04:12 ngày 11/12/2023 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 097.397.8869

DÒNG SỰ KIỆN

Mr. Đàm sẽ cùng Hương Lan vinh danh các nghệ sĩ sân khấu tài hoa

10:27 03/08/2017

(THPL) - Mới đây, danh ca Hương Lan - nữ ca sĩ người Việt nổi danh trong nước và hải ngoại với dòng nhạc vàng, nhạc cổ truyền, đáp chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam để chuẩn bị trình diễn trong liveshow “Sài Gòn Bolero và Hưng” tại Sài Gòn vào 5/8.

Được biết, để có thể về nước trước show vài ngày, Hương Lan phải sắp xếp lịch diễn từ nhiều tháng trước. Chị ăn vận đơn giản, nở nụ cười tươi rói khi hội ngộ Đàm Vĩnh Hưng tại quê nhà. Ngoài màn solo, nghệ sĩ hải ngoại sẽ kết hợp cùng Mr. Đàm với tiết mục được dàn dựng đặc biệt mang tên “Phận tơ tằm”. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng có mặt ở sân bay từ rất sớm để đón đàn chị. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bật mí, Hương Lan không đưa ra bất cứ yêu cầu đặc biệt gì với anh, mà chỉ gửi lời nhắn nhủ dễ thương: “Nhớ cho Hai mặc áo đẹp, mà phải màu đen nhé!”. Danh ca còn chủ động “nhường” câu hát đẹp và ấn tượng nhất bài cho đàn em. 

Chia sẻ thêm về tiết mục “Phận tơ tằm”, chủ nhân đêm nhạc tiết lộ những nghệ sĩ tài hoa bậc nhất của sân khấu miền Nam sẽ được vinh danh trong ca khúc này.

Tuy mỗi người một nơi, không có nhiều thời gian gặp gỡ, song Mr. Đàm đã kịp tập luyện tiết mục này cùng đàn chị ngay trên sân khấu ở Mỹ (với đàn piano) trong chuyến lưu diễn cách đây không lâu.

Nghệ sĩ Hương Lan.
Ca sĩ Ý Lan và Dương Triệu Vũ cũng trở về Việt Nam cùng chuyến này. 

Đàm Vĩnh Hưng và danh ca Hương Lan vốn có mối quan hệ thân thiết nhiều năm nay, vì thế nữ nghệ sĩ đồng ý tham gia liveshow ngay khi nhận được lời mời. Cách đây 10 năm, Hương Lan từng tham gia show "Thương hoài ngàn năm 1" của Đàm Vĩnh Hưng.

Nói về tình cảm và “mối duyên” với Hương Lan, Mr. Đàm cho biết ngay ngày đầu tiên khi nghệ sĩ Hoài Linh đưa đến gặp ca sĩ Hương Lan, anh đã giành được thiện cảm của đàn chị. Sự quý mến, yêu thương ấy cứ lớn dần theo năm tháng và ngày càng bền chặt. Mỗi lần về Việt Nam, danh ca hải ngoại liền nhắn tin cho Đàm Vĩnh Hưng rất trìu mến: “Hai về đến nơi rồi, em đang ở đâu?”. Trong xe hơi và Ipod của nam ca sĩ lúc nào cũng có CD của Hương Lan, Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm.

Theo cảm nhận của Mr. Đàm, nghệ sĩ Hương Lan là người “rất dễ mà cũng rất khó, rất vui nhưng cũng rất nghiêm khắc”. Tuy vậy, chị luôn dành tình cảm đặc biệt cho Đàm Vĩnh Hưng và Hoài Linh. Chính vì mối quan hệ thân thiết, nghệ sĩ còn tự xưng mình là “bé” với hai đàn em. Điều này cũng giải đáp thắc mắc cho khán giả vì sao Mr. Đàm lại đặt chữ “bé” bên cạnh tên của Hương Lan trong poster quảng cáo liveshow “Sài Gòn, Bolero và Hưng”.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

Đêm diễn đầu tiên của “Sài Gòn Bolero và Hưng” sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 5/8 tại nhà hát Hòa Bình. Bên cạnh gần 40 ca khúc bolero do Mr. Đàm và 6 khách mời thể hiện, khán giả còn có dịp chiêm ngưỡng toàn bộ những khung cảnh nổi tiếng của Sài Gòn xưa qua sân khấu được dàn dựng bởi đạo diễn Trần Vi Mỹ.

Ảnh: Thành Luân

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu