Nghệ An: Bị xe tải cán, hai học sinh thương vong
(THPL) - Đang trên đường đến trường, hai học sinh đi xe điện va chạm với xe tải, hậu quả, một người tử vong, một người bị thương nặng.
Vào khoảng 6h sáng ngày 23/11, tại ngã tư giao nhau giữa Quốc lộ 1A với đường 36, đoạn qua địa bàn phường Quỳnh Thiện (thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe điện và xe tải.
Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, hai học sinh điều khiển xe điện để đến trường thì không may xảy ra va chạm với chiếc xe tải mang BKS 37C-265.81 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông hướng Hà Nội - Nghĩa Đàn.
Cú va chạm làm cả hai em học sinh ngã xuống đường, tiếp tục bị bánh xe tải cán lên người. Hậu quả khiến một học sinh tử vong tại chỗ, một học sinh khác bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu.
Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an thị xã Hoàng Mai lập tức có mặt tại hiện trường, điều tiết giao thông đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 4/6: Bắc Bộ nắng nóng, mưa dông về chiều tối
Bộ Xây dựng đề xuất ưu đãi về đất đai và tài chính để phát triển nhà ở cho thuê
Sẽ kiểm tra đột xuất chất lượng xăng E10, ứng dụng AI bảo vệ người tiêu dùng
Bộ Công an khởi tố 98 bị can, "khai tử" hàng loạt website bóng đá lậu
Kinh tế Việt Nam khởi sắc, kim ngạch xuất nhập khẩu vượt 445 tỷ USD
Nhà báo Khổng Nhung được bổ nhiệm làm Tổng biên tập Tạp chí điện tử Thương hiệu và Pháp luật
Tập đoàn DOJI tiên phong đưa thương hiệu The Crest Collection đến Việt Nam
(THPL) - Ngày 02/06/2026, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Tập đoàn The Ascott Limited đã chính thức ký kết hợp đồng quản lý vận hành dự án...03/06/2026 14:47:47Tạo cơ chế đột phá để nhanh chóng có một số sản phẩm chủ chốt của Trung tâm tài chính quốc tế
(THPL) - Theo Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng, Việt Nam đi sau nên phải có cơ chế, chính sách đủ mạnh để thu hút nhà đầu tư nhưng vẫn quản...03/06/2026 15:01:08Giá vàng ngày 3/6: Vàng SJC lùi sâu về mốc 157 triệu đồng/lượng
(THPL) - Thị trường vàng ngày 3/6 chứng kiến sự sụt giảm mạnh của giá vàng miếng SJC và vàng nhẫn trong nước, bất chấp đà phục hồi nhẹ...03/06/2026 10:47:23Bảo đảm nguồn cung, chất lượng và quyền lợi người tiêu dùng khi chuyển đổi sang xăng E10
(THPL) – Phó Thủ tướng Phạm Gia Túc nhấn mạnh, việc triển khai sử dụng xăng E10 là chủ trương đúng đắn, phù hợp với định hướng phát...03/06/2026 08:11:32
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia