11:08 ngày 29/02/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Nestlé Việt Nam khánh thành nhà máy phân phối lớn nhất khu vực phía Bắc

08:59 13/03/2019

(THPL) - “Nhờ có trung tâm phân phối Nestlé Bông Sen, các sản phẩm có chất lượng của Nestlé sẽ đến được với người tiêu dùng tại khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ một cách nhanh hơn. Điều quan trọng hơn là trung tâm phân phối mới khánh thành sẽ đóng góp vào sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như kinh tế địa phương”. Đây là ý kiến được đưa ra bởi ông Ganesan Ampalavanar - Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam trong buổi lễ khánh trung tâm phân phối Nestlé Bông Sen.

Chiều ngày 12/3, Công ty Nestlé Việt Nam chính thức khánh thành Trung tâm Phân phối Nestlé Bông Sen tại tỉnh Hưng Yên. Đây sẽ là Trung tâm phân phối lớn nhất khu vực phía Bắc của công ty Nestlé Việt Nam.

Tham dự buổi lễ khánh trung tâm phân phối Nestlé Bông Sen có bà Beatrice Maser Mallor - Đại sứ Thụy Sỹ tại Việt Nam; ông Ganesan Ampalavanar - Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam; ông Đặng Bùi Thế Cử - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên và nhiều đại biểu đại diện cho các Bộ, ban, ngành của Trung ương, Hà Nội và Hưng Yên.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ganesan Ampalavanar - Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam cho biết: “Việc khánh thành trung tâm phân phối Nestlé Bông Sen tiếp tục là minh chứng mạnh mẽ của chúng tôi trong thực hiện cam kết đầu tư dài hạn, phát triển bền vững và bao trùm tại Việt Nam”.

Ông Ganesan Ampalavanar, Tổng Giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam phát biểu tại buổi khánh thành
Ông Bùi Thế Cử, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên đánh giá cao những kết quả mà Nestlé Việt Nam đạt được thời gian qua tại Hưng Yên

Chung quan điểm với ông Ganesan Ampalavanar, ông Bùi Thế Cử - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Công ty Nestlé Việt Nam, dù mới đi vào hoạt động từ tháng 5/2017, đã đóng góp rất lớn cho ngân sách tỉnh.

Ông Bùi Thế Cử nhấn mạnh, Trung tâm phân phối đi vào hoạt động sẽ góp phần đưa các sản phẩm của Nestlé đến tay người tiêu dùng nhanh hơn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời giảm thiểu thời gian,chi phí cũng như các rủi ro trong quá trình vận chuyển. 

Nestlé đã tiên phong trong ứng dụng 4.0 – công nghệ Obiter Robot vào trung tâm phân phối nhằm tối đa hóa diện tích sử dụng tài nguyên đất và đảm bảo an toàn cho người lao động. Trong tương lai gần, hy vọng công ty Nestlé Việt Nam sẽ là mô hình ứng dụng 4.0 để các doanh nghiệp khác tham khảo.

Các đại biểu cắt băng khánh thành tại trung tâm phân phối Nestlé Bông Sen

Nằm trong chiến lược phát triển lâu dài, Trung tâm Phân phối mới được đặt trong khuôn viên của nhà máy Nestlé Bông Sen, Khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên - một khu vực có lợi thế cạnh tranh về mặt vị trí địa lý – nhằm tối ưu hóa hệ thống cung ứng, đưa sản phẩm thực phẩm và đồ uống vừa được sản xuất đến tay người tiêu dùng trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm phân phối cũng được trang bị công nghệ hàng đầu về vận hành và quản lý hàng hóa, bao gồm: Công nghệ tự động hóa tiên tiến Obiter Robot và Hệ thống SAP (phần mềm quản lý doanh nghiệp), giúp tối ưu hóa diện tích, tăng sức chứa hàng hóa lên gấp đôi đồng thời giảm thiểu rủi ro an toàn lao động cho người trực tiếp thao tác, quản lý hàng hóa ở độ cao lớn.

Nestlé Việt Nam là công ty đầu tiên đưa công nghệ Obiter Robot vào hệ thống trung tâm phân phối ở Việt Nam. Nestlé là tập đoàn Dinh Dưỡng, Sức Khỏe và Sống Vui Khỏe hàng đầu thế giới, với trên 328.000 nhân viên trên toàn cầu. Tại Việt Nam, Nestlé điều hành 6 nhà máy với hơn 2.300 nhân viên trên toàn quốc. Qua nhiều lần liên tục tăng vốn, mở rộng đầu tư, tổng vốn đầu tư của Nestlé vào Việt Nam đến nay lên gần 560 triệu đô la Mỹ.

Thanh Huyền

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu