22:49 ngày 13/06/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

Lý Nhã Kỳ hé lộ chuyện tình trường đầy thăng trầm

21:28 25/12/2021

(THPL) - Trong tập 3 Trà chiều cùng “mợ chảnh” Lý Nhã Kỳ, nữ doanh nhân gây bất ngờ khi trải lòng với ca sĩ Hồ Quang Hiếu về góc khuất cuộc đời.

Mặc dù có đầy đủ mọi thứ, từ sự nghiệp đến sắc đẹp và cả sự giàu có nhưng Lý Nhã Kỳ luôn khiến công chúng tò mò vì vẫn lẻ bóng.

Diễn viên phim Kiều nữ và đại gia cho biết đến giờ cô vẫn chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò vì cuộc sống quá tất bật. “Rất nhiều người hỏi tôi khi nào lấy chồng. Nhưng tôi chưa bao giờ giải đáp vì mọi thứ rất rối rắm. Tôi chưa thực sự sẵn sàng trong một mối quan hệ. Tôi cũng chưa tìm hiểu ai hết. Tôi khó có bạn trai vì khuyết điểm của mình là quá bận rộn”, nữ chủ tịch nói.

Ngoài công việc, điều khiến Lý Nhã Kỳ “bỏ lơ” chuyện hẹn hò là vì từng liên tiếp thất bại trong tình yêu. Cô xúc động tâm sự: “Ngoài cảm xúc, tình yêu của tôi rất lý trí. Tôi luôn có sự phân định về tương lai của mối tình. Những người không đi được đến cuối cùng với tôi đa phần do họ không hiểu tâm hồn tôi…

Mọi người hay nghĩ Lý Nhã Kỳ là người mạnh mẽ, không bao giờ thiếu thốn hay buồn bã… nhưng tôi là người rất hướng nội. Từ trước đến giờ, tôi đã trải qua 3 mối tình. Những cuộc tình này khiến tôi dần rụt rè và không dám đánh cược cuộc đời mình với tình yêu nữa. Vì lúc nào tôi cũng thấy mình thua hết”.

Dù có nhiều bạn bè và mối quan hệ nhưng nữ doanh nhân tiết lộ cô luôn cảm thấy trống trải. Mỗi lần đi công tác, cô đều đưa cả ê-kíp hùng hậu đi theo, từ trợ lý đến đầu bếp và cả… stylist chuyên cắm hoa. Lý giải về điều này, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sống rất cầu kỳ, yêu cầu rất cao về chuyện ăn uống, chăm sóc sức khỏe lẫn tinh thần. Đi đến đâu, nữ diễn viên cũng muốn không gian sống đầy hoa tươi, được trang trí mỗi ngày một kiểu.

Đồng cảm với bạn thân, Hồ Quang Hiếu cũng cho biết bản thân từng trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm khiến đôi lúc chùn chân. Giọng ca Con bướm xuân nói: “2-3 năm nay, tôi chưa yêu và cũng không có cảm xúc. Tuy nhiên, gần đây, tôi chợt có cảm xúc với một người con gái trong nghề. Tôi đang bắt đầu tìm hiểu cô ấy nhưng không dám thổ lộ. Tôi cần mạnh mẽ hơn vì hiện tại ốm yếu quá. Còn nhiều thứ tôi chưa dám tỏ tình”.

Về phía Lý Nhã Kỳ, người đẹp bày tỏ: “Tôi không dám mở lòng với một người, không phải vì tôi không có cảm xúc mà là tôi sợ tạo áp lực cho người ta. Đôi khi, chính tôi cũng chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới dù kết thúc mối tình cũ đã được 3 năm rồi”.

Hồ Quang Hiếu đồng tình, anh cho rằng khi yêu cần hết mình nhưng vẫn nên ý thức được tình cảm chỉ là một phần trong cuộc sống. Bởi hậu chia tay, mọi thứ sẽ dần trở nên đảo lộn khiến bản thân mình không thể bước ra được thế giới hạnh phúc đó. “Hiện tại, tôi đã dùng lý trí chặn luôn con tim vì lúc nào cũng luôn có sự đấu tranh trong tình yêu”, Lý Nhã Kỳ bộc bạch.

Thậm chí, khi có đối tượng làm quen, tìm hiểu, nữ diễn viên cũng vô cùng lo lắng, sợ đến không dám trả lời tin nhắn. Ngay lập tức, Hồ Quang Hiếu bật cười, anh cũng tiết lộ từng được nữ diễn viên nhắn tin cầu cứu khi có người lạ làm quen.

Thậm chí, nam ca sĩ còn dọa công khai danh tính “người ấy” khiến Lý Nhã Kỳ đỏ mặt. Đáp lại, "đại gia kim cương" phủ nhận: “Chưa có yêu”.

An An

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu