Nguyễn Phương Khánh đại diện cho Việt Nam dự thi Hoa hậu trái đất 2018
(THPL) - Á hậu biển Nguyễn Phương Khánh sẽ là đại diện của Việt Nam tham gia vào cuộc thi Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018.
Nguyễn Phương Khánh hiện đang theo học ngành marketing tại Đại học Curtin Singapore, từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 và giành được danh hiệu Á hậu 2. Phương Khánh cao 1m71, số đo 3 vòng khá chuẩn 82-58-93cm.
Được biết, Phương Khánh được đích thân Miss Earth 2015 Angelia Ong lựa chọn theo quan điểm và kinh nghiệm cá nhân trong vòng tuyển chọn được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 8/2018 với sự tham dự của gần 200 thí sinh.
Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Phương Khánh mong muốn sẽ xây dựng một dự án ngăn chặn vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền. Bên cạnh đó, Phương Khánh hy vọng sẽ có nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa hơn như chăm sóc và tiếp sức cho những mảnh đời bị kỳ thị hay tổ chức đưa các nhóm bác sĩ đến để thăm khám, chữa bệnh cho các đồng bào thuộc vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đang chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống.
Trước đó năm 2017, đại diện của Việt Nam tham gia Miss Earth là Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2014 Hà Thu. Trong đêm chung kết, Hà Thu dừng chân ở top 16 chung cuộc.
Tin khác
Dự án do KITA Group phát triển tại Hòa Lạc chính thức khởi công
Ca đại phẫu kéo dài hơn 8 giờ giải cứu bệnh nhân mắc ung thư kép
Giá vàng ngày 26/8: Vàng SJC và nhẫn trơn đi ngang
Việt Nam kiên định theo đuổi con đường phát triển bền vững, lấy người dân làm trung tâm
Lực lượng thanh niên xung phong đã góp phần bồi đắp phẩm chất con người Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh
Thái Nguyên khẩn trương tìm kiếm 3 nạn nhân mất tích do lật thuyền
Dự báo thời tiết ngày 26/8: Bắc Bộ có mưa vài nơi, Trung Bộ nắng nóng
(THPL) - Theo dự báo, từ ngày 26 đến 27/8, Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào, dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Từ Nghệ An đến Huế và duyên hải...26/08/2026 07:35:56NOXH Marina Living Halong: Từ hệ tiện ích toàn diện đến chuẩn sống trọn vẹn
(THPL) - BIM Land phát triển Nhà ở Xã hội Marina Living Halong với hệ tiện ích, cảnh quan và hạ tầng vận hành được đầu tư đồng bộ, lấy...26/08/2026 07:36:36Bán sâm Lai Châu “lừa dối khách hàng” là sâm Ngọc Linh bị khởi tố
(TH&PL) – Là những củ Sâm Lai Châu, Lê Thị Thanh Hằng (SN 1992), trú tại xã Đồng Tiến, tỉnh Thanh Hóa, đã đưa ra thông tin gian dối, quảng cáo,...26/08/2026 07:02:01Từ 1/7, KOL, KOC livestream bán hàng phải chịu trách nhiệm đến đâu?
THPL- Từ ngày 1/7/2026, Luật Thương mại điện tử 2025 và Nghị định 248/2026/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, đánh dấu bước thay đổi đáng...26/08/2026 07:03:35
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
