Nghi án bé gái 3 tuổi bị gã đồi bại hiếp dâm trong nhà tắm
(THPL) – Trong tình trạng say xỉn, T đã bế cháu bé nhà hàng xóm đang chơi tại nhà mình vào buồng tắm rồi thực hiện hành vi đồi bại

Vừa qua, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin, vào ngày 5/11 cháu L. T. L. (3 tuổi, con của anh L. V. Y.) có sang nhà anh Đ.Q.T (32 tuổi, ở thôn Đồng Mùi, xã Đồng Quế, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc) chơi và bị người này hiếp dâm.
Thông tin từ ông Trần Hữu Hạnh – Phó trưởng Công an xã Đồng Quế, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận có vụ việc xảy ra trên địa bàn. Ông cũng cho biết đã báo cơ quan cấp trên xử lý theo thẩm quyền.
“Vụ việc xảy ra vào ngày 5/11 vừa qua. Nhưng đến ngày 14/12 gia đình cháu L. mới đến cơ quan công an xã trình báo. Theo lời kể của gia đình nạn nhân, vào trưa 5/11 cháu L. có sang nhà hàng xóm là nhà anh Đ. Q. T. để chơi. Sau khi đi uống rượu về đến nhà T. nhìn thấy cháu L. đang chơi ở nhà mình nên bế cháu vào trong buồng tắm rồi thực hiện hành vi đồi bại” – Ông Hạnh cho biết thêm.
Sự việc chỉ được phát giác khi cháu L kể lại chuyện cho gia đình biết. Đến ngày 14/12, gia đình cháu L. có đơn trình báo lên công an xã Đồng Quế và đề nghị giải quyết theo pháp luật.
Ngay sau khi nhận được dơn trình báo, cơ quan Công an xã Đồng Quế đã báo cáo với Công an huyện Sông Lô, sau đó công an huyện đã có mời anh T. về trụ sở để tiến hành điều tra, làm rõ.
Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra.
Quốc Huy
Tin khác
Chấm điểm KPI giải ngân đầu tư công, nâng cao hiệu quả sử dụng ngân sách
Vingroup phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh” đồng loạt tại 4 quốc gia Đông Nam Á
“Thung lũng an yên” The Hidden Valley - Nơi giới danh gia tận hưởng giá trị xa xỉ của sự riêng tư
Mua xe, nuôi xe 0 đồng, VinFast VF 5 giải trọn vẹn “phương trình khó” cho người dùng Việt
Mở đợt cao điểm mới, siết chặt thực thi quyền sở hữu trí tuệ
Audi ưu đãi khuyến mại giảm giá lên đến 200 triệu đồng
Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy phân khúc nhà ở cho thuê
(THPL) - Với gần 3.300 dự án đang gặp vướng mắc, việc khơi thông nguồn lực "khổng lồ" này không chỉ là yêu cầu cấp bách của ngành địa...02/06/2026 17:47:50Công an Hà Nội thí điểm dùng UAV giám sát trật tự đô thị
(THPL) - Từ ngày 1/6, Công an TP Hà Nội đã chính thức triển khai thí điểm sử dụng thiết bị bay không người lái (UAV) nhằm giám sát trật tự...02/06/2026 17:43:36Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy
Sáng 1/6, Công an 166 xã, phường trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đồng loạt ra quân thực hiện Tháng cao điểm phòng, chống ma túy năm 2026. Đợt cao...02/06/2026 13:43:04Thái Nguyên xử phạt người đăng bình luận xúc phạm trên mạng xã hội
Một người đàn ông tại Thái Nguyên vừa bị xử phạt 7,5 triệu đồng do đăng tải bình luận có nội dung xúc phạm uy tín cơ quan, tổ chức và...02/06/2026 14:35:36
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia