Naomi và Anna Wintour khen Phan Đăng Hoàng trước show diễn chính thức tại Milan
(THPL) - Nằm trong khuôn khổ bên lề của Milan Fashion Week, NTK trẻ Việt Nam Phan Đăng Hoàng sẽ có buổi trình diễn vào 3 giờ chiều ngày 25/9 (giờ Ý).
Trước show diễn, anh bất ngờ được giới thiệu BST của mình đến với tổng biên tập tạp chí VOGUE quyền lực nhất làng thời trang thế giới Anna Wintour và siêu mẫu hàng đầu thế giới Naomi Campbell.
Phan Đăng Hoàng xúc động cho biết “một lần nữa, ước mơ của biết bao sinh viên thời trang, được gặp mặt người phụ nữ quyền lực này 1 lần trong đời và Hoàng đã làm được ở tuổi 21”.
.jpeg)
Bà Anna Wintour đã dành cho Phan Đăng Hoàng những nhận xét cũng như đánh giá rất cao BST Quintessence (Tinh hoa) sẽ diễn vào hôm sau. Bà thích từ chất liệu, màu sắc, cách phối hợp hoà quện. Editor-in-chef của Vogue British và Vogue Italy cũng rất ngạc nhiên trươc sự sáng tạo trong bộ sưu tập Tinh Hoa. Thậm chí Naomi Campbel còn muốn được ướm thử.
Bộ sưu tập được Phan Đăng Hoàng giới thiệu tại Milan Fashion Week là Quintessence (Tinh hoa) lấy cảm hứng từ các làng nghề thủ công Việt Nam. Các thiết kế gửi gắm thông điệp về gìn giữ và bảo vệ những nét đẹp truyền thống đang dần bị mai một. Không thể về nước do dịch Covid-19, anh phải tìm kiếm các chất liệu phù hợp ở châu Âu.
Đăng Hoàng đã mất 8 tháng để chuẩn bị cho đồ án tốt nghiệp, trước tiên là Quintessence ra mắt vào tháng 6 và một bộ sưu tập khác sẽ trình làng vào tháng 10/2021.
Nhà thiết kế trẻ cũng cho biết thêm về show diễn thường niên hằng năm của trường đại học NABA nơi anh đang theo học, anh sẽ lựa chọn những bộ sưu tập xuất sắc nhất để giới thiệu đến giới mộ điệu.
.jpeg)
.jpeg)
.jpeg)
.jpeg)
Phan Đăng Hoàng là môt trong 6 sinh viên quốc tế (còn lại là sinh viên đến từ Ý) và cũng là sinh viên Việt Nam duy nhất được chọn để trình diễn trong show lân này thuộc Milan Fashion Week.
Ngân An
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 23/6: Bắc Bộ nắng nóng, Trung Bộ chạm mốc 40 độ C
Nghệ An huy động lực lượng dập tắt cháy rừng ở Thiên Nhẫn
Phó Thủ tướng Phạm Gia Túc: Hoàn thành quy hoạch để hiện thực hóa mục tiêu tăng trưởng hai con số
Tiết kiệm điện là "nguồn năng lượng" chiến lược của quốc gia
Top 4 yếu tố quyết định uy tín thương hiệu ngân hàng năm 2026
“Xe xăng cũ kém hơn về mọi mặt, không có cửa so với VF 6 Eco”: Lời nhận xét thẳng thắn của tài xế dịch vụ sau 55.000 km
Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch
(THPL) - Một cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết và suy hô hấp cấp trên nền nhiều bệnh lý phức tạp, đã được các bác sĩ Vinmec Phú Quốc...22/06/2026 16:02:49Vietnam Report công bố top 10 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín năm 2026
(THPL) - Vietnam Report vừa công bố Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín năm 2026, trong bối cảnh ngành ngân hàng bước vào giai đoạn mới với...22/06/2026 16:01:47Thu phí thêm nhiều đoạn cao tốc Bắc-Nam phía Đông từ ngày 15/7
(THPL) - Từ ngày 15/7, Cục Đường bộ Việt Nam sẽ triển khai thu phí tại một số dự án thành phần thuộc tuyến cao tốc Bắc-Nam phía Đông giai...22/06/2026 15:59:20Hà Nội khởi công 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho thuê
(THPL) - Sáng ngày 22/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã dự lễ khởi công đồng thời 5 tuyến đường sắt đô thị và 3 dự án nhà ở cho...22/06/2026 14:16:53
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia