Ngọc Sơn tiết lộ từng xao xuyến trước vẻ đẹp của Phi Nhung
(THPL) - Danh ca Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ Việt góp mặt trong liveshow Bolero "Nhạc tình muôn thuở" sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn TP.HCM vào ngày 26/7 tới.
Thông tin về đêm liveshow Bolero "Nhạc tình muôn thuở" sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn TP.HCM vào cuối tuần này khiến những người yêu nhạc vô cùng háo hức.
Danh ca Ngọc Sơn chính là người sẽ góp mặt trong đêm nhạc này cùng dàn nghệ sĩ bao gồm danh ca Giao Linh, nữ ca sĩ Phi Nhung và các ngôi sao trẻ của dong nhạc Bolero như Phương Anh, Quỳnh Trang, Trường Tuấn, Pinko Hoàng Chiến, Mai Trần Lâm, Mai Lan, Bảo Nam, Lâm Nguyệt Ánh, Jimy Hoàng... Dẫn chương trình là MC - nhà báo Minh Đức.

Nam danh ca chia sẻ, chắc chắn anh sẽ mời mẹ đến tham dự show diễn đặc biệt này vì đã lâu bà chưa nhìn thấy con trai biểu diễn trên sân khấu. Sau khi trở về từ Mỹ, mẹ Ngọc Sơn nhanh chóng bình phục nhờ sự điều trị tận tâm của các bác sĩ cũng như sự chăm sóc, yêu thương từ con trai. Ngọc Sơn hy vọng, đêm nhạc Bolero sắp tới sẽ là một món quà tinh thần để mẹ khỏe mạnh, yêu đời hơn. Ngọc Sơn cũng rất vui khi lại được biểu diễn chung show với người đàn em tài năng mà anh hết lòng quý mến, nữ ca sĩ Phi Nhung.

Trong suốt nghiệp diễn mấy chục năm, Ngọc Sơn và Phi Nhung có nhiều lần đồng hành trong các chương trình âm nhạc, lưu diễn ở khắp các địa điểm trên toàn thế giới. Ngọc Sơn tiết lộ, anh luôn nhường nhịn và thể hiện sự ga lăng trước những nữ đàn em tài năng, lễ phép. Phi Nhung cũng không ngoại lệ.
Thậm chí, vẻ xinh đẹp của Phi Nhung cũng từng khiến Ngọc Sơn xao xuyến. Tuy nhiên, "anh Ba" cho rằng đó là sự rung động quá thường tình của một người đàn ông trước cô gái xinh đẹp, giỏi giang. Anh cảm mến Phi Nhung và luôn cư xử lịch sự, tử tế nên dù nữ ca sĩ cũng biết về sự yêu mến của anh dành cho cô nhưng cô xem như đây là bí mật của riêng hai người, chưa từng có ai biết. Chính vì thế, một lần nữa diễn chung với Phi Nhung trong liveshow sắp tới, Ngọc Sơn cảm thấy rất vui và hoài niệm.
Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Biểu diễn ở Nhà hát Lớn với tiếng vỗ tay của hàng trăm khán giả và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời nơi đây chính là vinh dự lớn của tôi. Ngọc Sơn đã đi nhiều nơi, hát trong nhiều địa điểm từ lộng lẫy, hoành tráng cho đến độc đáo, khác biệt nhưng Nhà hát Lớn TP.HCM vẫn là một địa điểm gợi nhiều cảm xúc đáng trân trọng".

Để chuẩn bị cho một đêm diễn đáng mong đợi, “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cũng chuẩn bị nhiều ca khúc mới, đặc sắc để gởi đến các khán giả mộ điệu như: “Cô hàng xóm”, “Trăng hờn tủi”, “Lỡ yêu”,… và những sáng tác mới nhất về tình phụ mẫu. Các nghệ sĩ Giao Linh, Phi Nhung, Phương Anh, Quỳnh Trang… cũng chuẩn bị những tiết mục đặc sắc.
Liveshow Bolero "Nhạc Tình Muôn Thuở" được sản xuất bởi Unicorn Việt Nam và Trung tâm băng nhạc Rạng Đông sẽ diễn ra vào tối 26/7/2020, tại Nhà hát lớn TP.HCM. Được biết Unicorn của bầu show Henry Nguyễn cũng từng tổ chức nhiều show diễn của Ngọc Sơn và các nghệ sĩ gây được tiếng vang tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
Ngân An
Tin khác
Từ hôm nay (1/2), Hà Nội Metro áp dụng 100% cổng soát vé định danh
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Thực hiện Nghị quyết 79, góp phần vào tăng trưởng 2 con số
Phát hiện 1,5 tấn nguyên liệu thực phẩm không rõ nguồn gốc tại Công ty cổ phần BBB Thăng Long
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh các dự án đường sắt trọng điểm làm động lực phát triển
Dùng trí tuệ nhân tạo giám sát học sinh để đẩy lùi bạo lực học đường
Thủ tướng chỉ thị tăng cường thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Dự báo thời tiết ngày 01/02: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ rét đậm
(THPL) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, hiện nay, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Trung Bộ và...01/02/2026 08:18:24Siêu thị mini 0 đồng 2026: PNJ lan tỏa Tết yêu thương đến 15.000 bà con
(THPL) - Với tổng kinh phí 6,2 tỷ đồng, Siêu thị mini 0 đồng - Tết Bính Ngọ 2026 sẽ chăm lo Tết cho 15.000 hộ gia đình cận nghèo, công nhân và...01/02/2026 08:22:52Thủ tướng yêu cầu thực hiện '5 thông', '5 tiên phong' để phát triển kinh tế tư nhân
(THPL) - Sáng 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã chủ trì Phiên họp lần thứ tư của Ban Chỉ đạo quốc gia...31/01/2026 15:35:32Hàng loạt quy định xử phạt hành chính chính thức có hiệu lực từ tháng 2/2026
(THPL) - Từ tháng 2/2026, nhiều nghị định quan trọng về xử phạt vi phạm hành chính trong các lĩnh vực tiền tệ – ngân hàng, quyền tác giả,...31/01/2026 15:43:29