Nguyễn Thị Thành bất ngờ lọt Top 3 Trang phục Miss Eco International 2017
(THPL) – Nguyễn Thị Thành gặt hái liên tiếp thành tích phụ thứ tư khi vừa lọt top 3 Trang phục Eco đẹp nhất cuộc thi Miss Eco International 2017, gây bất ngờ ngay sau khi cô tuyên bố giải nghệ.
Tối ngày 10/4 (giờ Việt Nam), trong phần thi phụ quan trọng nhất của cuộc thi Miss Eco International 2017 – “Trang phục Eco”, Nguyễn Thị Thành bất ngờ vượt qua hàng loạt gương mặt xuất sắc khác để lọt top 3 “Eco Costume” (Trang phục tái chế). Cùng với cô còn có hai người đẹp tới từ Indonesia và Thái Lan.



Trong phần thi này, các thí sinh sẽ trình diễn những bộ trang phục mang cảm hứng thiên nhiên, truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường.
Nguyễn Thị Thành đã mang tới phần thi một trang phục hết sức cầu kỳ và đặc sắc. Được thiết kế hoàn toàn bằng các bộ phận của cây dừa Bến Tre và được sơn vàng ánh kim rất lộng lẫy. Để thực hiện bộ trang phục này, ekip của người đẹp đã phải di chuyển xuống tận “xứ dừa” Bến Tre để lấy được nguyên liệu tốt nhất.
Với kết quả này cùng 3 thành tích trước đó gồm: Top 4 Miss Sport, Top 10 Miss Talent và Top 15 Best Resort Wear, người đẹp gốc Bắc Ninh gần như chắc suất có mặt trong Top 20 ở đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2017 diễn ra vào ngày 14/4.
Mặc dù liên tiếp đoạt thành tích cao song Nguyễn Thị Thành cho biết, cô vẫn có chút chạnh lòng khi chứng kiến nhiều thí sinh có thái độ kỳ thị mình. Ngay cả thí sinh người Myanmar ở chung phòng với Nguyễn Thị Thành cũng tỏ ra không vui, thậm chí không một lời chúc mừng khi người đẹp đạt Á hậu 2 Trang phục Eco.

Trước đó, Nguyễn Thị Thành đã làm nhiều người hâm mộ bất ngờ trước quyết định giải nghệ của cô. Theo đó người đẹp cho biết, tháng 5 tới đây, ngay sau cuộc thi Miss Eco International, cô sẽ đi du học để hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để trở thành một doanh nhân và không tham dự các hoạt động của showbiz nữa.
Trong khi đó, vào cuối tháng 3, Cục Nghệ thuật Biểu diễn khẳng định, người đẹp này không được đại diện nhan sắc trong nước dự thi quốc tế và sẽ phạt nặng cô khi về nước.
Nguyễn Thị Thành cũng đã bị Cục Nghệ thuật Biểu diễn thu hồi danh hiệu Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch Việt Nam vì từng làm răng.
Đêm chung kết cuộc thi Miss Eco International 2017 sẽ diễn ra vào ngày 14/4. Đương kim hoa hậu Natalia Carvajal Sánchez – người Costa Rica - sẽ trao vương miện cho người kế nhiệm.
Lan Anh (Tổng hợp)
Tin khác
Giới thiệu 20 tác phẩm hội họa tiêu biểu của vua Hàm Nghi
Hơn 1 triệu thí sinh bắt đầu đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2026
Hà Nội đề xuất hỗ trợ đổi xe xăng tối đa 5 triệu đồng/người, hộ nghèo có thể nhận tới 20 triệu
Cần cơ chế đưa nghệ thuật truyền thống vào trường học
Lễ hội đền thờ Lê Hoàn: Nơi phô diễn sự sáng tạo các sản phẩm làng nghề truyền thống
Giá vàng ngày 24/4: Vàng trong nước giảm tiếp, thế giới chịu áp lực kép
Dự báo thời tiết ngày 24/4: Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa dông vài nơi
(THPL) - Ngày và đêm 24/4, khu vực Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, lượng mưa phổ biến 15-30mm, cục bộ có nơi mưa to đến rất to trên...24/04/2026 08:54:27MB phối hợp cùng Thuế TP.HCM ra mắt giải pháp số toàn diện cho hộ kinh doanh
(THPL) - Sáng ngày 23/4, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) – Vùng Hồ Chí Minh chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Thuế TP. Hồ Chí Minh nhằm...23/04/2026 14:00:00Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam đẩy mạnh đào tạo thực tiễn qua chuỗi trải nghiệm cho sinh viên K10
(THPL) - Chuỗi hoạt động dâng hương, dã ngoại và trải nghiệm thực tế được Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam (VCI) tổ chức trên...24/04/2026 09:13:40Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND TP Hải Phòng
(THPL) - Ngày 23/4/2026, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng ký các Quyết định phê chuẩn kết quả bầu chức vụ Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND TP....23/04/2026 23:59:30
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia