01:08 ngày 24/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Ngân hàng LPBank khai xuân cực lớn với chương trình ưu đãi giảm đồng loạt lãi suất vay

09:59 30/01/2024

(THPL) - Nhằm hỗ trợ người dân tiếp cận vốn vay để mở rộng sản xuất kinh doanh, tiêu dùng cá nhân, thúc đẩy phát triển kinh tế, LPBank ra mắt chương trình vay vốn ưu đãi “Xuân đến vạn điều may - Lì xì ngay lãi suất" không giới hạn gói vay với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6%/năm.

Chương trình là lời tri ân của LPBank dành cho Khách hàng là các hộ kinh doanh, tiểu thương, khách hàng vay tiêu dùng, mua nhà, mua xe cũng như các cán bộ hưu trí và công chức, viên chức… hướng tới một năm 2024 trọn vẹn, vạn sự hanh thông.

LPBank ra mắt chương trình vay vốn ưu đãi “Xuân đến vạn điều may - Lì xì ngay lãi suất" không giới hạn gói vay với mức lãi suất hấp dẫn chỉ từ 6%/năm.

Theo đó, LPBank thiết kế nhiều gói vay ưu đãi dành cho đa dạng đối tượng Khách hàng với mức lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ từ 6%/năm. Khách hàng có tài sản bảo đảm hoặc không có tài sản bảo đảm đều có cơ hội được vay vốn và hưởng lãi suất ưu đãi. Các Khách hàng là hộ kinh doanh, tiểu thương có thể vay ưu đãi để mở rộng sản xuất kinh doanh.

Chương trình “Xuân đến vạn điều may - Lì xì ngay lãi suất" cũng đem đến gói giải pháp khơi thông nguồn vốn, tạo lực đẩy và kích cầu thị trường mua nhà, mua xe. Đây là giải pháp thực tiễn của LPBank để chắp cánh ước mơ "an cư lạc nghiệp" của người dân. Bên cạnh đó lãi suất ưu đãi sẽ tạo nên đòn bẩy tài chính để khách hàng có thể thực hiện những kế hoạch cá nhân, mua sắm tiêu dùng, chỉnh trang nhà cửa để đón Tết sung túc, trọn vẹn.

Ngoài ra, LPBank cũng thiết kế gói ưu đãi áp dụng với nhóm Khách hàng là các cán bộ hưu trí, công chức viên chức với mong muốn chia sẻ gánh nặng cùng khách hàng để thực hiện các mục tiêu tài chính cá nhân.

Cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp và người dân, trong nhiều năm qua, LPBank không ngừng nỗ lực nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng tiếp cận gói vay ưu đãi với quy trình đơn giản, thủ tục linh hoạt, nhanh chóng. Ngoài các ưu đãi về lãi suất, LPBank cũng mang đến nhiều lợi ích khác như chính sách bảo mật tối ưu, dịch vụ chăm sóc Khách hàng 24/7 và cam kết đồng hành hỗ trợ trong suốt quá trình giao dịch tài chính của Khách hàng với LPBank.

Đại diện lãnh đạo LPBank chia sẻ: “Với việc triển khai đa dạng các gói ưu đãi lãi suất cho vay nhân dịp Tết Nguyên Đán, LPBank mong muốn gửi lời tri ân, chào mừng năm mới đến những Khách hàng đã luôn tin tưởng và gắn bó với LPBank. Chúng tôi cam kết sẽ chia sẻ, tiếp sức và đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoạt động tài chính. LPBank tin tưởng thời gian tới sẽ tiếp tục đón nhận nhiều hơn nữa sự tín nhiệm từ phía khách hàng trên chặng đường phát triển tiếp theo của mình.”

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, LPBank đã và đang chuyển mình bứt phá, nỗ lực để cung cấp hệ thống sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng cho Khách hàng. Việc triển khai gói ưu đãi lãi vay của LPBank dịp Tết Nguyên Đán 2024 thể hiện quyết tâm của Ngân hàng trong việc thực hiện chủ trương của Chính phủ và NHNN vì mục tiêu chung hỗ trợ nền kinh tế phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh nhân dịp Tết đến Xuân về.

Chương trình “Xuân đến vạn điều may - Lì xì ngay lãi suất” được LPBank triển khai từ ngày 26/01/2024 đến ngày 31/03/2024, Khách hàng vui lòng truy cập Tại đây để tìm hiểu thêm thông tin hoặc đến các CN/PGD LPBank để được tư vấn và hỗ trợ.

PV

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu