Ngọc Sơn tiết lộ từng xao xuyến trước vẻ đẹp của Phi Nhung
(THPL) - Danh ca Ngọc Sơn là một trong những nghệ sĩ Việt góp mặt trong liveshow Bolero "Nhạc tình muôn thuở" sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn TP.HCM vào ngày 26/7 tới.
Thông tin về đêm liveshow Bolero "Nhạc tình muôn thuở" sẽ diễn ra tại Nhà hát Lớn TP.HCM vào cuối tuần này khiến những người yêu nhạc vô cùng háo hức.
Danh ca Ngọc Sơn chính là người sẽ góp mặt trong đêm nhạc này cùng dàn nghệ sĩ bao gồm danh ca Giao Linh, nữ ca sĩ Phi Nhung và các ngôi sao trẻ của dong nhạc Bolero như Phương Anh, Quỳnh Trang, Trường Tuấn, Pinko Hoàng Chiến, Mai Trần Lâm, Mai Lan, Bảo Nam, Lâm Nguyệt Ánh, Jimy Hoàng... Dẫn chương trình là MC - nhà báo Minh Đức.

Nam danh ca chia sẻ, chắc chắn anh sẽ mời mẹ đến tham dự show diễn đặc biệt này vì đã lâu bà chưa nhìn thấy con trai biểu diễn trên sân khấu. Sau khi trở về từ Mỹ, mẹ Ngọc Sơn nhanh chóng bình phục nhờ sự điều trị tận tâm của các bác sĩ cũng như sự chăm sóc, yêu thương từ con trai. Ngọc Sơn hy vọng, đêm nhạc Bolero sắp tới sẽ là một món quà tinh thần để mẹ khỏe mạnh, yêu đời hơn. Ngọc Sơn cũng rất vui khi lại được biểu diễn chung show với người đàn em tài năng mà anh hết lòng quý mến, nữ ca sĩ Phi Nhung.

Trong suốt nghiệp diễn mấy chục năm, Ngọc Sơn và Phi Nhung có nhiều lần đồng hành trong các chương trình âm nhạc, lưu diễn ở khắp các địa điểm trên toàn thế giới. Ngọc Sơn tiết lộ, anh luôn nhường nhịn và thể hiện sự ga lăng trước những nữ đàn em tài năng, lễ phép. Phi Nhung cũng không ngoại lệ.
Thậm chí, vẻ xinh đẹp của Phi Nhung cũng từng khiến Ngọc Sơn xao xuyến. Tuy nhiên, "anh Ba" cho rằng đó là sự rung động quá thường tình của một người đàn ông trước cô gái xinh đẹp, giỏi giang. Anh cảm mến Phi Nhung và luôn cư xử lịch sự, tử tế nên dù nữ ca sĩ cũng biết về sự yêu mến của anh dành cho cô nhưng cô xem như đây là bí mật của riêng hai người, chưa từng có ai biết. Chính vì thế, một lần nữa diễn chung với Phi Nhung trong liveshow sắp tới, Ngọc Sơn cảm thấy rất vui và hoài niệm.
Danh ca Ngọc Sơn chia sẻ: “Biểu diễn ở Nhà hát Lớn với tiếng vỗ tay của hàng trăm khán giả và tận hưởng bầu không khí tuyệt vời nơi đây chính là vinh dự lớn của tôi. Ngọc Sơn đã đi nhiều nơi, hát trong nhiều địa điểm từ lộng lẫy, hoành tráng cho đến độc đáo, khác biệt nhưng Nhà hát Lớn TP.HCM vẫn là một địa điểm gợi nhiều cảm xúc đáng trân trọng".

Để chuẩn bị cho một đêm diễn đáng mong đợi, “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn cũng chuẩn bị nhiều ca khúc mới, đặc sắc để gởi đến các khán giả mộ điệu như: “Cô hàng xóm”, “Trăng hờn tủi”, “Lỡ yêu”,… và những sáng tác mới nhất về tình phụ mẫu. Các nghệ sĩ Giao Linh, Phi Nhung, Phương Anh, Quỳnh Trang… cũng chuẩn bị những tiết mục đặc sắc.
Liveshow Bolero "Nhạc Tình Muôn Thuở" được sản xuất bởi Unicorn Việt Nam và Trung tâm băng nhạc Rạng Đông sẽ diễn ra vào tối 26/7/2020, tại Nhà hát lớn TP.HCM. Được biết Unicorn của bầu show Henry Nguyễn cũng từng tổ chức nhiều show diễn của Ngọc Sơn và các nghệ sĩ gây được tiếng vang tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.
Ngân An
Tin khác
Thủ tướng yêu cầu giải quyết dứt điểm dự án kéo dài vì mục tiêu tăng trưởng "2 con số"
Từ cây lanh đến tấm vải, hành trình lưu giữ bản sắc người H’Mông
Trường PTDTBT TH&THCS Na Son: Chắp cánh ước mơ cho học sinh vùng khó nơi cực Tây Tổ quốc
Công an phường Tây Hồ chủ động bảo đảm an ninh, an toàn phục vụ thực tập cứu nạn, cứu hộ trên Hồ Tây
Hội chợ Miền Trung - Tây Nguyên: Cầu nối giao thương và nâng cao giá trị sản phẩm nông thôn
Thanh Hóa: Sơ tán 469 khẩu ra khỏi vị trí sạt lở nguy hiểm
Giá vé máy bay bất ngờ "hạ nhiệt" dịp Quốc khánh 2/9
(THPL) - Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 kéo dài là thời điểm nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân tăng cao. Trước bối cảnh đó, các hãng...22/08/2026 21:35:31Hà Nội di dời tượng đài 'Quyết tử để Tổ quốc quyết sinh'
(THPL) - Chủ trương di dời được nghiên cứu trên cơ sở ý kiến chuyên gia nhằm bảo tồn và phát huy tốt hơn giá trị tượng đài, theo Sở Văn...22/08/2026 16:45:44Giá bán căn hộ chung cư thứ cấp hạ nhiệt, cấu trúc thị trường thay đổi
(THPL) - Thị trường bất động sản Quý II/2026 ghi nhận xu hướng giảm giá nhẹ ở phân khúc căn hộ chung cư thứ cấp và đất nền. Đồng...22/08/2026 21:36:57Hoàn thiện hành lang pháp lý, mở đường cho đô thị lấn biển phát triển
(THPL) - Sáng 22-8, tiếp tục chương trình kỳ họp không thường lệ thứ nhất, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở hội trường về nội...22/08/2026 16:53:06
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
