Ngày 3/4: Miền Bắc tiếp tục tăng nhiệt, miền Nam đề phòng tố lốc
(THPL) - Thời tiết ngày 3/4, miền Bắc trong đó có thủ đô Hà Nội sáng sớm sương mù rải rác, đến trưa chiều nắng lên, nhiệt độ tăng nhanh, trời nắng. Miền Nam chiều tối mưa, mưa rào, dông, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh.
Theo TTDBKTTVTW, thời tiết ngày 3/4, miền Bắc trong đó có thủ đô Hà Nội tiếp tục xu hướng tăng nhiệt. Buổi sáng trời nhiều mây, sương mù rải rác, đến trưa chiều trời nắng, nền nhiệt trung bình tăng 3- 4 độ so với ngày hôm qua, cao nhất 27 độ.
Miền Nam ngày nắng, chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trên cả nước:
Hà Nội
Nhiều mây, không mưa, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 60 - 93%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 19 - 22 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 24 - 27 độ C
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 63 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 17 - 20 độ, có nơi dưới 16 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 23 - 26, có nơi trên 27 độ C
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Độ ẩm từ 60 - 93%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 18 - 21 độ, vùng núi có nơi dưới 17 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 24 - 27 độ C
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù; riêng phía bắc trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Độ ẩm từ 65 - 98%
Nhiệt độ thấp nhất từ : 18 - 21 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 23 - 26, có nơi trên 26 độ C
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; riêng Ninh Thuận và Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Độ ẩm từ 60 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 22 - 25 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 24 - 27; riêng Ninh Thuận và Bình Thuận 29 - 32 độ C
Tây Nguyên
Ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 57 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 18 - 21 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 27 - 30 độ C
Nam Bộ
Ngày mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và đêm nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc, dông sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 59 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 23 - 26 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : : 30 - 33 độ C
Minh Khuê
Tin khác
Thủ tướng chỉ đạo thúc đẩy giải ngân vốn ODA, vay ưu đãi nước ngoài
Dự báo thời tiết ngày 26/6: Bắc Bộ có mưa dông, trời dịu mát
LƯỢM ĐÂY I 2026: Khơi dậy tình yêu thiên nhiên và trách nhiệm bảo vệ môi trường trong cộng đồng
Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân La Văn Cầu từ trần
ASUS ExpertBook Ultra: Định hình lại chuẩn mực thiết bị công nghệ cho doanh nghiệp
Thanh Hóa: Công bố phim điện ảnh lịch sử “Chiến Bào” tại khu di tích lịch sử Lam Kinh
Tập đoàn Đèo Cả chung tay kiến tạo giá trị nhân văn cùng Bộ Công an
(THPL) - Không chỉ hiện diện trên những tuyến cao tốc, cây cầu hay những đường hầm xuyên núi của các công trình hạ tầng trọng điểm...25/06/2026 17:59:42Thống nhất giao Hà Nội làm chủ đầu tư 2 dự án đường sắt quốc gia quy mô 40.000 tỷ đồng
(THPL) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Gia Túc thống nhất phương án giao UBND TP. Hà Nội làm cơ quan chủ quản đầu tư hai tuyến đường sắt...25/06/2026 17:47:43Giá xăng giảm mạnh, xăng sinh học về dưới 20.000 đồng/lít
(THPL) - Từ 15h chiều nay 25/6, Liên Bộ Công Thương - Tài chính đã quyết định điều chỉnh giảm giá tất cả các mặt hàng xăng dầu. Trong đó,...25/06/2026 17:40:29Lan tỏa di sản Hồ Chí Minh và Ngày Văn hoá Việt Nam tại Hy Lạp
(THPL) - Ngày 24/6, tại Hy Lạp, Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Hy Lạp tổ chức...25/06/2026 17:39:17
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia