15:33 ngày 28/01/2022 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

NSND Thanh Hoa tổ chức đêm nhạc kỷ niệm 55 năm ca hát

18:13 06/11/2019

(THPL) - NSND Thanh Hoa sẽ thực hiện liveshow “Em vẫn như ngày xưa” để kỷ niệm, đánh dấu chặng đường 55 năm ca hát của mình, kể từ ngày chị bước chân vào nghệ thuật dưới mái trường Nhạc viện Hà Nội (nay là Học viện Âm nhạc Quốc gia) cho tới nay tại Nhà hát Âu Cơ (Hà Nội) vào ngày 17/11.

Đêm nhạc “Em vẫn như ngày xưa” là dịp nhìn lại chặng đường mình cống hiến cho âm nhạc Việt Nam của NSND Thanh Hoa. Chương trình sẽ được dàn dựng như một câu chuyện âm nhạc để khán giả và nghệ sĩ được sống lại những kỷ niệm đẹp đẽ và hào hùng cùng lịch sử âm nhạc Việt Nam.

Các nghệ sĩ đến chúc mừng nghệ sĩ Thanh Hoa tại họp báo. 

Đồng hành cùng chị tại liveshow “Em vẫn như ngày xưa” sẽ có các đồng nghiệp và học trò thân thiết nhiều năm gắn bó như: NSƯT Đức Long, NSƯT Việt Hoàn, ca sĩ Tân Nhàn, Đinh Hiền Anh, Lô Thủy, Minh Thu, Huyền Trang, Thu Hà...

Bên cạnh đó, đêm nhạc còn có sự góp mặt của con trai Thanh Hoa - ca sĩ Tôn Thất Sơn và cháu nội của chị - bé Tôn Nữ Nguyệt Vy cùng phần vũ đạo do con dâu nữ nghệ sĩ và các đồng nghiệp thể hiện. Đạo diễn liveshow cũng chính là NSƯT Huyền Thanh bởi chị muốn sự kiện kỷ niệm của mình mang đậm không khí gia đình ấm cúng.

Theo NSND Thanh Hoa chia sẻ, “Em vẫn như ngày xưa” là câu chuyện được kể bằng âm nhạc, tâm hồn của những người nghệ sĩ luôn rộng mở đón nhận sự giao hòa của thiên nhiên qua từng ca khúc.

“Cảm ơn cuộc đời đã cho tôi thực hiện vai trò trách nhiệm được làm đẹp cho cuộc đời. Tôi đã hát gần ngàn bài hát trên làn sóng Đài Tiếng nói Việt Nam; mang giọng hát phục vụ trong cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc”, NSND Thanh Hoa tâm sự khi nhìn lại con đường âm nhạc mà mình đã đi.

"Tàu anh qua núi” gắn liền tên tuổi Thanh Hoa sẽ ở phần bốn của chương trình mang tên mùa Đông. 

Được biết, mở đầu của đêm nhạc sẽ là những ca khúc mùa Xuân như “Mùa xuân làng lúa làng hoa”, “Mùa xuân bên cửa sổ”, “Em vẫn như ngày xưa” và cả những ca khúc đã được NSND Thanh Hoa thu ở Đài Tiếng nói Việt Nam từ năm 1975. Mùa Hạ là “Em chọn lối này”, “Con kênh ta đào”, “Mảnh vườn xưa”, “Tình em”, “Gọi tên bốn mùa”. Mùa Thu với “Thu quyến rũ”, “Trăng khuyết”, “Con thuyền không bến”...

Nhạc phẩm “Tàu anh qua núi” gắn liền tên tuổi Thanh Hoa sẽ ở phần bốn của chương trình mang tên mùa Đông. Ngoài ra còn có “Chơi vơi”, “Ông bà tôi”, “Tâm sự ca sĩ”...

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu