Nghi vấn Hồ Ngọc Hà hẹn hò bí mật với bạn trai cũ của HH Kì Duyên
(THPL) - Mới đây, những thông tin liên quan về việc Hồ Ngọc Hà bí mật hẹn hò với bạn trai cũ của Hoa hậu Kỳ Duyên - "thiếu gia hạt điều" Tạ Công Sơn đã khiến dư luận không khỏi bất ngờ. Thông tin này lan truyền nhanh chóng trên nhiều kênh mạng xã hội.
Trước tin đồn hẹn hò bí mật với Tạ Công Sơn, Hồ Ngọc Hà đã chính thức lên tiếng đính chính. Cụ thể, khi trả lời trên một trang báo điện tử về nghi vấn tình cảm giữa cô và Tạ Công Sơn, nữ ca sĩ khẳng định: "Tôi còn trẻ chán, sao phải làm máy bay của anh phi công nào nhỉ".

Đồng thời, nữ ca sĩ Hà Hồ còn nhấn mạnh mối quan hệ giữa cô với bạn trai cũ của Kỳ Duyên chỉ là chị em thân thiết chứ không phải tình cảm yêu đương như nhiều người đồn thổi.
Cùng với đó, "nữ hoàng giải trí" còn tiếp tục chia sẻ nỗi khổ của cô khi luôn bị anti-fan soi mói "nhất cử nhất động" về chuyện đời tư, cũng như thêu dệt sự thật, khiến cô phải chịu không ít "búa rìu" dư luận trong những ngày qua.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “Lại còn vướng tin đồn kiểu bị trai đá, bao nhiêu việc làm không hết, cứ tối ngày bị quay chuyện yêu đương. Vẫn luôn chịu một chút hiểu lầm, giải thích thì cho là PR, im lặng thì cho là đúng rồi, sao mọi người không tìm hiểu kỹ?".
Được biết, Tạ Công Sơn (sinh năm 1991), có khuôn mặt thông minh với tướng mạo cao ráo, đẹp trai, gu thời trang sành điệu. Tại thời điểm hiện tại, anh là tổng giám đốc của một doanh nghiệp xuất khẩu hạt điều khá lớn ở Bình Phước.
Trước khi trở thành tâm điểm của công chúng cùng với Hồ Ngọc Hà, doanh nhân Tạ Công Sơn chính là người yêu của Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Công Sơn và bạn gái đã chia tay sau một thời gian quen nhau.
Thanh Huyền
Tin khác
Hà Nội khởi công 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê
Aria Bay: Chất sống thời thượng mang dấu ấn Sailing Club bên vịnh di sản
Khai phá “mỏ vàng” dữ liệu và bài toán kinh tế báo chí trong kỷ nguyên số
Bùi Lan Hương bốc lửa cùng Aí Phương tái hiện loạt hit từ Chị đẹp đạp gió
Nhập khẩu bứt tốc, cán cân thương mại thâm hụt gần 17 tỷ USD
Giá vàng ngày 22/6: Vàng SJC và nhẫn trơn tăng 1,5 triệu đồng/lượng
Diễn đàn Báo chí toàn quốc 2026: Nhận diện thách thức và kiến tạo tương lai báo chí số
(THPL) - Sau hai ngày làm việc sôi nổi tại thành phố Hải Phòng, Diễn đàn Báo chí toàn quốc lần thứ 3 năm 2026 đã chính thức bế mạc. Với 9...22/06/2026 09:45:49Báo chí phải tiên phong đổi mới, bảo vệ sự thật và củng cố niềm tin xã hội
(THPL) - Tại Lễ trao Giải Báo chí Quốc gia lần thứ XX, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn nhấn mạnh yêu cầu đối với báo chí cách mạng...22/06/2026 08:02:51Dự báo thời tiết ngày 22/6: Bắc Bộ và Trung Bộ nắng nóng, nhiều nơi vượt 40 độ C
(THPL) - Từ ngày 22/6, miền Bắc và miền Trung bước vào đợt nắng nóng đặc biệt gay gắt với nền nhiệt nhiều nơi được dự báo vượt...22/06/2026 08:04:56Quảng Ninh kiến tạo không gian, hướng tới đô thị di sản xanh toàn cầu
(THPL) - Với việc thông qua Nghị quyết điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, Quảng Ninh không chỉ nâng tầm các chỉ tiêu tăng trưởng...22/06/2026 08:01:21
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia