Nghệ An: Đại úy CSGT chưa ly hôn vợ hai đã cưới tiếp vợ ba
(THPL) - Dù đã có vợ nhưng một đại úy CSGT ở Nghệ An vẫn cưới thêm một người phụ nữ khác. Sau khi vụ việc vỡ lở, người này viết đơn xin ra khỏi ngành.
Sáng nay (25/4), đại tá Phạm Đức Châu, Trưởng phòng CSGT đường thủy (PC68), Công an Nghệ An xác nhận trên Zing.vn, đại úy Nguyễn.T.H. đã viết đơn xin ra khỏi ngành sau khi bị tố cáo cưới thêm vợ.

Ngành chức năng cũng đã ký quyết định cho anh H. xuất ngũ vào tháng 3 vừa qua.
Trước đó, chị L.T.T. (trú tại huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) có đơn tố cáo đại úy H. dù đã có vợ (có hôn thú) nhưng vẫn cưới chị.
Theo báo Pháp luật Việt Nam, trong đơn, chị T. trình bày hai người quen và có tình cảm với nhau từ năm 2012. Trong thời gian yêu nhau, anh H. nói mình đã ly hôn vợ và đang sống độc thân. Tuy nhiên, khi chị nhắc đến vấn đề cưới xin thì anh H. lấy lý do gia đình không chấp nhận.

Sau hơn 5 năm, tháng 2 vừa qua, hai người quyết định tổ chức đám cưới tại nhà bố, mẹ chị T. ở Quế Phong. Chị T. hiện làm việc tại một bệnh viện trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Sau khi cưới, đại úy H. thường xuyên đến chung sống và chăm sóc chị vì chị T. đã có bầu.
Tuy nhiên, 2 tuần sau đám cưới, chị T. phát hiện anh H. đã từng ly hôn với vợ đầu (đã có một con gái chung) rồi cưới vợ hai ở TP. Vinh từ năm 2014.
Biết chuyện, người vợ thứ hai của anh H. làm đơn gửi cơ quan chị T., tố cáo chị đã “cướp chồng”. Chị T. sau đó làm đơn tố cáo người chồng mới cưới của mình.
Lan Anh (T.H)
Tin khác
Tây Hồ Tây: “Ngôi sao” dẫn dắt trong kỷ nguyên tái thiết lịch sử của Thủ đô
Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam công bố thêm cổ đông mới
Hà Nội xếp hạng 6 di tích lịch sử - văn hóa và danh lam thắng cảnh mới
UBND TP. Hà Nội triển khai thực hiện Nghị quyết 80-NQ/TW về phát triển văn hóa Việt Nam
Chuyên gia nhận định Việt Nam cần khoảng 20 - 30 tỷ USD vốn dài hạn mỗi năm
Khánh Hòa: Bắt quả tang khai thác, vận chuyển đất trái phép quy mô lớn tại xã Diên Lạc
TP. Đà Nẵng: Đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ để phát triển đô thị ven biển
(THPL) - Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng đề xuất di dời gần 400.000 ngôi mộ trong khu dân cư, tạo quỹ đất phát triển đô thị ven biển và triển khai...02/04/2026 18:09:07Chiến lược ưu tiên của doanh nghiệp Vật liệu xây dựng năm 2026
(THPL) - Bước sang năm 2026, dù ngành Vật liệu xây dựng (VLXD) đã có những tín hiệu phục hồi tích cực, nhưng môi trường kinh doanh vẫn đối...02/04/2026 18:04:13Vietnam Report công bố Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy tín năm 2026
(THPL) - Ngày 1/4, Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) đã chính thức công bố danh sách Top 10 & Top 5 Công ty Vật liệu xây dựng uy...02/04/2026 18:01:09Việt Nam hướng tới mục tiêu tăng trưởng “hai con số” giai đoạn 2026-2030
(THPL) - Tại Phiên họp thứ 56 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội diễn ra ngày 1/4, các đại biểu đã thảo luận về những mục tiêu chiến lược...02/04/2026 15:02:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia