16:20 ngày 26/02/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286

DÒNG SỰ KIỆN

Midland trở thành đơn vị phân phối độc quyền quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill

09:28 20/12/2017

(THPL) - Ngày 17/12 , đơn vị phân phối BĐS Midland đã ký kết hợp tác Trường Giang Sapa Group tại Khách sạn Mường Thanh Lào Cai. Theo thỏa thuận hợp tác giữa đôi bên, Midland sẽ là đơn vị độc quyền dự án Sapa Jade Hill - một trong những quần thể bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong và lớn nhất tại Sapa.

Sau lễ ký kết, Midland đã cùng Trường Giang Sapa Group giới thiệu đến quý khách hàng phân khu đẹp nhất, trái tim của dự án Sapa Jade Hill - The Central với 200 condotel Mercire Sapa Jahill độc đáo, 30 shophouse cùng nhiều tòa boutique house đẳng cấp. Đặc biệt, 100% sản phẩm được giới thiệu đều có sổ đỏ vĩnh viễn.

Được biết, quần thể nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill do Trường Giang Sapa Group làm chủ đầu tư tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp nằm bên Thung Lũng Mường Hoa - Di sản quốc gia - Top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới (Theo Tạp chí Mother Nature bình chọn). Với “Thế ngự Móng Rồng” - Sapa Jade Hill có lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng Thung lũng Mường Hoa.

Sapa Jade Hill, quần thể nghỉ dưỡng
SaPa Jade Hill trở thành BĐS nghỉ dưỡng núi đầu tiên tại Việt Nam.

Không những sở hữu vị trí đắt giá, Sapa Jade Hill còn là một trong những dự án bất động sản cao cấp tiên phong và lớn nhất tại Sapa cả về quy mô 47,69 ha và tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng này có 123 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 153 nhà phố thương mại, 4 khu resort. Ngoài ra còn có 9 khu tổ hợp dịch vụ và 5 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao. Mỗi một sản phẩm tại Sapa Jade Hill được ví như một tác phẩm nghệ thuật mà chủ đầu tư Trường Giang Sapa Group là kiến trúc sư cần mẫn dày công gây dựng.

Cũng trong sự kiện ra mắt phân khu The Central đã thu hút hơn 300 khách hàng tham dự. Đặc biệt, chỉ trong chưa đầy 1 tiếng đầu tiên gần 50 giao dịch đã được chốt thành công. 100% khách hàng chốt giao dịch đều nhận được quà tặng là thẻ đặc quyền từ AccorPlus sử dụng tại vực Châu Á do Tập đoàn Accor Hotels quản lý và vận hành.

Phát biểu tại sự kiện, ông Khúc Minh Hoàng - Tổng giám đốc Trường Giang Sapa Group cho biết: "Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa là tập đoàn tiên phong đầu tư BĐS nghỉ dưỡng núi tại Sapa. Tại dự án Sapa Jade Hill, chúng tôi luôn lấy các yếu tố về bảo tồn thiên nhiên và bảo tồn văn hóa làm điều kiện tiên quyết để kiến tạo nên những kiệt tác bất động sản núi".

Tương tự, ông Nguyễn Văn Công – Tổng giám đốc Midland chia sẻ: "Midland rất vinh dự khi được Trường Giang Sapa tin tưởng hợp tác làm đơn vị phân phối tại một trong những quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Sapa. Với cách làm quyết liệt, nhanh chóng và lựa chọn thị trường đặc biệt để phát triển, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến một luồng gió mới cho dự án Sapa Jade Hill, lan tỏa sức hút đặc biệt của dự án đến với khách hàng".

Toàn bộ dự án Sapa Jade Hill được quy hoạch và thiết kế đặc biệt theo hướng bảo tồn thiên nhiên, bảo tồn văn hóa dân tộc.

Mỗi căn nhà có phương án thi công khác nhau phù hợp với từng địa hình để giữ trọn vẹn vẻ đẹp nguyên sơ của rừng thông Samu - linh hồn của đất trời Sapa. Đặc biệt sản phẩm Shophouse và villa đều được thiết kế layout riêng, phù hợp với địa hình phong thuỷ của từng vị trí độc đáo của thế đất.

TIN LIÊN QUAN
Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu