NSƯT Kim Tử Long kể về sự cố "suýt chết" khiến Thoại Mỹ cũng phải sợ
Kim Tử Long đã tâm sự với Thoại Mỹ về sự cố mà mình bất ngờ gặp phải.
Vài giờ trước, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Thoại Mỹ đã chia sẻ clip đi thu âm cùng NSƯT Kim Tử Long. Cô nói: "Tôi lên thu âm mà phải mua hủ tiếu cho Kim Tử Long vì Kim Tử Long nói sắp ngất xỉu trong phòng thu vì đói rồi. Mọi người thấy đấy, tôi chăm lo cho Kim Tử Long như thế này. Anh ta kêu đói là tôi phải đi mua đồ về cho ăn ngay".
Ngay khi Thoại Mỹ vào phòng thu, Kim Tử Long đã than vãn: "Tôi biết sức mình đã yếu rồi. Ở tuổi này làm gì cũng mệt. Hôm nọ vào vai Địch Thanh trong tuồng cổ, tôi xoay người trên sân khấu vài cái mà dứt một cái, thấy nguyên cái rạp hát đang quay cuồng. Tôi phải cúi đầu xuống, nhắm mắt lại định thần tầm 5, 10 giây lại một lúc mới tỉnh lại. Nếu lúc đó mà tôi không ngưng lại định thần một lúc, cứ cố diễn tiếp là đứt rồi. Tôi không bị huyết áp nhưng bị tim mạch, cứ vận động nhiều là tim đập nhanh. Trước khi lên diễn tôi cũng tập luyện nhiều rồi đó, vậy mà vẫn mệt".

Thoại Mỹ khá lo sợ cho sức khỏe của tri kỉ.
Nam nghệ sĩ còn kể sự cố khiến anh suýt chết: "Hôm nọ, suýt nữa thì tôi chết rồi. Tôi đi Nha Trang, được mấy đứa nhỏ dẫn đi chơi, mặc đồ lặn xuống biển xem san hô. Người ta dặn dò tôi kỹ càng, tôi cũng nhớ và làm theo, đi xuống biển cũng bình thường. Tới khi đi lên, người ta bảo phải hít thở thật sâu, lên từng bước một để áp suất không chênh lệch quá nhiều. Tôi bị mệt quá, muốn lên cho nhanh nên tự đẩy người mình lên luôn. Tôi vừa cởi mũ bảo hộ ra là thấy trời tối thui, không nhìn thấy gì. Tay chân tôi cứng đơ. Tôi nghĩ, chuyến này chết rồi, liền hít thở thật sâu trong 15 giây thì mới ổn. Từ đó, tôi mới biết là mình đã tới tuổi rồi, không thể đùa được nữa. Tôi cũng đăng ký đi tập gym, 2 năm mất 10 triệu mấy trăm nghìn gì đó mà không biết có tập nổi không. Thôi thì cứ đăng ký vậy, khi nào khỏe thì tập".
Nghe thế, Thoại Mỹ nói: "Tuổi già đến rồi thì phải yếu. Chấp nhận đi anh Long à, đừng chống chọi nữa. Anh Long hơn tôi 3 tuổi, đến giờ là 58 tuổi rồi. Tôi không sợ giấu tuổi tác vì ai cũng biết rồi. Anh Long có tuổi rồi, nên bớt lại".
Ngô Quỳnh
Tin khác
Năm 2026, kế hoạch vay của Chính phủ tối đa 969.796 tỉ đồng và trả nợ khoảng 534.739 tỉ đồng.
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Trong năm 2025, tổng số nhiệm vụ chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng là 309 nhiệm vụ, trong đó 70% đã hoàn thành, 16% đang thực hiện theo...28/02/2026 14:50:55Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Thủ tướng ví von, nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu" , năng lực thực thi chính là "động...28/02/2026 15:57:02Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:09
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
