13:18 ngày 20/10/2020 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Nền tảng AladiEx: "Làn gió mới" nâng đỡ tài chính cho các doanh nghiệp SME

12:52 26/08/2020

(THPL) - Trước tình hình dịch bệnh ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế thế giới như hiện nay, nền tảng AladiEx nổi lên như một làn gió mới, nâng đỡ tài chính cho các doanh nghiệp. Tiên phong cho một giải pháp nguồn vốn công nghệ mới, AladiEx không chỉ là nền tảng công nghệ tài chính ứng dụng công nghệ Blockchain hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME (tiếng anh: Small and Enterprise - Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ) có nhu cầu huy động vốn kinh doanh mà còn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tương tác, trao đổi với các nhà đầu tư tiềm năng.

Nền tảng AladiEx – Giải pháp gọi vốn công nghệ mới “cứu sống” các doanh nghiệp SME

AladiEx là một nền tảng giải pháp nguồn vốn cho mọi doanh nghiệp (ưu tiên loại hình Vừa và Nhỏ) với các dự án của họ trên toàn cầu với chi phí thấp, rào cản nhỏ. Các nhà đầu tư trên toàn thế giới thông qua nền tảng AladiEx truy cập vào các dự án tiềm năng, dễ dàng quản lý tài sản, cung cấp cho họ nền tảng giao dịch tuyệt vời.

Được ứng dụng công nghệ Blockchain – công nghệ tiên tiến nhất trong cách mạng công nghiệp 4.0, AladiEx hỗ trợ các doanh nghiệp phát hành một loại Token riêng. Các nhà đầu tư muốn đầu tư vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có quyền mua các loại Token và được hưởng quyền lợi từ việc mua Token đó như là: Token thưởng được phân phối qua mỗi vòng gọi vốn và nhận phần chia cổ tức (từ 70% lợi nhuận) của doanh nghiệp phát hành Token đó.

AladiEx là nền tảng công nghệ tài chính ứng dụng công nghệ Blockchain hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME 

Hiện tại, hệ thống AladiEx cho phép nhà đầu tư đầu tư Token của doanh nghiệp thông qua hai loại tiền mã hóa, đó là: ETH (ETH: Ethereum - đồng tiền mã hóa có vốn hóa lớn thứ hai trên Thế giới, truy cập https://coinmarketcap.com/) và USDT. Từ đó mang lại nguồn vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Giải pháp gọi vốn AladiEx tạo điều kiện tuyệt đối cho các doanh nghiệp SME

Do tình hình kinh tế khó khăn hiện tại, AladiEx hiểu được sự khó khăn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong quá trình gọi vốn truyền thống. Do đó, để giảm tải quá trình thủ tục phức tạp cũng như tăng cơ hội thu hút nguồn vốn cho các doanh nghiệp SME, AladiEx cho phép các doanh nghiệp SME tham gia gọi vốn trên nền tảng với chính sách ưu đãi tốt nhất nhằm thúc đẩy nguồn vốn đến tay doanh nghiệp nhanh nhất với chi phí tối ưu nhất.

Giải pháp gọi vốn AladiEx tạo điều kiện tuyệt đối cho các doanh nghiệp SME

Không chỉ vậy, thông qua công nghệ Blockchain, các doanh nghiệp tham gia gọi vốn trên AladiEx có cơ hội tiếp xúc với các nhà đầu tư tiềm năng trên toàn cầu, cùng với nguồn vốn dồi dào. Từ đó, các Doanh nghiệp càng nâng cao cơ hội tiếp nhận vốn đầu tư từ các nhà đầu tư Toàn cầu. Đây là điểm đặc biệt nhất giúp các doanh nghiệp SME quyết định lựa chọn tham gia AladiEx thay vì “cố đấm ăn xôi” gọi vốn theo phương pháp truyền thống.

AladiEx - giải pháp gọi vốn ứng dụng công nghệ cao phù hợp nhất với các doanh nghiệp

Cơ chế gọi vốn (token hóa các khoản: Lợi nhuận, Hàng Hóa, Khoản phải thu) trên AladiEx được thực hiện thông qua các vòng gọi tương ứng với các kết quả kinh doanh mà Doanh nghiệp cam kết thực hiện với nhà đầu tư. Tức là Doanh nghiệp phải đạt được các chỉ tiêu kinh doanh ở vòng trước, mới được phép gọi vốn ở vòng kế tiếp. Nền tảng AladiEx được áp dụng tính năng Smart Contract (Hợp Đồng Thông Minh) của nền tảng Ethereum (hay còn gọi là Blockchain 2.0) để tự động hóa quá trình gọi vốn.

Có thể nói, trong thời điểm hiện tại, AladiEx chính là giải pháp gọi vốn ứng dụng công nghệ cao phù hợp nhất với các doanh nghiệp.

Để tìm hiểu cụ thể về chính sách cũng như phương thức hoạt động của LaunchPad AladiEx, vui lòng truy cập:

+ Website: https://sme.aladiex.com/

+ Facebook: https://www.facebook.com/AladiEx

+ Twitter: https://twitter.com/Aladiexchange

+ Medium: https://medium.com/aladiex

Trần Thu

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu