03:05 ngày 24/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Những lời chúc ý nghĩa nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

09:40 21/06/2024

(THPL) - Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) là dịp tri ân những người làm báo chí, truyền thông trên khắp mọi miền Tổ quốc. Dưới đây là một số lời chúc nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2024).

Cách đây 99 năm, ngày 21/6/1925, báo Thanh Niên, cơ quan ngôn luận của Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên chính thức ra đời, góp phần chuẩn bị về tư tưởng chính trị và tổ chức cho sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam. Kể từ đó đến nay, trải qua 99 năm, báo chí cách mạng luôn đồng hành cùng sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng là đội quân xung kích trên mặt trận tư tưởng, văn hoá của Đảng và Nhà nước.

Nhà nước Việt Nam luôn tạo điều kiện cho báo chí hoạt động tự do trong khuôn khổ pháp luật, khuyến khích báo chí thực hiện chức năng giám sát và phản biện xã hội, đồng thời đấu tranh chống lại những tư tưởng sai trái, thù địch.

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, đến năm 2023, cả nước có 876 cơ quan báo chí và khoảng 41.000 nhân sự hoạt động báo chí. Sự phát triển mạnh mẽ của báo chí Việt Nam đã là thực tế khẳng định quyền tự do báo chí ở Việt Nam luôn được tôn trọng, bảo đảm. 

Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6) là dịp tri ân những người làm báo chí, truyền thông trên khắp mọi miền Tổ quốc. Bên cạnh các hoạt động kỷ niệm, chào mừng hay các cuộc thi sôi nổi là một số lời chúc nhân dịp kỷ niệm 99 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam:

1. Nhân Ngày Báo chí Việt Nam (21/6), xin gửi lời chúc tới các bác, anh, chị, em đã, đang và sẽ trở thành những nhà báo lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn có cái tâm sáng, ngòi bút sắc bén để: "Chở bao nhiêu đạo thuyền không khẳm/ Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà".

2. Nghề báo luôn gắn liền với vinh quang và gặp không ít khó khăn, nhọc nhằn. Những nhà báo chân chính vẫn luôn làm cho nghề báo trở thành một nghề đáng được xã hội trân trọng và tự hào. Nhân ngày đặc biệt của các bạn, tôi xin chúc các nhà báo luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường mà các bạn đang đi.

3. Cám ơn những “chiến sĩ thông tin” thầm lặng. Chúc toàn thể anh chị em nhà báo một ngày lễ vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn mọi người vì đã khiến cho nghề báo trở thành một nghề đặc biệt thật đáng trân trọng và tự hào.

4. Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, chúc các cô/chú/anh/chị, các bạn làm nghề báo luôn có tâm với nghề, giữ mãi ngọn lửa đam mê và thành công rực rỡ trên con đường mình đã chọn.

5. Nhân ngày 21/6, xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến những người làm nghề báo, chúc các bạn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trên mọi con đường.

6. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, chúc các cô/chú/anh/chị, các bạn làm nghề báo luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê và luôn luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận thông tin.

7. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, tôi xin được gửi tới bạn lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp. Chúc bạn luôn vững ngòi bút của mình để trở thành một chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

8. Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, tôi xin được gửi lời chúc mừng sâu sắc đến những người làm báo chí, chúc các bạn luôn hạnh phúc, có thật nhiều sức khỏe để cống hiến hết mình cho nghề.

9. Chúc những nhà báo chân chính có một ngày lễ thật vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn các anh, các chị, các em đã khiến cho nghề báo trở thành một nghề đáng trân trọng và tự hào.

10. Nhân kỷ niệm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, xin chúc các nhà báo, phóng viên, biên tập viên, những người làm việc trong ngành truyền thông, báo chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công và luôn giữ vững ngòi bút của mình để trở thành những chiến sĩ tiên phong trên mặt trận văn hóa tư tưởng.

Tú Anh (t/h)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu