Ngày 27/2: Bắc Bộ tăng nhiệt, Nam Bộ mưa trái mùa
(THPL) - Ngày 27/2, Bắc Bộ sáng sớm trời rét, gần trưa nhiệt độ tăng từ 1- 2 độ so với ngày hôm qua. Nam Bộ không quá nóng khi nắng và mây đan xen, chiều tối mưa giông.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, thời tiết ngày 27/2, khu vực Bắc Bộ trong đó có thủ đô Hà Nội buổi sáng sớm trời rét, tuy nhiên gần trưa, nhiệt độ tăng từ 1- 2 độ so với ngày hôm qua.
Khu vực Hà Nội nhiệt độ thấp nhất từ 15 - 18 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 18 - 21 độ C.
Tây Nguyên là khu vực thời tiết đẹp, ổn định nhất trên cả nước, nhiệt độ không vượt quá 30 độ C.
Khu vực Nam Bộ nắng từ sáng đến trưa nắng và mây đan xen nên cảm giác không quá nóng, chiều tối xuất hiện những cơn mưa trái mùa, giông, gió giật.

Dự báo thời tiết chi tiết các vùng trên cả nước:
Phía Tây Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét, có nơi rét đậm. Độ ẩm từ 60 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 13 - 16 độ, có nơi dưới 13 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 16 - 19 độ, có nơi trên 20 độ C
Phía Đông Bắc Bộ
Nhiều mây, có mưa vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét, vùng núi có nơi rét đậm. Độ ẩm từ 60 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 14 - 17 độ; vùng núi 12-15 độ, vùng núi cao có nơi dưới 12 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 18 - 21 độ C
Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế
Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa rải rác. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Trời rét. Độ ẩm từ 62 - 98%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 15 - 18 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 18 - 21 độ C
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có gông; riêng Ninh Thuận- Bình Thuận có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2- 3. Độ ẩm từ 60 - 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 19 - 22 độ, phía nam 21-24 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : phía bắc từ 23 - 26 độ, phía nam 27-30 độ C
Tây Nguyên
Mây thay đổi, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Độ ẩm từ 55 - 92%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 17 - 20 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 27 - 30 độ C
Nam Bộ
Mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có giông; đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 60 - 96%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : 23 - 26 độ C
Nhiệt độ cao nhất từ : 30 - 33 độ C
Minh Khuê
Tin khác
Sự phát triển của máy tính lượng tử đang đặt ra yêu cầu cao hơn với an ninh mạng
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
Đưa công nghệ sinh học trở thành ngành kinh tế - kỹ thuật mũi nhọn của đất nước
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
(THPL) – Thủ tướng Lê Minh Hưng nhấn mạnh ngành công thương phải gánh vác nhiệm vụ trọng tâm, tiên phong xử lý các tồn tại và thúc đẩy...22/04/2026 16:41:41So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
(THPL) - Cùng mục tiêu bảo vệ ruột bình nước nóng khỏi ăn mòn, công nghệ tráng men ướt và men khô khác biệt rõ về quy trình, hiệu quả và...22/04/2026 14:31:00Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
(THPL) - Cùng với phiên bản động cơ đốt trong và plug-in hybrid, mẫu xe thể thao Cayenne thuần điện hoàn toàn mới của Porsche sẽ có mặt tại...22/04/2026 15:37:00Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia