Lộ diện "pháo đài di động" mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump
(THPL) - Dù chỉ trông như một chiếc xe bình thường, nhưng siêu xe "The Beast" của Tổng thống Donald Trump được mong đợi sẽ có cửa gia cố với lớp kính cực dày và hệ thống lọc chống tấn công sinh học. Có những suy đoán rằng "The Beast" sẽ được trang bị cả súng đại bác như một chiếc xe của điệp viên 007 James Bond.
Dù nhìn chỉ như một chiếc xe bình thường nhưng siêu xe "The Beast" có kích cỡ ngang một chiếc Chevrolet Suburban. Chiếc xe limo chuyên dụng mới của Tổng thống Mỹ Donald Trump có tên "The Beast" (Quái thú).

Được biết, chiếc xe đang trong quá trình phát triển và được GM lái thử nghiệm. Những hình ảnh sơ lược minh họa về sự an toàn và an ninh của chiếc xe đã được hé lộ vào hồi cuối tháng 2 vừa qua.
Và hiện tại, hình ảnh mới được tiết lộ cho thấy chiếc xe được lái vòng quanh và rất có thể "The Beast" đang trải qua quá trình đánh giá trong trại huấn luyện.

Hiện tại, Tổng thống Donald Trump đang sử dụng chiếc "The Beast" thế hệ đầu. Và dù vẫn đảm bảo được sự an toàn nhưng chiếc xe đã bắt đầu trở nên cũ dần. Ngoài kiểu dáng được cập nhật khiến chiếc xe trông như một chiếc Cadillac CT6 quá cỡ, thì "The Beast" phiên bản 2.0 dường như được trang bị một bộ công nghệ và thiết bị an toàn hoàn toàn mới.
Chiếc xe mới này của Tổng thống Donald Trump được mong đợi sẽ có cửa gia cố với lớp kính cực dày và hệ thống lọc chống tấn công sinh học. Có những suy đoán rằng "The Beast" sẽ được trang bị cả súng đại bác như một chiếc xe của James Bond.
Ngay cả chiếc lốp xe tưởng chừng bình thường nhưng cũng sẽ được gia cố để vẫn có thể lăn bánh dù bị thủng lốp. Với những tính năng đặc biệt đó, chiếc xe sẽ có khối lượng khá lớn. Và tất nhiên, khi được trang bị những trang thiết bị hiện đại tối tân đó, "The Beast" được dự đoán sẽ có giá khoảng 1,5 triệu USD.
Hạ Lan (t/h)
Tin khác
Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
Ông Mai Tiến Dũng giới thiệu doanh nghiệp cho nguyên Bộ trưởng Kim Tiến
4 ô tô va chạm liên hoàn gây ùn tắc trên cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ
Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Hoàng Minh Sơn được giao Quyền Bộ trưởng Bộ GD-ĐT
Bất động sản sắp có mã định danh, việc mua bán thay đổi thế nào?
Khi mỗi bất động sản sẽ được gắn một mã định danh điện tử quy trình mua bán nhà đất cũng sẽ có nhiều điểm mới.28/02/2026 11:39:00Ông nội tôi hơn 90 tuổi, sức khoẻ yếu, bỏ phiếu bầu cử thế nào?
Bạn đọc gửi câu hỏi: Ông nội tôi năm nay đã ngoài 90 tuổi. Do bệnh tuổi già nên mắt ông không nhìn rõ, chân yếu nên việc đi lại rất khó...28/02/2026 11:35:34Hà Nội: Giảm tàu qua cầu Long Biên, dừng tàu hàng phố cà phê đường tàu
Bộ Xây dựng và UBND thành phố Hà Nội thống nhất giảm tần suất tàu khách, dừng tàu hàng qua đoạn ga Hà Nội – Gia Lâm, đồng thời nghiên...28/02/2026 11:21:00T&T Group của Bầu Hiển muốn trở thành nhà đầu tư chiến lược tại Đắk Lắk
Tập đoàn T&T Group đề xuất nghiên cứu đầu tư nhiều dự án trọng điểm tại tỉnh Đắk Lắk, góp phần tạo động lực phát triển mạnh...28/02/2026 11:24:12
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia