05:28 ngày 23/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Ngày vía Thần Tài: Đổ xô xếp hàng đến tắc đường để mua vàng cầu may

13:48 06/02/2017

(THPL) - Hôm nay là ngày vía Thần Tài (10/01 âm lịch), nhiều người dân Hà Nội có mặt từ rất sớm tại các cửa hàng vàng bạc để mua vàng cầu may.

Tại các tuyến phố chuyên kinh doanh vàng bạc như: Trần Nhân Tông, Cầu Giấy… người dân “đổ xô” xếp hàng dài khiến giao thông tại đây xảy ra tình trạng ùn tắc.

Về phía các doanh nghiệp kinh doanh vàng bạc như: Doji, Bảo Tín Minh Châu, Phú Quý cho hay: "Để đáp ứng nhu cầu mua sắm vàng từ phía khách hàng trong ngày Thần Tài, các doanh nghiệp đã chuẩn bị một lượng vàng rất lớn"...

Như chúng ta đã biết, cứ vào ngày 10/01 âm lịch – hay còn được gọi là ngày đón vía Thần Tài, người người lại "rỉ tai" nhau sắm vàng. Bởi lẽ với người dân Việt, vàng không chỉ có giá trị thiết thực, khả năng tích trữ cao mà còn mang ý nghĩa cát tường, tài lộc và may mắn.

Thực tế cho thấy, nhu cầu mua vàng của người dân trong ngày này rất lớn. Tuy nhiên chủ yếu là mua những miếng vàng nhỏ từ 0.5 - 5 chỉ cầu may mắn chứ không mang tính kinh doanh.

Tại Cầu Giấy, người dân có mặt từ rất sớm để mua vàng
Tương tự, phố Trần Nhân Tông mọi người đổ xô đi mua vàng xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông
Ngày vía Thần Tài năm nay, các doanh nghiệp vàng bạc đã tung ra thị trường nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn
Cùng với đó, nhiều đơn vị doanh nghiệp còn tận tình tư vấn cho khách hàng
Cũng theo thông tin từ phía các đơn vị doanh nghiệp vàng bạc, không có tình trạng hết vàng phục vụ nhu cầu của người dân.

Thanh Huyền 

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu

  • Mua hộp chính hãng giá tốt