22:43 ngày 26/05/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

NSƯT Kim Tử Long kể về sự cố "suýt chết" khiến Thoại Mỹ cũng phải sợ

09:45 10/05/2024

Kim Tử Long đã tâm sự với Thoại Mỹ về sự cố mà mình bất ngờ gặp phải.

Vài giờ trước, trên trang cá nhân của mình, NSƯT Thoại Mỹ đã chia sẻ clip đi thu âm cùng NSƯT Kim Tử Long. Cô nói: "Tôi lên thu âm mà phải mua hủ tiếu cho Kim Tử Long vì Kim Tử Long nói sắp ngất xỉu trong phòng thu vì đói rồi. Mọi người thấy đấy, tôi chăm lo cho Kim Tử Long như thế này. Anh ta kêu đói là tôi phải đi mua đồ về cho ăn ngay".

Ngay khi Thoại Mỹ vào phòng thu, Kim Tử Long đã than vãn: "Tôi biết sức mình đã yếu rồi. Ở tuổi này làm gì cũng mệt. Hôm nọ vào vai Địch Thanh trong tuồng cổ, tôi xoay người trên sân khấu vài cái mà dứt một cái, thấy nguyên cái rạp hát đang quay cuồng. Tôi phải cúi đầu xuống, nhắm mắt lại định thần tầm 5, 10 giây lại một lúc mới tỉnh lại. Nếu lúc đó mà tôi không ngưng lại định thần một lúc, cứ cố diễn tiếp là đứt rồi. Tôi không bị huyết áp nhưng bị tim mạch, cứ vận động nhiều là tim đập nhanh. Trước khi lên diễn tôi cũng tập luyện nhiều rồi đó, vậy mà vẫn mệt".

NSƯT Kim Tử Long, sao Việt

NSƯT Kim Tử Long, sao Việt

Thoại Mỹ khá lo sợ cho sức khỏe của tri kỉ.

Nam nghệ sĩ còn kể sự cố khiến anh suýt chết: "Hôm nọ, suýt nữa thì tôi chết rồi. Tôi đi Nha Trang, được mấy đứa nhỏ dẫn đi chơi, mặc đồ lặn xuống biển xem san hô. Người ta dặn dò tôi kỹ càng, tôi cũng nhớ và làm theo, đi xuống biển cũng bình thường. Tới khi đi lên, người ta bảo phải hít thở thật sâu, lên từng bước một để áp suất không chênh lệch quá nhiều. Tôi bị mệt quá, muốn lên cho nhanh nên tự đẩy người mình lên luôn. Tôi vừa cởi mũ bảo hộ ra là thấy trời tối thui, không nhìn thấy gì. Tay chân tôi cứng đơ. Tôi nghĩ, chuyến này chết rồi, liền hít thở thật sâu trong 15 giây thì mới ổn. Từ đó, tôi mới biết là mình đã tới tuổi rồi, không thể đùa được nữa. Tôi cũng đăng ký đi tập gym, 2 năm mất 10 triệu mấy trăm nghìn gì đó mà không biết có tập nổi không. Thôi thì cứ đăng ký vậy, khi nào khỏe thì tập".

Nghe thế, Thoại Mỹ nói: "Tuổi già đến rồi thì phải yếu. Chấp nhận đi anh Long à, đừng chống chọi nữa. Anh Long hơn tôi 3 tuổi, đến giờ là 58 tuổi rồi. Tôi không sợ giấu tuổi tác vì ai cũng biết rồi. Anh Long có tuổi rồi, nên bớt lại".

Ngô Quỳnh

TIN LIÊN QUAN
TAG: THPL
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu