Noo Phước Thịnh toát mồ hôi vì sự cuồng nhiệt của fan Hà Nội
Kết thúc hành trình The Voice – Giọng hát Việt 2018 với chiến thắng xuất sắc của học trò cưng Ngọc Ánh, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian hơn cho người hâm mộ với các show diễn từ Nam ra Bắc.
Tối 14/9, nam ca sĩ Noo Phước Thịnh trở thành khách mời đặc biệt trong buổi lễ khai trương Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bally ở Hà Nội. Trước khi sự kiện diễn ra, trời Hà Nội đổ mưa khá lớn nhưng điều đó không ảnh hưởng tới tình cảm, sự mong ngóng của fan dành cho Noo Phước Thịnh.
Gần 10 năm đi hát, sức hút của Noo Phước Thịnh chưa bao giờ hạ nhiệt. Thậm chí, khi nam ca sĩ vừa bước xuống xa, người hâm mộ không ngừng hò reo, cổ vũ khiến cả gần như cả tuyến phố ùn tắc, ai cũng nán lại để gặp Noo Phước Thịnh. Trong sự kiện khai trương, nam HLV Giọng hát Việt 2018 không quên đến những ca khúc sôi động như “Mãi mãi bên nhau”, “Hold Me Tonight” và bản hit mới nhất “Đến với nhau là sai”.
Cũng theo chia sẻ của Noo Phước Thịnh, dù cuộc thi The Voice đã kết thúc nhưng anh vẫn luôn sát cánh, đồng hành cùng các thí sinh trong team của mình. Bất kể lúc nào học trò cần đến mình thì Noo luôn sẵn sàng ở bên cạnh, tư vấn và hỗ trợ từng bước chuyển mình của mỗi người. Dự kiến trong thời gian tới, Noo Phước Thịnh và trò cưng Ngọc Ánh – quán quân Giọng hát Việt 2018 sẽ có sự kết hợp đặc biệt trong một dự án âm nhạc.
Cùng có mặt với Noo Phước Thịnh trong lễ khai trương Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Bally còn có sự xuất hiện của nữ diễn viên Thu Quỳnh. Thời gian qua, Thu Quỳnh gây ấn tượng mạnh với khán giả truyền hình trong vai diễn Mi Sói của bộ phim Quỳnh Búp Bê.
Trái ngược với hình ảnh cá tính, đanh đá trên sóng truyền hình, Thu Quỳnh lại thu hút rất đông sự chú ý của mọi người với hình ảnh dịu dàng, nhẹ nhàng. Khoác lên mình bộ váy ren màu nude thướt tha của thương hiệu SHE by Hoa Nguyen, nữ diễn viên trở nên vô cùng xinh đẹp như nàng công chúa.
Đặc biệt, Thu Quỳnh gây chú ý khi tự lái xế hộp đi sự kiện. Theo chia sẻ của người đẹp, cô vừa mua xe ô tô mới chỉ cách đây vài tháng. Dường như sau một thời gian vất vả đóng phim, cuối cùng Thu Quỳnh cũng có thể tự mua tặng bản thân một xế hộp mới để thuận tiện đi lại.
Tin khác
Thanh Hóa: Bế mạc gải đua xe ô tô Gymkhana Vô địch Quốc gia PVOIL Cup 2026
Giá vàng ngày 24/8: Vàng SJC tăng 1,4 triệu đồng/lượng
Bí Thư xã trực tiếp livestream bán sầu riêng Ea Knuếc, kết nối thị trường quốc tế
Thủ tướng yêu cầu tăng cường công tác bảo đảm an ninh, trật tự dịp Lễ Quốc khánh 2/9
Dự báo thời tiết ngày 24/8: Ảnh hưởng bão số 4, Bắc Bộ có mưa to đến rất to
Hà Tĩnh: Nước mắm Phú Khương – Hương vị từ miền quê biển Kỳ Xuân vươn tầm thương hiệu quốc gia
Lạng Sơn: Mưa lũ gây thiệt hại hàng chục tấn cá tầm
(THPL)- Mưa lớn kéo dài những ngày qua khiến nguồn nước tại các hồ nuôi cá tầm ở thôn Bản Lề, xã Ba Sơn, tỉnh Lạng Sơn bị đục, nước...24/08/2026 07:19:49Gần 60 lần hiến máu và câu chuyện tình yêu bắt đầu từ một lần sẻ chia
(THPL) - Từ lần hiến máu khẩn cấp cứu mẹ người yêu năm 2007, anh Nguyễn Hữu Đạt (quê Thanh Hóa) không chỉ viết nên câu chuyện tình yêu...24/08/2026 08:52:00CLB báo chí Phú Thọ tại Hà Nội và “hành trình kết nối yêu thương” tại các xã của tỉnh Phú Thọ
(THPL) - Tiếp nối truyền thống “lá lành đùm lá rách”, ngày 22-23/08/2026, Câu lạc bộ (CLB) báo chí Phú Thọ tại Hà Nội đã chủ động phối...23/08/2026 17:00:00Tiềm năng nào cho bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam?
(THPL) - Việt Nam hiện đứng thứ 4 thế giới về số lượng dự án Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) với hơn 50 dự án đã được...24/08/2026 08:53:37
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
