Máy bay va chạm với ô tô trên cao tốc, 3 người thương vong
(THPL) - Máy bay hạng nhẹ Beechcraft Baron va chạm với một ôtô khi tìm cách hạ cánh xuống đường cao tốc, khiến hai người trên phi cơ thiệt mạng.
Theo Sputnik, "Hai người thiệt mạng đều ở trên chiếc máy bay gặp nạn. Đoạn đường cao tốc sẽ bị phong tỏa trong vài giờ để chờ các nhà điều tra của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (NTSB) và Cục hàng không Liên bang Mỹ (FAA)", sở cảnh sát Ocala, bang Florida của Mỹ thông báo trên tài khoản Twitter ngày 31/10.
.jpg)
Máy bay xuất phát từ sân bay quốc tế Ocala lúc 11h30 ngày 31/10 và gặp nạn không lâu sau đó. Phi công cố gắng hạ cánh xuống đường cao tốc SR 200, nhưng máy bay đâm vào một ôtô trên đường và văng ra khoảng đất trống gần đó. Những người trên ôtô đã được đưa vào viện và không gặp nguy hiểm tính mạng.
Theo ABC News, ngay sau khi nhận được tin báo từ trạm không lưu, đội cứu trợ đã lập tức đến hiện trường nhưng khi họ đến nơi, chiếc máy bay đã chìm trong biển lửa và những mảnh vỡ còn lại nằm rải rác khắp nơi. Ngoài ra, phi công và hành khách đi cùng được phát hiện đã tử vong tại hiện trường. Trong khi đó, người đàn ông lớn tuổi - tài xế chiếc SUV may mắn sống sót và hiện đang dần hồi phục.
Được biết vụ va chạm này đã khiến đường cao tốc State Road 200 bị đóng cửa trong vòng bảy giờ đồng hồ. Hiện cả Cục Hàng không Liên bang và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia đều đã bắt tay vào điều tra và làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn này.
Tuấn Anh (tổng hợp)
Tin khác
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Thủ tướng: Nếu thể chế kiến tạo là "đường ray" thì năng lực quản trị chính là "đầu tàu"
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Sáng 28.2, tại khu vực trạm thu phí cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn giao thông liên hoàn.28/02/2026 12:56:16Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Ông Hoàng Minh Sơn, Chủ tịch Hội đồng, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, được Thủ tướng giao quyền Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào...28/02/2026 11:50:46Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia