Máy bay Boeing 737 chở 142 người lao xuống sông ở Florida, tất cả sống sót
14:05 04/05/2019
(THPL) - Một máy bay thương mại chở 142 người từ Cuba vừa lao xuống sông gần Jacksonville ở Florida của Mỹ sau khi nó trượt bánh khỏi đường băng lúc đáp xuống.
Theo đó, Chiếc máy bay của hãng Miami Air Interntional đã cố gắng hạ cánh xuống đường băng sân bay tại căn cứ Jacksonville của hải quân vào khoảng 21h40 (giờ địa phương) ngày 3/5, sau chuyến bay từ Vịnh Guantanamo ở Cuba, thì bị trượt khỏi đường băng và rơi xuống sông St. Johns.

Cũng tại một diễn biến khác, theo Đài WOKV-TV đưa tin, ít nhất 2 người bị thương nhẹ khi chiếc máy bay cố gắng hạ cánh trong cơn giông bão lớn. Khi gặp nạn, máy bay được cho là chở 142 người trên khoang.
Thị trưởng thành phố Jacksonville thông báo trên Twitter rằng, mọi người trên máy bay đều còn sống, nhưng phi hành đoàn đang nỗ lực kiểm soát nhiên liệu máy bay trên mặt nước.
Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn hàng không này.
Thanh Huyền (T/H)
Bình luận
Tin khác
Công an phường Tây Hồ sinh hoạt chính trị qua vở kịch “Trái tim người dẫn đường”
Thủ tướng yêu cầu hỗ trợ thêm 5-10 triệu đồng với các hộ dân được xây, sửa nhà sau thiên tai
ROX Tower Goldmark City: Smart Asset hưởng lợi từ KĐT cao cấp Tây Hà Nội
Đa dạng hóa thị trường, hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua các rào cản thương mại mới
Sacombank bất ngờ báo lỗ trong quý 4, lợi nhuận đạt 52% kế hoạch năm
Giá vàng và ngoại tệ ngày 7/1: Vàng thế giới và trong nước cùng tăng
Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ các dự án trọng điểm tại Cần Thơ, An Giang và Cà Mau
(THPL) - Ngày 6/1, Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 8/TB-VPCP kết luận của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại buổi họp về tình hình...07/01/2026 09:27:53Phạm Văn Hà – Tịnh Hà và hành trình giữ hồn chữ Việt giữa những mùa xuân đổi thay
(THPL) - Có những con người đi qua đời sống bằng tiếng động, cũng có những người chọn bước đi trong lặng thầm. Nghệ nhân Quốc gia Phạm...07/01/2026 09:20:00Doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản sang châu Âu phải tự rà soát, nếu sai phạm sẽ xử lý nghiêm
(THPL) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu các doanh nghiệp chế biến, xuất khẩu, nhập khẩu thủy sản liên quan đến thị trường châu Âu...07/01/2026 09:26:19Thủ tướng chỉ đạo đẩy nhanh tiến độ dự án đường sắt tốc độ cao và các tuyến trọng điểm
(THPL) - Chiều ngày 6/1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng...07/01/2026 09:03:49