Motorola sẽ ra mắt điện thoại mang phong cách V3
(THPL) - Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ về chiếc điện thoại màn hình gập của Motorola khiến nhiều người nghĩ ngay tới một chiếc điện thoại mang phong cách thiết kế siêu mỏng V3 của những năm 2004.
Theo đó, trang PhoneArena đã nhận xét, điện thoại màn hình gập của Motorola trong năm 2019 rất giống với chiếc máy siêu mỏng V3 mà hãng đã ra đời từ năm 2004.
.jpg)

Lần này với màn hình gập, Motorola đã trang bị cho chiếc máy của năm 2019 màn hình Oled với kích thước 6,2 inch. Khi máy gập lại, người dùng sẽ thấy một màn hình phụ có kích thước 2,7 inch bên ngoài.
Bên cạnh đó, khác với hướng đi của Samsung hay Huawei, điện thoại màn hình gập của Motorola không phải là chiếc máy cao cấp với những công nghệ mới nhất.
Máy không được trang bị bất kỳ công nghệ bảo mật nhận diện mặt nào. Cũng không được trang bị chip mạnh nhất mà chỉ sử dụng Snapdragon 710 đã có từ năm 2018.
Được biết, bộ nhớ của máy cũng chỉ có 4GB Ram và 64GB bộ nhớ trong. Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp hơn sẽ có 6GB Ram và 128GB bộ nhớ trong.
Nhiều khả năng máy sẽ được ra mắt trong sự kiện ngày 13/11. Dự kiến chỉ có một số ít máy không khoá mạng được bán ra thị trường, phần lớn máy sẽ được phân phối qua nhà mạng Verizon tại Mỹ và có giá khoảng 1.500 USD.
Thanh Huyền (T/H)
Tin khác
Áp lực trái phiếu doanh nghiệp dồn vào tháng 12, khung pháp lý được siết chặt để giảm rủi ro thị trường
Thủ tướng yêu cầu đẩy mạnh thương mại hóa sản phẩm công nghiệp quốc phòng
Dự báo thời tiết ngày 25/12: Bắc Bộ trời rét, vùng núi cao dưới 13 độ C
Aria Bay: Hành trình trải nghiệm chất sống Front Row Life bên vịnh di sản
Công an Hà Tĩnh: Triệt phá vụ sản xuất, buôn bán và vận chuyển trái phép hơn 1,5 tấn pháo hoa các loại
Thông báo Hội nghị lần thứ 15 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
“Khóa van” khí CNG từ 1/1/2026, giao thông công cộng TP.HCM có nguy cơ đình trệ
(THPL) - Quyết định của Công ty Cổ phần Phân phối Khí Thấp áp Dầu khí Việt Nam (PV GAS D) về việc ngừng cấp khí CNG từ đầu năm 2026 khiến...24/12/2025 20:48:00Chủ tịch Đèo Cả: Dừng đúng lúc là bản lĩnh, là chọn đúng vai, đúng việc, đúng trách nhiệm
(THPL) - Là doanh nghiệp bỏ nhiều tâm huyết, nhân lực, vật lực cho dự án Trục Đại lộ cảnh quan sông Hồng, nhưng trước ngày khởi công,...24/12/2025 18:01:00Thí điểm hạn ngạch phát thải để hoàn thiện, đồng bộ cơ chế quản lý
(THPL) - Sáng 24/12, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp nghe báo cáo về việc phê duyệt tổng hạn ngạch phát thải khí nhà kính cho...24/12/2025 19:28:27Dự báo giá xăng dầu giảm nhẹ trong kỳ điều chỉnh ngày 25/12
(THPL) - Dựa trên diễn biến giá xăng dầu trên thị trường thế giới, các doanh nghiệp dự đoán giá mặt hàng này trong nước vào kỳ điều...24/12/2025 19:26:49

