08:35 ngày 14/05/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

Mạng xã hội Facebook bất ngờ bỏ nút Like trên các fanpage

14:04 07/01/2021

(THPL) - Ngày 6/1, mạng xã hội Facebook thông báo đã bỏ nút Like (Thích) trên các trang fanpage nhằm nâng cấp giao diện cũng như các công cụ liên kết với tài khoản Facebook của doanh nghiệp, tổ chức và người của công chúng.

Theo đó, động thái này của Facebook được cho là nhằm tinh giản giao diện cũng như các công cụ liên kết với tài khoản Facebook của doanh nghiệp, tổ chức và những người nổi tiếng.

"Chúng tôi đang loại bỏ nút 'Like' và tập trung vào lượng người theo dõi để đơn giản hóa cách mọi người kết nối với 'trang mà họ yêu thích'", Facebook cho biết về mục đích của việc thiết kế lại giao diện fanpage.

Mạng xã hội Facebook bất ngờ bỏ nút Like trên các fanpage (ảnh minh họa)

Trên thiết kế mới, người dùng vẫn có thể theo dõi một trang nhưng nút Like đã không còn nữa. Đây là ý tưởng của Facebook nhằm loại bỏ sự nhầm lẫn giữa lượt thích và theo dõi của trang.

Theo TTXVN cho hay, hiện tại người dùng có thể "Like" một trang nhưng không theo dõi trang đó, đồng nghĩa với việc họ vẫn nằm trong tổng số người "Like" trang nhưng lại chẳng nhận được bất cứ cập nhật nào của trang đó trong News Feed.

Thiết kế mới của trang chỉ có một lựa chọn duy nhất, theo dõi để xem các bài đăng của trang trong News Feed.

Minh Đức (tổng hợp)

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu