Ngân hàng điện tử Sacombank thêm nhiều tính năng mới
(THPL) - Hệ thống Ngân hàng điện tử Sacombank eBanking (bao gồm Internet Banking và ứng dụng Mobile Banking) vừa được bổ sung thêm nhiều tính năng mới ưu việt, tiện ích và an toàn dành cho khách hàng cá nhân và tổ chức.
Đăng nhập Internet Banking bằng mSign: Đây là tính năng mới giúp khách hàng đăng nhập Internet Banking mà không cần nhập mật khẩu. Khách hàng chỉ cần chọn đăng nhập bằng ứng dụng mSign trên màn hình Internet Banking sau đó mở thông báo từ mSign trên điện thoại, chọn đăng nhập mSign bằng vân tay/face iD và xác nhận đăng nhập.
Sacombank mSign là ứng dụng được cài đặt trên điện thoại thông minh, cho phép người dùng xác thực giao dịch trực tuyến trên các kênh Ngân hàng điện tử của Sacombank.
Duyệt giao dịch Internet Banking bằng mQR: Đây là chế độ xác thực mới tiên phong tại Việt Nam được thực hiện trên mSign giúp khách hàng có thể duyệt giao dịch với hạn mức cao mọi lúc mọi nơi kể cả ở nước ngoài mà điện thoại không cần có kết nối Internet.
Chi lương ngoài hệ thống: Với tính năng mới này, các tổ chức có thể thực hiện chi lương đến tất cả các ngân hàng tại Việt Nam một cách nhanh chóng, an toàn và bảo mật.
Ngoài ra, giao diện ứng dụng Mobile Banking cũng đã được cải tiến giúp người dùng có thể trải nghiệm các tính năng tiện ích xoay quanh 2 nguồn chính là Tài khoản hoặc Thẻ, giúp khách hàng giao dịch nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng truy cập:
- Website: www.sacombank.com.vn; hoặc khuyenmai.sacombank.com;
- Hotline 24/7 theo số điện thoại: 1900 5555 88;
- Email: ask@sacombank.com.
Minh Ngọc
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia