19:05 ngày 30/09/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

"Ngôi làng vui vẻ" dành cho các bé và gia đình trên VTV3

21:20 01/06/2023

(THPL) - Mùa hè này, một chương trình dành cho trẻ em sẽ lên sóng kênh VTV3 từ ngày 05/6/2023 với tên gọi Ngôi làng vui vẻ.

Những chủ đề về mùa hè và các trò chơi mùa hè sẽ xuất hiện trong các số đầu tiên, phát sóng 21h30 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Chương trình sẽ mang đến cho khán giả không gian giải trí vui vẻ gắn liền với yếu tố giáo dục, được thiết kế dựa trên các nghiên cứu về tâm lý tiếp nhận và đặc điểm tâm sinh lý của trẻ em ở độ tuổi mầm non.

Ngôi làng vui vẻ là một vùng đất nằm ở ngay chân một cầu vồng khổng lồ lơ lửng gần thác nước và bao quanh là núi non. Các cư dân sống ở ngôi làng này rất đa dạng, thú vị và thân thiện với các bạn nhỏ. Hàng ngày các nhân vật trong mỗi ngôi nhà sẽ mang đến cho các em nhỏ và cả gia đình một trò chơi gắn kết để cả nhà cùng xem và cùng tương tác với nhau.

Ngôi làng vui vẻ có 5 ngôi nhà.

Trong ngôi làng vui vẻ có 5 ngôi nhà với tên gọi Nhà Cây, Nhà Bánh, Nhà Đậu, Nhà Mây và Nhà Nấm.

Chị Bool Bool yêu thiên nhiên và Ếch cốm nghịch ngợm sống trong Nhà Cây sẽ cùng các bạn nhỏ khám phá thiên nhiên kỳ thú và chơi các trò chơi với các gia đình vào tối thứ hai.

Anh em Cừu Xanh và Cừu Hồng sống cùng bố mẹ trong Nhà Bánh sẽ gặp khán giả vào tối thứ Ba. Gia đình Cừu cùng mọi người chia sẻ các cảm xúc ẩn hiện trong mỗi chúng ta, từ đó giúp các bé biết cách làm bạn với cảm xúc và tạm biệt những cảm xúc khó chịu thỉnh thoảng xuất hiện như tức giận, thất vọng, chán nản...

Nhà Đậu đi bơi.

Chị Chim Sâu và bạn Bánh bao ở Nhà Đậu sẽ cùng các em bé và cha mẹ tìm hiểu về những nguyên tắc an toàn trong đời sống thông qua những câu chuyện gần gũi, hài hước và sinh động vào tối thứ Tư.

Ở Nhà Mây, chị Hoa và anh Gió mang đến những trò chơi gắn kết cả nhà đình thật vui và mới mẻ vào mỗi tối thứ Năm.

Tại Nhà Nấm, cả nhà có thể cùng hát, tương tác với các trò chơi âm nhạc, vận động với Meo Meo và Nana vào thứ Sáu.

Mỗi ngày, khi ghé thăm Ngôi làng vui vẻ, các bé và bố mẹ sẽ có một khoảng thời gian cùng nhau vui chơi, cùng biết thêm những điều mới mẻ thông qua các câu chuyện thú vị và trò chơi tương tác hấp dẫn trên truyền hình.

Ngôi làng vui vẻ với các bạn trẻ nhỏ là âm nhạc vui nhộn, những câu chuyện hấp dẫn và trò chơi cho cả gia đình, với bố mẹ, là những khoảng thời gian chất lượng bên con.

Lựa chọn những chủ đề thiết thực, gần gũi cùng cách thể hiện sinh động, lôi cuốn - chương trình sẽ mang đến cho khán giả nhỏ tuổi không gian giải trí vui vẻ gắn liền với yếu tố giáo dục, được thiết kế dựa trên các nghiên cứu về tâm lý tiếp nhận và đặc điểm tâm sinh lý của trẻ em ở độ tuổi mầm non.

Trong đời sống hiện nay, mặc dù ở gần nhau, trong một ngôi nhà, nhưng nhiều khi người lớn vẫn “biến mất” đối với các em bé. Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: được gắn kết và chơi cùng cha mẹ hay người lớn chăm sóc mình là món quà mà mỗi em bé yêu thích nhất, đặc biệt là những em bé ở độ tuổi mầm non.

Chính vì thế, Ngôi làng vui vẻ được thiết kế để cung cấp cho bố mẹ những trò chơi tương tác, những nội dung giáo dục giải trí gần gũi, giúp các bé yêu thích việc khám phá những điều mới mẻ trong cuộc sống và giúp bố mẹ yêu thích hành trình vui học cùng con mỗi ngày.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu