05:00 ngày 12/12/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam: Nguyễn Chí Cường - bàn tay vàng ngành Trang điểm nghệ thuật

15:27 06/06/2019

(THPL) - Năng động, sáng tạo và biết nắm bắt cơ hội để khởi nghiệp, đó là những phẩm chất thuộc về chàng trai trẻ Nguyễn Chí Cường - người đạt giải bàn tay vàng ngành Trang điểm nghệ thuật tại cuộc thi “Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam 2019” được tổ chức ở nhà thi đấu Cầu Giấy (số 35 phố Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội) vừa qua.

Nhận thấy niềm đam mê với công việc làm đẹp từ rất sớm, chàng trai trẻ Nguyễn Chí Cường, sinh năm 1995, đã không ngại khó khăn để tiếp thu những tri thức làm đẹp nhanh chóng và đạt được những thành tích ấn tượng như hiện nay.

Nguyễn Chí Cường đạt danh hiệu bàn tày vàng - Trang điểm nghệ thuật của cuộc thi “Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam”  

Chí Cường chia sẻ, sinh ra và lớn lên tại quê hương Vĩnh Long. Ngay từ nhỏ, chàng trai trẻ đã muốn tự lập, tìm con đường đi riêng cho mình. Chí Cường đã quyết định rời quên hương Vĩnh Long yêu dấu để lên vùng đất mới Trà Vinh lập nghiệp, với hai bàn tay trắng, đã trải qua rất nhiều chông gai và thử thách. Không muốn bản thân là kẻ nhu nhược, kém cỏi, Chí Cường luôn tự nhủ bản thân phải nỗ lực, tìm tòi và học hỏi. Những cố gắng ấy để bản thân Cường không bị gục ngã và luôn luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp nhất.

Điều may mắn nhất của Chí Cường, đó chính là luôn nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè và đặc biệt là được khách hàng thương yêu và ủng hộ nên đã có Chí Cường vững mạnh như hiện nay.

Chia sẻ về những nỗ lực không mệt mỏi của bản thân, Chí Cường bày tỏ, Cường sẽ tiếp tục trau dồi thêm kiến thức để mang đến cho khách hàng sự hài lòng. Ước mơ của chàng trai trẻ là có thể cống hiến cho ngành trang điểm nghệ thuật, luôn luôn cập nhật và học hỏi thêm nhiều kĩ thuật mới để phục vụ khách hàng tốt hơn. Chí Cường cũng mong muốn sau này sẽ là người truyền lửa đam mê cho các bạn đam mê lĩnh vực make up.

Sau thời gian tập trung phát triển và xây dựng thương hiệu cho riêng mình, chàng trai gốc Vĩnh Long quyết tâm chinh phục Cuộc thi "Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I"- sân chơi lành mạnh, bổ ích, uy tín và đẳng cấp dành cho những người yêu cái đẹp, kỹ nghệ làm đẹp, là những cá nhân đại diện cho các thương hiệu spa, các cơ sở làm đẹp, các trung tâm thẩm mỹ có kỹ năng về làm đẹp thuộc bốn lĩnh vực: Make up, phun xăm nghệ thuật, làm nail và chăm sóc da trên khắp mọi miền Tổ quốc. Nguyễn Chí Cường mang một tâm thế thoải mái, tự tin khi đến với mùa giải 2019 của cuộc thi "Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ I" với mong muốn có cơ hội để trải nghiệm, giao lưu, học hỏi và gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp.

Nói về quyết định đi thi này, Chí Cường bày tỏ: “Tôi mong muốn có một trải nghiệm mới với cuộc thi. Cùng với sự nỗ lực của bản thân và sự hỗ trợ nhiệt tình từ mọi người, tôi cảm thấy tự tin hơn hẳn.

Với danh hiệu vừa nhận được, tôi khá bất ngờ, hạnh phúc và có một chút tự hào vì mọi cố gắng, nỗ lực không mệt mỏi của mình trong suốt thời gian vừa qua, cuối cùng cũng được mọi người ghi nhận và cũng nhờ cuộc thi này, mà tôi thấy bản thân mình được nâng tầm cao hơn trong sự nghiệp. Tôi yêu cuộc thi này, vì đây là cuộc thi công tâm, đúng đắn, thiết thực và đầy ý nghĩa.”- Chí Cường nói.

Có thể nói, cuộc thi Ngôi sao Thương hiệu Thẩm mỹ Việt Nam lần thứ nhất đã mang đến một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và thiết thực cho những tài năng trong lĩnh vực làm đẹp; Thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích làm đẹp của những đôi tay vàng; là dịp để tôn vinh và trao giải cho những tay nghề xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, giới thiệu và quảng bá những cá nhân ưu tú đại diện cho những thương hiệu Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Diệu Huyền

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu