21:18 ngày 14/07/2024 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 0942.106.666

DÒNG SỰ KIỆN

LPBank được vinh danh ở vị trí cao nhất trong các giải thưởng Nhà tạo lập thị trường của VBMA năm 2023

10:50 04/07/2024

(THPL) - LPBank vừa được vinh danh ở vị trí cao đối với cả 02 hạng mục giải thưởng cho Nhà tạo lập thị trường Giao dịch FX Swap năm 2023, bao gồm: (i) Nhà tạo lập thị trường Giao dịch FX Swap nhiều nhất năm 2023; và (ii) Nhà tạo lập thị trường Chào giá Giao dịch FX Swap tốt nhất năm 2023 doHiệp hội Thị trường Trái phiếu Việt Nam (VBMA) trao tặng.

LPBank được vinh danh ở vị trí cao nhất trong các giải thưởng Nhà tạo lập thị trường của VBMA năm 2023

Lễ vinh danh các Nhà tạo lập thị trường Giao dịch FX Swap xuất sắc năm 2023 được tổ chức tại Sự kiện chúc mừng thành công Đại hội nhiệm kỳ V, giai đoạn 2024 - 2027 của Hiệp hội VBMA được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/06/2024. Sự kiện có sự tham gia đông đảo của hàng trăm Định chế tài chính trong và ngoài nước bao gồm ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm, quỹ đầu tư… cùng các khách mời là đại diện lãnh đạo Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Ủy Ban Chứng khoán Nhà nước, Kho bạc Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Việt Nam, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Tổng Công ty Lưu ký và Bù trừ Chứng khoán Việt Nam.

Ông Trương Tùng - Trưởng Phòng Kinh doanh ngoại tệ - Khối Nguồn vốn (thứ hai ngoài cùng bên phải) đại diện LPBank nhận giải thưởng của VBMA ở cả hai hạng mục Nhà tạo lập thị trường Giao dịch FX Swap tốt nhất năm 2023

Đây là những giải thưởng danh giá ghi nhận sự đóng góp của các Nhà tạo lập thị trường FX Swap nói riêng và thị trường ngoại hối Việt Nam nói chung. Thoả thuận tạo lập thị trường cho Giao dịch FX Swap hỗ trợ thị trường tài chính Việt Nam trong việc đưa ra giá giao dịch chính xác của thị trường và sử dụng để xác định Đường cong Lãi suất Tiêu chuẩn. Việc triển khai Thoả thuận tạo lập thị trường cho Giao dịch FX Swap là bước phát triển cần thiết để định giá các sản phẩm phái sinh lãi suất như IRS, CCS... nhờ đó thị trường giao dịch các sản phẩm phái sinh về lãi suất được đa dạng và hoàn thiện hơn.

Đây là năm thứ ba liên tiếp LPBank vinh dự được nhận giải Nhà tạo lập thị trường FX Swap của VBMA (từ năm 2021 đến năm 2023), tiếp tục khẳng định uy tín và vị thế của LPBank trên thị trường ngoại hối và thị trường tài chính Việt Nam.

Trong thời gian tới, dựa trên nền tảng mạng lưới và năng lực tài chính vững chắc, LPBank sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và đa dạng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đi đôi với với việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn, hiệu quả hơn nhu cầu của Khách hàng với Sứ mệnh Hội nhập và thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương, góp phần tạo lập thịnh vượng cho cộng đồng bằng những dịch vụ tài chính toàn diện, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Tú Chi

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu