18:29 ngày 19/04/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Nghệ An: Bị cuốn vào máy trộn bê tông, một phụ nữ tử vong

16:11 23/11/2017

(THPL) - Người phụ nữ đang chui vào gầm máy trộn bê tông để vệ sinh dọn dẹp thì máy bất ngờ hoạt động khiến chị bị cuốn trong máy. Chị được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo báo Nghệ An, sau khoảng 7h đồng hồ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, người phụ nữ bị cuốn vào máy trộn bê tông đã được đưa về và qua đời tại nhà riêng rạng sáng ngày 23/11.

Theo báo Công an Nhân dân, nạn nhân là chị Nguyễn Thị Nhung, 26 tuổi, trú xóm 4, xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Chị Nhung làm công nhân tại cơ sở sản xuất táp lô gạch xây dựng không nung do ông Hồ Hữu Cựu, 45 tuổi, trú xã Quỳnh Thạch (Quỳnh Lưu) làm chủ cơ sở.  

may
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Công an Nhân dân
tai-nan
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Báo Công an Nhân dân

Trước đó, vào khoảng 10h30 ngày 22/11, chị Nhung đang chui vào gầm máy trộn bê tông để vệ sinh trước khi vận hành thì bất ngờ máy hoạt động khiến nạn nhân bị cuốn vào khoang trộn bê tông. Ngay sau đó, mọi người hô hoán cắt cầu dao rồi kéo nạn nhân ra ngoài đưa đi Bệnh viện TP.Vinh cấp cứu. Tuy nhiên sau nhiều giờ hôn mê, đến 16h cùng ngày, bệnh viện đã trả nạn nhân về để gia đình mai táng.

Theo một số công nhân, máy bất ngờ hoạt động là do sự bất cẩn của một công nhân cùng làm việc với chị Nhung khi đóng cầu dao điện mà không biết nạn nhân đang chui trong gầm máy.

tai-nan-2
Ảnh: Báo Công an Nhân dân

Ông Khoa cũng cho biết, trên địa bàn xã Quỳnh Thạch có khoảng 24 cơ sở sản xuất gạch không nung. Các cơ sở này đều tự phát, không có giấy phép hay thực hiện bất cứ thủ tục nào với cơ quan chức năng hoặc chính quyền địa phương. Người làm công chủ yếu là bà con nông dân trong những ngày nông nhàn đi làm để kiếm thêm thu nhập.

Được biết, chị Nhung có hoàn cảnh hết sức khó khăn, hai con đang còn nhỏ, chồng cũng là thợ phụ hồ đi kiếm sống hàng ngày.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn lao động đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu