Nghệ An: Đào móng làm sập tường, 2 người thương vong
(THPL) - Trong lúc rải đá hộc để làm móng nhà, cả bức tường đổ sập xuống khiến 2 người thương vong.
Theo báo Dân Sinh, chiều 11/3, ông Trần Văn Nguyện, Chủ tịch xã Quỳnh Long (huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ tai nạn lao động khiến 2 người thương vong.
.jpg)
Trước đó, vào sáng 11/3, gia đình ông Nguyễn Lực, trú tại thôn Đại Bắc, xã Quỳnh Long có thuê một tốp thợ đào móng để làm nhà mới.
Trong lúc một số thợ đang ra đá để làm móng, không may cả bức tường làm bằng sò và đá cao khoảng 3m của nhà hàng xóm đã bị đổ sập, đè lên 2 thợ hồ là anh Nguyễn Hùng trú tại xã Quỳnh Bá và chị Hoàng Thị Phương trú tại xã Quỳnh Thọ - báo Nghệ An đưa tin.
Thấy vụ việc, mọi người nhanh chóng đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, anh Hùng đã tử vong trên đường đi cấp cứu, còn chị Phương bị thương nặng.
Sau khi vụ việc xảy ra, Công an huyện và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường lập biên bản làm rõ nguyên nhân.
Minh An (tổng hợp)
Tin khác
Thanh Hóa: Khởi tố 3 đối tượng liên quan tiệm vàng Kim Chung về tội trốn thuế
Khởi tố “tổng tài” liên quan vụ đánh nhân viên ở quán cà phê
Thủ tướng đánh giá cao các mô hình tương trợ linh hoạt giữa các doanh nghiệp và nhà thầu trong triển khai các dự án trọng điểm
Quảng Ninh: Vận chuyển trái phép 200 bình "khí cười" N2O số lượng lớn, một tài xế bị bắt tại Móng Cái
APEC Group tổ chức Toạ đàm quốc tế chuyên sâu “Đào tạo 200.000 CEO – Kiến tạo kỷ nguyên mới”
Bảng giá ô tô Mercedes mới nhất tháng 12/2025
Hoàn thành mục tiêu đưa vào khai thác ít nhất 3.000 km đường bộ cao tốc
(THPL) - Sáng 9/12, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành giao...09/12/2025 18:39:59Đẩy mạnh liên kết giữa hợp tác xã và doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu tăng trưởng 2 con số
(THPL) - Ngày 9/12, Văn phòng Chính phủ vừa ban hành Thông báo số 678/TB-VPCP Kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Chí Dũng tại Diễn...09/12/2025 15:33:48Chủ xe nói về VinFast VF 8 sau hàng nghìn km trải nghiệm: “Nghiện xe điện vì những cú tăng tốc”
(THPL) - Động cơ mạnh, chi phí thấp, trạm sạc dễ tìm là ba yếu tố được chủ xe VinFast VF 8 nhắc đến nhiều nhất khi nói về mẫu SUV điện...09/12/2025 15:24:23STEAM for Girls 2025: Hành trình nuôi dưỡng tư duy xanh và tự tin cho nữ sinh Việt Nam
(THPL) - Ngày 08/12, tại Victoria School – Nam Sài Gòn, vòng chung kết GREEN STEAM for Girls – STEAM Xanh cho Nữ Sinh 2025 đã chính thức khai mạc trong không...09/12/2025 14:57:57

