là một trong số những nữ thiết kế hiếm hoi của Việt Nam gây được tiếng vang lớn tại thị trường quốc tế và cũng là người tâm huyết với vấn đề thời trang bền vững.

Chính vì thế, NTK Quỳnh Paris luôn được các trường Đại học, cao đẳng mời giảng dạy, các diễn đàn quốc tế mời chia sẻ thông điệp và kinh nghiệm trong sáng tạo thời trang đương đại. Ngoài ra cô còn là cố vấn đề án giảng viên ngành thời trang cho nhiều trường đại học tại Việt Nam.

Quỳnh Paris từng "công phá" thị trường Mỹ là sự góp mặt BST "Nhìn về tương lai Purity" tại sự kiện Style Fashion Week - Los Angeles. Sau khi BST trình làng tại Mỹ, Quỳnh Paris được các tạp chí thời trang, các hãng truyền thông lớn dành nhiều lời khen như: CNN, FTV, NewYork Fashion Times, Marie Clair, Vogue, Elle,…

Huy Khôi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu