Mai Ngô bình thản khi MV “CML” bị chê
(THPL) - Mai Ngô tiết lộ nhiều điều thú vị xoay quanh quá trình thực hiện MV “CML”. Đặc biệt, Mai Ngô cho hay bản thân cũng có đôi chút mâu thuẫn với đạo diễn Lê Can Trường khi quay MV lần này.
Phát hành cuối tháng 3 vừa qua, MV “CML” (“Call Me Later”) gây ấn tượng với chất nhạc sôi động và MV sặc sỡ nhiều sắc màu. Theo Mai Ngô, cô bỏ ra nhiều thời gian lên ý tưởng cho sản phẩm âm nhạc lần này. Chính người đẹp cùng ê kíp đã cùng hội họp và thực hiện từ A đến Z cho MV “CML”.

Từ khâu lên ý tưởng đến lúc hoàn thành “CML” kéo dài khoảng 1 tháng. Mai Ngô nhớ lại: “MV “CML” là một cột mốc trong sự nghiệp của Mai, đánh dấu cho việc debut nghiêm túc của Mai Ngô với vai trò rapper. Kỷ niệm trong quá trình làm MV là từ những ngày đầu cả đội lê lết cà phê vỉa hè, lòng vòng tìm địa điểm, chọn trang phục, rồi thu âm và viết đi viết lại nhiều lần bài hát... Nói chung là không thể kể hết được. Tất cả đều là kỷ niệm đẹp và đáng nhớ với Mai”.

Mai Ngô tự tin quay trở lại Vpop
Đặc biệt, ý tưởng quay MV “CML” đến từ kinh nghiệm của Mai Ngô. “Tôi vốn là Hiphop dancer, sau theo nghề người mẫu. Vì thế, Mai đã đưa các yếu tố đặc trưng của những vai trò này vào MV “CML”. Kết quả, MV có sự xuất hiện của các cảnh hiphop dance, các buổi catwalk và shooting”, cô kể.
.jpg)
Được biết, đạo diễn MV “CML” là Lê Can Trường, một trong hai đạo diễn của MV “Nàng thơ” lãng mạn và mơ mộng. Do đó, việc Lê Can Trường hợp tác với Mai Ngô qua MV “CML” đầy chất hiphop quả thật là một sự lựa chọn rất táo bạo.
.jpg)
Trong quá trình thực hiện MV, cả hai cũng không tránh khỏi những mâu thuẫn. Mai Ngô bật mí: “Để cùng xây dựng và thành hình một dự án thì tranh luận là điều không thể thiếu. Mai và anh Lê Can Trường đã chốt và làm rất nhiều phương án mới có MV “CML” ngày hôm nay. Mai cảm thấy có bất đồng và cùng nhau làm mọi thứ tốt hơn mới là cách làm việc hiệu quả”.
.jpg)
Dù Mai Ngô bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc và cả tâm huyết cho MV “CML”, nhưng sản phẩm âm nhạc này vẫn vấp phải nhiều lời chê bai. Đối diện với các phản hồi tiêu cực, nữ người mẫu kiêm ca sĩ bình thản: “Có khen có chê là chuyện muôn thuở ở bất cứ ngành nghề nào, dù bạn có là ai thì vẫn sẽ luôn tồn tại những người không thích bạn và những gì bạn làm. Nên Mai luôn tin và cố gắng làm tốt việc của bản thân thôi”. Cô nói thêm: “Dù gì những người chê mình là họ có quan tâm đến mình, biết đâu họ cũng muốn mình tốt hơn và khi đó họ lại thích và khen mình thì sao?”.

Tự tin với sự tiến bộ của mình và chấp nhận bị chê bai, Mai Ngô quyết định sẽ lần lượt tung các sản phẩm âm nhạc mà mình chuẩn bị trong năm nay. Sau “CML” phát hành vào 23/3, Mai Ngô sẽ tiếp tục ra mắt hàng loạt dự án trong thời gian tới.
Huy Bình
Tin khác
CLB báo chí Phú Thọ tại Hà Nội và “hành trình kết nối yêu thương” tại các xã của tỉnh Phú Thọ
Chiến dịch 500 ngày đêm tính đến 23/8: Quy tập gần 1.900 hài cốt liệt sĩ
Bão số 4 diễn biến phức tạp, lũ sông Lục Nam và sông Thương lên nhanh
Mua, bán hàng hóa qua thương mại điện tử phải định danh điện tử
MobiFone ký hợp tác phát triển Cổng thông tin học tập quốc gia và kho học liệu mở dùng chung
Ban Chỉ đạo Trung ương về đối ngoại và hội nhập quốc tế: Xác định rõ trách nhiệm, cơ chế phối hợp
Xây dựng Đảng trong kinh tế tư nhân: Từng bước hình thành mô hình “đảng bộ số, chi bộ số, đảng viên số”
(THPL) - Thay mặt Ban Bí thư, ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã ký ban hành Chỉ thị về đổi mới, nâng cao...23/08/2026 12:07:22Lô Lô Chải: Từ bản làng vùng cao đến Làng du lịch tốt nhất thế giới
(THPL) - Từ một bản làng vùng cao với đời sống còn nhiều khó khăn, Lô Lô Chải từng bước phát huy giá trị kiến trúc, văn hóa và cảnh quan...23/08/2026 12:49:28Hà Nội tăng cường kiểm soát thị trường dịp Trung thu
(THPL) - Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội sẽ tăng cường kiểm tra các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh bánh trung thu; cùng sách giáo...23/08/2026 10:24:52Du lịch Ninh Bình tăng trưởng mạnh, doanh thu 8 tháng vượt 20.600 tỷ đồng
(THPL) - 8 tháng đầu năm 2026, Ninh Bình đón gần 20 triệu lượt khách tại các khu, điểm du lịch, trong khi tổng thu từ hoạt động du lịch ước...23/08/2026 11:07:42
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia
