Ngô Thanh Vân, Diễm My diện trang sức ngọc trai nổi bật giữa dàn mỹ nhân tại buổi ra mắt phim "Cô Ba Sài Gòn"
Tối 9/11, hàng loạt sao Việt đã cùng hội ngộ tại buổi ra mắt phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn.
Ngoài những ngôi sao đến chúc mừng Ngô Thanh Vân – chủ nhân của bộ phim cùng ekip sản xuất, sự xuất hiện của các diễn viên chính trong những bộ áo dài thu hút sự chú ý của nhiều khán giả yêu điện ảnh.
Nổi bật trong số đó là Ngô Thanh Vân và Diễm My. Diện áo dài kết hợp với bộ trang sức ngọc trai sang trọng, cả hai mỹ nhân nhanh chóng trở thành tâm điểm của giới truyền thông và người hâm mộ ngay khi vừa xuất hiện.
Trước ống kính, Ngô Thanh Vân thể thần thái sang trọng, quyến rũ trong chiếc áo dài đen tuyền kết hợp với chuỗi vòng cổ được làm từ hơn 150 viên ngọc trai nước ngọt, giúp tôn lên quyền lực, sự quý phái của những người phụ nữ thành đạt. Sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân làm nhiều người liên tưởng về hình ảnh của người phụ nữ Sài Gòn trong những thập niên trước.
Nếu Ngô Thanh Vân chỉ mang duy nhất bộ vòng cổ ngọc trai quý phái thì Diễm My 9X cũng không hề thua kém khi diện đủ bộ trang sức ngọc trai với gần 100 viên ngọc south sea trắng, từ vòng cổ, vòng tay đến bông tai và nhẫn.
Chia sẻ về lý do khi chọn phong cách trái ngược với hình ảnh quyến rũ, nữ tính của mình đời thường, nữ diễn viên vui vẻ cho biết cô chọn trang sức ngọc trai để phù hợp với tổng thể trang phục và make-up: "Sau khi trải nghiệm những trang sức ngọc trai trong quá trình đóng phim Cô Ba Sài Gòn, My càng yêu thích những phụ kiện trang sức này hơn, giúp bản thân trở nên sang trọng trong những sự kiện trọng đại”.
Cũng trong sự kiện, hai người đẹp Ngô Thanh Vân và Diễm My 9X có dịp hội ngộ với bà Lê Thị Mỹ Cảnh – Tổng Giám đốc Long Beach Pearl, nhà tài trợ của bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Đến với buổi họp báo ra mắt phim, cô chia sẻ niềm hạnh phúc và gởi lời chúc mừng đến ekip sản xuất khi cuối cùng bộ phim điện ảnh Cô Ba Sài Gòn cũng đã được giới thiệu đến khán giả.
Tin khác
Giá xăng dầu ngày 3/1/2026: Giá xăng dầu đều đồng loạt giảm nhẹ
Người bỏ thi sát hạch bằng lái xe sẽ không được thoàn trả lại phí đã nộp
Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam
Hà Nội: Sẽ bị từ chối thu gom nếu không phân loại rác thải
Lê Phong Group cất nóc dự án Khu căn hộ cao cấp The Emerald 68
Bộ Y tế tăng cường công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả dịp Tết Nguyên đán 2026
Thủ tướng yêu cầu đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án chào mừng Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 02/CĐ-TTg ngày 2/1/2026 về việc tiếp tục tăng cường, nâng cao hiệu quả...03/01/2026 12:01:11Giá vàng ngày 3/1: Vàng thế giới tăng mạnh, thị trường trong nước khá ổn định
(THPL) - Giá vàng thế giới hôm nay (ngày 3/1), trên thị trường châu Á tăng mạnh, hiện đang giao dịch trên mức 4.332 USD/ounce. Tại thị trường...03/01/2026 09:37:29Dự báo thời tiết ngày 3/1: Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng nhiều nơi trên đất liền
(THPL) - Trong ngày 3/1, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở khu vực Trung Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở...03/01/2026 09:19:19Hoa Kỳ hoãn tăng thuế đối với một số sản phẩm gỗ thành phẩm
(THPL) - Ngày 31/12/2025, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump đã ký Tuyên bố điều chỉnh chính sách thuế nhập khẩu đối với gỗ, gỗ xẻ và các sản...02/01/2026 16:04:26