02:21 ngày 20/04/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

MC – Á hoàng Golf Queen Hải Anh khoe nhan sắc yêu kiều cùng dàn nam thần

08:40 24/06/2019

(THPL) - Vào ngày 21/6 – Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, MC Hải Anh đã tham dự sự kiện có tên gọi Press Party. Đây được coi là sự kiện thường niên nhân dịp ý nghĩa nhất trong năm của nghề cầm bút. Press Party được coi là cuộc hội ngộ ấm áp, tưng bừng với những hoạt động hết mình và đầy tình cảm gắn bó giữa những người làm báo.

Tại sự kiện, Hải Anh đã gặp gỡ và hội ngộ cùng MC Phan Anh, MC- Danh hài Xuân Bắc, diễn viên Hoàng Anh Vũ trong bộ phim “Về nhà đi con” cùng nhiều nhà báo, nghệ sỹ khác.

Hải Anh chia sẻ: “Ngày Báo chí Việt Nam đối với Hải Anh luôn là một sự kiện quan trọng. Trong vai trò là người kinh doanh, Hải Anh rất cần có sự ủng hộ, hỗ trợ từ phía các nhà báo. Khi đã trở thành một MC, cũng là người cộng tác trong lĩnh vực truyền hình, sự kiện, Hải Anh lại càng thêm trân quý những người làm nghề”.

Qua sự kiện hôm nay, Hải Anh xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị báo chí. Chúc cho các anh chị đang cộng tác trong nghề sẽ luôn giữ được sức khỏe, tình yêu và lòng nhiệt huyết với nghề.

Press Party với tên gọi “Khu rừng vô cực”, chủ đề trang phục lấy cảm hứng từ việc “Về với thiên nhiên” đã không “làm khó” cho MC Hải Anh. Cô lựa chọn bộ váy liền với những đường khoét tinh tế khoe trọn được vóc dạng sexy của mình.

Trong khuôn khổ sự kiện, Hải Anh cũng có thời gian trò chuyện, trao đổi và chụp ảnh lưu niệm cùng các nghệ sỹ tham gia chương trình.“Hải Anh mong rằng sẽ có nhiều sự kiện như Press Party được tổ chức hơn nữa, tạo không gian kết nối cho những nghệ sỹ và người làm báo có cơ hội hiểu nhau, giao lưu nhiều hơn”.

Ngân An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu