Nokia sắp ra mắt một loạt sản phẩm mới
(THPL) - Thông tin từ chuyên gia Evan Blass, HMD Global hiện đang phát triển và sắp cho ra mắt 4 thiết bị di động, bao gồm điện thoại thông minh Nokia G50 và máy tính bảng Nokia T20.
Theo PhoneArena, Nokia G50 dự kiến sẽ là smartphone tầm trung có giá bán lẻ khoảng 250 bảng Anh ở trên khắp thị trường châu Âu. Thiết bị này có thể được trang bị chipset MediaTek, hỗ trợ kết nối mạng 5G và cung cấp 4GB RAM, bộ nhớ trong có dung lượng 64GB.

Trong khi đó, máy tính bảng Nokia T20 có thể có giá 185 bảng Anh tại thị trường Anh. Sản phẩm này sở hữu màn hình 10,36 inch, bộ nhớ trong 64 GB, RAM 4 GB, đồng thời hỗ trợ kết nối 4G LTE như là một tùy chọn bổ sung.
Dự kiến, Nokia T20 sẽ có các phiên bản Wi-Fi và Wi-Fi + 4GP. Bản Nokia T20 chỉ có Wi-Fi được cho là có giá bán 185 GBP (khoảng 5,92 triệu đồng) trong khi bản Nokia T20 hỗ trợ Wi-Fi và 4G sẽ có giá là 202 GBP ở thị trường Anh.
Bên cạnh đó, Evan Blass cũng tiết lộ rằng HMD Global đang phát triển hai sản phẩm khác có tên mã "Aoki" và "Deadmau5" và sẽ được bán trên thị trường với tên gọi Nokia G300 và Nokia X100 sau khi chính thức ra mắt.
Theo VTV News, hiện tại vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về các điện thoại thông minh này mặc dù tên của sản phẩm cho thấy HMD Global có thể đang chuẩn bị thâm nhập vào phân khúc tầm trung cao cấp và cạnh tranh trực tiếp hơn với OnePlus Nord 2, Moto G100 và có lẽ là cả Galaxy S21 FE sắp tới.
Mai Chi tổng hợp
Tin khác
Giá vàng ngày 13/5: Vàng SJC lùi về mốc 165 triệu đồng/lượng
Thủ tướng chỉ đạo đẩy mạnh việc thực hiện Chiến lược công tác dân tộc đến năm 2030
Dự báo thời tiết ngày 13/5: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, có nơi trên 37 độ C
Cảnh giác thủ đoạn lừa đảo trực tuyến trên không gian mạng
Hà Nội xây 4 bãi đỗ xe kết hợp trạm sạc quy mô lớn phục vụ hạn chế xe xăng vào nội đô
Lan tỏa lối sống xanh tại Ciputra Summer Event 2026
Niềm tin số - Hạ tầng chiến lược quyết định sự tăng trưởng tài chính trong kỷ nguyên AI
(THPL) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo (AI) đang tái định hình hệ thống tài chính, "niềm tin số" không còn là yếu tố cảm tính mà đã trở...12/05/2026 16:23:12Ký ức bản địa và sự trỗi dậy của công nghiệp văn hoá
(THPL) - Một startup Việt rất khó đánh bại Google bằng công nghệ tìm kiếm. Một thương hiệu thời trang nội địa rất khó đấu với Zara hay...12/05/2026 15:25:55Chung sức xây dựng đất nước phát triển hùng cường trong kỷ nguyên mới
(THPL) - Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Hà Thị Nga cho biết, Đại hội đề ra phương hướng nhằm tăng cường vai trò nòng cốt chính trị của Mặt...12/05/2026 17:36:32Gia đình đông người đi du lịch “nhàn tênh” với VinFast VF MPV 7
(THPL) - Vận hành mạnh mẽ trên mọi cung đường, trang bị an toàn ấn tượng đồng thời tối ưu chi phí sử dụng, VF MPV 7 mang đến cho các gia đình...11/05/2026 14:40:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia