Ngọc Sơn tiết lộ từng xao xuyến trước vẻ đẹp của Phi Nhung
(THPL) - Danh ca Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ Việt góp mặt trong liveshow Bolero "Nhạc tình muôn thuở" sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn TP.HCM vào ngày 26/7 tới.
Thông tin về đêm liveshow Bolero "Nhạc tình muôn thuở" sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn TP.HCM vào cuối tuần này khiến những người yêu nhạc vô cùng háo hức.
Danh ca Ngọc Sơn chính là người sẽ góp mặt trong đêm nhạc này cùng dàn nghệ sĩ bao gồm danh ca Giao Linh, nữ ca sĩ Phi Nhung và các ngôi sao trẻ của dong nhạc Bolero như Phương Anh, Quỳnh Trang, Trường Tuấn, Pinko Hoàng Chiến, Mai Trần Lâm, Mai Lan, Bảo Nam, Lâm Nguyệt Ánh, Jimy Hoàng... Dẫn chương trình là MC - nhà báo Minh Đức.

Nam danh ca chia sẻ, chắc chắn anh sẽ mời mẹ đến tham dự show diễn đặc biệt này vì đã lâu bà chưa nhìn thấy con trai biểu diễn trên sân khấu. Sau khi trở về từ Mỹ, mẹ Ngọc Sơn nhanh chóng bình phục nhờ sự điều trị tận tâm của các bác sĩ cũng như sự chăm sóc, yêu thương từ con trai. Ngọc Sơn hy vọng, đêm nhạc Bolero sắp tới sẽ là một món quà tinh thần để mẹ khỏe mạnh, yêu đời hơn. Ngọc Sơn cũng rất vui khi lại được biểu diễn chung show với người đàn em tài năng mà anh hết lòng quý mến, nữ ca sĩ Phi Nhung.

Trong suốt nghiệp diễn mấy chục năm, Ngọc Sơn và Phi Nhung có nhiều lần đồng hành trong các chương trình âm nhạc, lưu diễn ở khắp các địa điểm trên toàn thế giới. Ngọc Sơn tiết lộ, anh luôn nhường nhịn và thể hiện sự ga lăng trước những nữ đàn em tài năng, lễ phép. Phi Nhung cũng không ngoại lệ.
Thậm chí, vẻ xinh đẹp của Phi Nhung cũng từng khiến Ngọc Sơn xao xuyến. Tuy nhiên, "anh Ba" cho rằng đó là sự rung động quá thường tình của một người đàn ông trước cô gái xinh đẹp, giỏi giang. Anh cảm mến Phi Nhung và luôn cư xử lịch sự, tử tế nên dù nữ ca sĩ cũng biết về sự yêu mến của anh dành cho cô nhưng cô xem như đây là bí mật của riêng hai người, chưa từng có ai biết. Chính vì thế, một lần nữa diễn chung với Phi Nhung trong liveshow sắp tới, Ngọc Sơn cảm thấy rất vui và hoài niệm.
Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Biểu diễn ở Nhà hát Lớn với tiếng vỗ tay của hàng trăm khán giả và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời nơi đây chính là vinh dự lớn của tôi. Ngọc Sơn đã đi nhiều nơi, hát trong nhiều địa điểm từ lộng lẫy, hoành tráng cho đến độc đáo, khác biệt nhưng Nhà hát Lớn TP.HCM vẫn là một địa điểm gợi nhiều cảm xúc đáng trân trọng".

Để chuẩn bị cho một đêm diễn đáng mong đợi, “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cũng chuẩn bị nhiều ca khúc mới, đặc sắc để gởi đến các khán giả mộ điệu như: “Cô hàng xóm”, “Trăng hờn tủi”, “Lỡ yêu”,… và những sáng tác mới nhất về tình phụ mẫu. Các nghệ sĩ Giao Linh, Phi Nhung, Phương Anh, Quỳnh Trang… cũng chuẩn bị những tiết mục đặc sắc.
Liveshow Bolero "Nhạc Tình Muôn Thuở" được sản xuất bởi Unicorn Việt Nam và Trung tâm băng nhạc Rạng Đông sẽ diễn ra vào tối 26/7/2020, tại Nhà hát lớn TP.HCM. Được biết Unicorn của bầu show Henry Nguyễn cũng từng tổ chức nhiều show diễn của Ngọc Sơn và các nghệ sĩ gây được tiếng vang tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
Ngân An
Tin khác
Chấm điểm KPI giải ngân đầu tư công, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách
Vingroup phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh” đồng loạt tại 4 quốc gia Đông Nam Á
“Thung lũng an yên” The Hidden Valley - Nơi giới danh gia tận hưởng giá trị xa xỉ của sự riêng tư
Mua xe, nuôi xe 0 đồng, VinFast VF 5 giải trọn vẹn “phương trình khó” cho người dùng Việt
Mở đợt cao điểm mới, siết chặt thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Audi ưu đãi khuyến mại giảm giá lên đến 200 triệu đồng
Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phân khúc nhà ở cho thuê
(THPL) - Với gần 3.300 dự án đang gặp vướng mắc, việc khơi thông nguồn lực "khổng lồ" này không chỉ là yêu cầu cấp bách của ngành địa...02/06/2026 17:47:50Công an Hà Nội thí điểm dùng UAV giám sát trật tự đô thị
(THPL) - Từ ngày 1/6, Công an TP Hà Nội đã chính thức triển khai thí điểm sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm giám sát trật tự...02/06/2026 17:43:36Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy
Sáng 1/6, Công an 166 xã, phường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2026. Đợt cao...02/06/2026 13:43:04Thái Nguyên xử phạt người đăng bình luận xúc phạm trên mạng xã hội
Một người đàn ông tại Thái Nguyên vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng do đăng tải bình luận có nội dung xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức và...02/06/2026 14:35:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia