Ngọc Hân và vị hôn phu mong có con gái đáng yêu như bé Cherry
(THPL) - Sau thời gian tạm đóng cửa hàng vì giãn cách xã hội, Ngọc Hân đã trở lại công việc kinh doanh thương hiệu áo dài và cho ra mắt bộ sưu tập mới.

Cô vừa thực hiện bộ ảnh chào đón mùa hè cùng bé Cherry, con gái của người mẫu Hồng Quế để giới thiệu những mẫu váy dành cho mẹ và bé. Ít ai biết, Ngọc Hân chính mà mẹ đỡ đầu của bé Cherry và nhiều năm qua luôn quan tâm, chăm sóc cô nhóc như con đẻ.

Buổi chụp hình diễn ra vào một chiều nắng của Hà Nội nhưng Cherry không hề tỏ ra mệt mỏi là liên tục chạy nhảy. Cô nhóc gần 4 tuổi tràn đầy năng lượng và lúc nào cũng khiến Ngọc Hân vui vẻ bởi những hành động quan tâm rất nhỏ. Hoa hậu Việt Nam 2010 kể, khi uống nước hoặc ăn bánh, Cherry luôn cầm hai tay và mời ‘mẹ Hân’. “Cherry rất đáng yêu và sống tình cảm. Những cử chỉ của con luôn làm tôi cảm động. Không chỉ tôi mà ngay cả vị hôn phu của tôi cũng dành rất nhiều tình cảm cho bé. Anh thường gọi Cherry là ‘con gái quốc dân’, thậm chí bày tỏ mong muốn khi chúng tôi kết hôn, anh sẽ nhờ Cherry ngồi trên giường tân hôn để lấy may mắn. Anh ấy ước mơ có con gái như Cherry, Ngọc Hân cười chia sẻ.

Trong bộ ảnh mới, Ngọc Hân và bé Cherry mặc những mẫu váy nằm trong bộ sưu tập ‘Yếm hoa’ bằng chất liệu lụa, đũi - phù hợp với thời tiết nắng nóng của mùa hè. Những chất liệu này cũng rất thân thiện với làn da nhạy cảm của trẻ em. Các mẫu váy liền có màu sắc đa dạng, được thêu tỉ mỉ hoạ tiết hoa. Ngọc Hân cho biết, bên cạnh việc thiết kế áo dài và váy cho người lớn, cô đặc biệt thích làm trang phục cho trẻ em dù các sản phẩm không mang lại nhiều lợi nhuận. “Cùng một hoạ tiết thêu hoa tỉ mỉ, nếu đặt lên mẫu áo dành cho người lớn sẽ có giá cao, trong khi với áo của các bé, tôi chỉ bán giá mềm. Dù không có lãi nhưng tôi vẫn tâm huyết làm chỉn chu bởi quan niệm, các bé những như con cháu của mình”, cô nói.

Cách đây không lâu, nhiều mẫu áo dài do Ngọc Hân thiết kế bị một số shop quần áo online copy ý tưởng khiến Hoa hậu rất bức xúc. Mỗi thiết kế đều là sức sáng tạo của cô và ê kíp nên việc bị đạo, nhái khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng. Cô mong người tiêu dùng nên sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm, đồng thời có thái độ cứng rắn trước hành vi ăn cắp chất xám.

Hiện tại Ngọc Hân tập trung kinh doanh thương hiệu áo dài, đồng thời tham gia các hoạt động showbiz. Kế hoạch kết hôn của cô với chồng sắp cưới Phạm Phú Đạt chưa chốt được ngày. Ban đầu, cặp đôi dự định tổ chức đám cưới vào tháng 3 nhưng do dịch Covid-19 bùng phát nên cả hai quyết định lùi lại.
Ngân An
Tin khác
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
Ông Mai Tiến Dũng khi giữ chức vụ Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam đã giới thiệu một doanh nghiệp đến gặp bị can Nguyễn Thị Kim Tiến (cựu Bộ...28/02/2026 13:02:094 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia