14:21 ngày 06/08/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Novaland Expo đã thu hút được gần 8.000 lượt khách chỉ trong 2 ngày đầu tiên

09:26 07/12/2019

(THPL) - Sức nóng đang dần lan tỏa, trong 2 ngày đầu tiên, Novaland Expo đã thu hút được gần 8.000 lượt khách, nhà đầu tư trong và ngoài nước đến tham quan và tìm hiểu các dự án BĐS ấn tượng trong triển lãm lần này.

Rất tiếc đã bỏ lỡ dịp triển lãm trước, lần này tôi quyết định sắp xếp công việc từ Biên Hòa lên Q.2 (TP.HCM) tham dự Novaland Expo để có thể tìm hiểu kỹ hơn về Tập đoàn Novaland cũng như dự án tôi đang rất quan tâm ở gần nhà - Aqua City”, anh Hải Chung (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) chia sẻ.

“Nóng bỏng tay” với những ưu đãi chưa từng có

Một trong những lý do được rất nhiều sự đồng tình của khách hàng khi được hỏi về sức hút của Novaland Expo lần này - ưu đãi chưa từng có. “Ngay khi nghe bạn chuyên viên tư vấn giới thiệu về chương trình ưu đãi 5% cho tất cả sản phẩm trong những ngày diễn ra Novaland Expo, ngay lập tức tôi đưa ra quyết định lựa chọn đầu tư vào sản phẩm căn hộ ở dự án The Grand Manhattan ở Q.1. Bởi vì tôi tin rằng rất khó để có được mức chiết khấu hấp dẫn như vậy lần thứ 2”, cô Thị Út (Q.1) vui mừng chia sẻ.
Quả thực “Nhất giá - nhị ưu”, với chương trình ưu đãi hấp dẫn, Novaland Expo lần này được nhiều khách hàng nhận định là điểm hẹn đầu tư không thể bỏ lỡ. Và cũng chính vì thế, những sản phẩm đa dạng được giới thiệu từ bất động sản (BĐS) nhà ở, BĐS đô thị vệ tinh đến BĐS nghỉ dưỡng đều rất đông khách hàng quan tâm tìm hiểu.

Novaland Expo đã thu hút được gần 8.000 lượt khách chỉ trong 2 ngày đầu tiên.

Thú vị với những trải nghiệm giải trí - thể thao thú vị

Không kém phần sôi động, đồng thời cũng nhận được sự quan tâm của khách tham quan Novaland Expo, khu vực trình diễn khinh khí cầu và trải nghiệm tập chơi môn gôn mang đến những trải nghiệm khác biệt và lý thú.
Chị Hồng Thu (Q.2) hào hứng chia sẻ: “Chồng Chị rất quan tâm đến bộ môn gôn nên anh nhất quyết phải đến khu vực trải nghiệm chơi gôn tại Novaland Expo lần này. Sau 2 lần chơi thử thì anh ấy đã đánh trúng và nhận được phần quà nên càng thêm hứng thú”.
Trải nghiệm thể thao giải trí ngay tại khu vực triển lãm.
Ngoài ra, tiếp tục chuỗi hoạt động giải trí - thể thao tại Novaland Expo, khách tham quan cùng gia đình còn được trải nghiệm các trò chơi bóng đá và giao lưu cùng các cầu thủ chuyên nghiệp đến từ Brazil thuộc Học viện bóng đá Brazil Gold Football và cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn với tổng trị giá hơn 100 triệu đồng.

Thiên Ý

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu