Mercedes-Benz Việt Nam triệu hồi gần 50 xe A-Class, CLA và GLA
(THPL) - Có tổng số 49 xe Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam thuộc các dòng A-Class, CLA và GLA phải triệu hồi để kiểm tra, thay thế trục dẫn động lái phía dưới vô lăng.
Thông tin Cục Đăng kiểm Việt Nam cho biết: Các xe Mercedes-Benz A 200, A250, AMG A 45 4MATIC, GLA 200, 250, AMG GLA 45 4MATIC, CLA 200, 250 và AMG CLA 45 4MATIC được sản xuất từ 11/2016 đến 2/2017 tại nhà máy Mercedes-Benz AG (Đức) do Mercedes-Benz Việt Nam nhập khẩu về phân phối, cần triệu hồi để kiểm tra, thay thế trục dẫn động lái phía dưới vô lăng lái.

Nói thêm về vấn đề ổ bi trong khớp nối của trục dẫn động lái có thể dẫn đến việc ổ bị tăng độ rơ theo thời gian, dẫn đến tiếng ồn và cảm giác lái không chính xác. Nếu không phát hiện triệu chứng trong một thời gian dài, ổ bi có thể bị lỏng và dẫn đến vấn đề hạn chế độ ổn định lái của xe; đồng thời, làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn.
Chủ xe có thể mang những phương tiện thuộc diện triệu hồi đến tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc từ ngày 25/09/2021 đến ngày 31/12/2025 để được kiểm tra và khắc phục miễn phí lỗi.
Đối với các xe nhập khẩu có nguồn gốc từ các kênh phân phối khác như: Di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân hoặc do công ty khác nhập khẩu...nhưng vẫn thuộc diện triệu hồi của tập đoàn Mercedes-Benz, nếu được khách hàng yêu cầu, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ giúp liên hệ để kiểm tra thông tin và sửa chữa miễn phí theo chương trình triệu hồi.
Thanh Huyền (tổng hợp)
Tin khác
Đề xuất nghiên cứu tách kỳ thi tốt nghiệp và xét tuyển đại học
Nâng cao sức đề kháng trước thông tin xấu độc
Phát động Cuộc thi Thiết kế trang sức, đá quý năm 2026
Để đạt mục tiêu tăng trưởng, tinh thần quyết tâm phải lan tỏa tới từng cán bộ
Ưu tiên nội dung cấp bách, đã "chín, rõ" trong sửa đổi 3 luật lĩnh vực ngân hàng, tài chính
Khởi tố nhiều giám đốc công ty vàng bạc lớn tại TP Hồ Chí Minh
Điều tra, làm rõ vụ việc điểm thi môn Toán bất thường tại Tuyên Quang
(THPL) - Thường trực Ủy ban Dân nguyện và Giám sát kiến nghị điều tra, làm rõ vụ việc điểm thi môn Toán bất thường tại điểm thi Trường...14/07/2026 14:19:17Chính thức thu phí thêm 05 tuyến thuộc đường cao tốc Bắc – Nam từ ngày mai (15/7)
(THPL) - Bắt đầu từ 20h00’ ngày 15/7/2026 Cục Đường bộ Việt Nam sẽ tổ chức thu phí sử dụng đường bộ cao tốc đối với 05 dự án thành...14/07/2026 13:52:01Trường THPT Nghĩa Trụ áp dụng mô hình PPP++, dự kiến khởi công trong tháng 8/2026
(THPL) - Sau khi được UBND tỉnh Hưng Yên phê duyệt chủ trương đầu tư, Dự án Trường THPT Nghĩa Trụ đang được các bên khẩn trương hoàn...14/07/2026 12:58:23Chuyên gia nêu 3 khuyến cáo khi sử dụng xăng sinh học E10
(THPL) - Sau hơn một tháng triển khai xăng E10 trên toàn quốc, Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đã đưa ra những khuyến nghị quan...14/07/2026 13:29:24
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia