NSƯT Trịnh Kim Chi cùng hơn 50 diễn viên tái diễn vở Rặng Trâm Bầu
(THPL) - Sau đúng 1 năm, vở diễn Rặng Trâm Bầu tiếp tục được công diễn tại sân khấu Trịnh Kim Chi, phục vụ khán giả dịp đại lễ dân tộc. Vở diễn từng nhận được nhiều giải thưởng lớn và tiếng vang trong lòng khán giả.

Mới đây, vở diễn Rặng Trâm Bầu tiếp tục được công diễn sau đúng 1 năm. Được biết, Trịnh Kim Chi dành thời gian 5 ngày tập luyện. Vì vở diễn có lực lượng diễn viên khá đông, có đến trên 50 diễn viên. Cũng một phần, Trịnh Kim Chi muốn mọi thứ phải chỉn chu và ăn khớp với nhau nên khá vất vả.

Trịnh Kim Chi chia sẻ, dù đã hớ năm nhưng cảm xúc của khán giả vẫn nguyên vẹn và vỡ òa: “ Chính bởi sự chỉn chu trên sân khấu mà sự tập trung cao độ và hết mình của các diễn viên mà hai đêm diễn chúng tôi được sự tán thưởng của khán giả rất nhiều, vẫn đầy cảm xúc. Những giọt nước mắt của cả diễn viên và khán giả vẫn rơi theo nội dung của vở diễn”.

Vở diễn Rặng Trâm Bầu từng nhận bằng khen của Hội Sân khấu VN tại Liên hoan sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2018. Vở diễn còn mang về HCV cho NSƯT Trịnh Kim Chi (vai chính) cùng 3 giải bạc về diễn xuất cho các diễn viên: Mỹ Dung, Thành Vinh, Duyên Mỹ và 1 giải triển vọng cho bé Huyền Mỹ.

Rặng trâm bầu là vở diễn ca ngợi nhân vật có thật: bà mẹ VN anh hùng Đoàn Thị Nghiệp - người phụ nữ hy sinh tất cả cho cách mạng, hòa bình dân tộc. Bà còn là một người mẹ, người vợ đảm đang, người con dâu hiếu thảo... Vở diễn được Vũ Trinh - Uyên Nhi chuyển thể từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Bùi Đình Thứ. Phim được thực hiện gần 15 năm trước và Trịnh Kim Chi cũng là diễn viên của bộ phim này.

Vở diễn vẫn sẽ được tiếp tục biểu diễn một số suất tại sân khấu và các quận huyện trong Thành Phố. Sắp tới, NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ lại cho dàn dựng tiếp một vở kịch dành cho Thiếu Nhi nhân dịp mùa hè sắp tới. Năm nào cũng vậy sân khấu Trịnh Kim Chi lại có những suất diễn đặc biệt dành cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Bên cạnh đó, tháng 5/2019, Trịnh Kim Chi bắt tay vào quay bộ phim web drama Quỷ Linh Nhi. Bộ phim tâm linh hy vọng sẽ làm hài lòng quý vị khán giả.
Ngân An
Tin khác
Giá vàng ngày 25/6: Vàng giảm tiếp, SJC hạ 800.000 đồng/lượng
Từ 2.500 đến 5.000 cửa hàng: Hành trình hiện đại hóa hạ tầng bán lẻ của WinCommerce
Từ khoản lỗ 4.000 tỷ đồng đến mục tiêu lợi nhuận 1.000 tỷ: Hành trình tái cấu trúc của WinCommerce
Phấn đấu đến năm 2030, cả nước có 500 tổ hợp tác ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất
Điều chỉnh Chiến lược tài chính đến năm 2030, hướng tới tăng trưởng GDP "hai con số"
Dự báo thời tiết ngày 25/6: Cả nước nắng nóng, có nơi trên 40 độ C
Thanh Hóa: Huy động gần 100 cán bộ, chiến sĩ chữa cháy rừng tại phường Hải Bình
(THPL) - Chiều 24/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH) đã...25/06/2026 07:28:08Điện Biên thí điểm 6.000 chuyến bay UAV, phát triển kinh tế tầm thấp
(THPL) - Việc triển khai mô hình "sandbox" (thử nghiệm có kiểm soát) với 6.000 chuyến bay không người lái (UAV) tại Điện Biên được kỳ vọng...25/06/2026 07:25:00Xác định được danh tính liệt sĩ quê Thanh Hóa sau 54 năm nhờ ADN
(THPL) - Thông qua kết quả giám định ADN và đối chiếu thông tin thân nhân, cơ quan chức năng đã xác định hài cốt liệt sĩ Nguyễn Trọng Cát...25/06/2026 07:30:00Phát động cao điểm thu nhận ADN, mở ra cơ hội đưa hàng trăm nghìn liệt sĩ "về nhà"
(THPL) - Phó Thủ tướng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh, mỗi mẫu ADN được thu nhận hôm nay là thêm một cơ hội đưa các liệt sĩ trở về với...24/06/2026 19:33:07
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia