23:31 ngày 23/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Nam Em - Lệ Nam lần đầu vừa song ca vừa catwalk

19:37 17/01/2022

(THPL) - Đón tuổi mới cùng nhau, hai chị em song sinh Lệ Nam - Nam Em đã cùng có màn kết hợp ấn tượng khi lần đầu tiên cùng song ca trên sân khấu tại một sự kiện thời trang ở Vũng Tàu vào chiều qua 16/1.

 

Đã từng xuất hiện cùng nhau trên sàn runway, nhưng đây là lần đầu tiên Lệ Nam và Nam Em nhận lời tham gia trình diễn một ca khúc chung trên sân khấu.
Thể hiện bản hit "Cùng Anh" tại show thời trang Pink Ocean - Pink show 3, cả hai xuất hiện đầy ấn tượng trong trang phục đậm chất biển xanh. Bản phối được thực hiện đầy phóng khoáng, với tiết tấu bắt tai. Giọng hát trong veo của hai chị em song sinh khiến ca khúc trở nên ngọt ngào và có màu sắc khác lạ so với bản chính.
Không chỉ đảm nhận vai trò góp mặt bằng tiết mục văn nghệ, Lệ Nam - Nam Em cũng "tận dụng" thời gian biểu diễn ca khúc để phô diễn khả năng catwalk cùng nhau. Cả hai sau khi hát xong cùng nắm tay sải bước trên sàn runway, vui vẻ cúi chào khán giả và tạo sự phấn khởi cho khán giả dõi theo chương trình.
Tiết mục được xem là điểm nhấn ở phần chuyển giao giữa 2 bộ sưu tập, cũng là phần mở màn cho bộ sưu tập ngay sau đó của Lệ Nam - Nam Em nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả. Phần "dẫn nhập" đầy bất ngờ này đã được Lệ Nam - Nam Em trình diễn trọn vẹn và thu hút.
Được biết, cách đó một ngày, cả hai chị em đã cùng đón tuổi mới tại Vũng Tàu khi cùng có mặt từ trước để tham gia tổng dợt. Ekip chương trình cũng đã khéo léo tổ chức mừng sinh nhật bất ngờ cho Lệ Nam - Nam Em. Cả hai đã có thời gian ý nghĩa mừng tuổi mới cạnh nhau và bên những đồng nghiệp, bè bạn thân thương.
Lệ Nam hiện tại đang dồn sức tập luyện, chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, trong khi Nam Em vẫn tiếp tục khẳng định bản thân qua những sản phẩm âm nhạc chỉn chu cùng một đêm nhạc cá nhân tiếp theo đang được lên kế hoạch và sớm trình làng khán giả.

Photographer: Ngô Viết Đại Dương, Kiếng Cận

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu