Lê Dương Bảo Lâm nói gì trước nhận xét bị Lê Giang lấn át trong Đệ nhất kỹ nam
(THPL) - Sau thành công của tập 1, Lê Dương Bảo Lâm chính thức tung tập 2 của Đệ nhất kỹ nam với nhiều tình huống hài hước, vui nhộn. Vẫn là sự góp mặt của những cái tên đình đám trong làng hài như Lê Giang, Hữu Đằng, Dương Thanh Vàng, BB Trần,... tập 2 mang đến nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt” về hành trình trở thành một kỹ nam chính hiệu của Dương Nhi (Lê Dương Bảo Lâm thủ vai).
Ở tập trước, vì mất đi gương mặt ưu tú nhất mà Lan Nguyệt Phường rơi vào tình trạng ế ẩm, không có khách. Thậm chí, phải đóng cửa. Tuy nhiên trong giây phút quyết định, 'Tú bà' Lê Giang đã bất ngờ nảy sinh ý tưởng biến nơi đây thành nơi “buôn hương bán sắc” với các kỹ nam. Ngoài Dương Nhi, kỹ viện còn tổ chức mở một đợt tuyển sinh đầy hài hước với sự xuất hiện của Dương Thanh Vàng, Hữu Đằng, Phước Lộc.. Phân cảnh dàn kỹ nam thề trước bàn thờ Tổ nghiệp với những câu hát hài hước mang lại cho người xem không ít tiếng cười.
Từ đây, Dương nhi bước vào con đường làm kỹ nam và phải gặp gỡ, “chiều chuộng" nhiều cô gái với nhiều tính cách khác nhau: một BB Trần đầy bạo lực liên tục bị nam diễn viên đánh đấm tả tơi, một Huỳnh Lập thích văn thơ bị chửi té tát, một Lâm Khánh Chi “thích dài dài, tròn tròn, trơn trơn, ướt ướt" hay một Trà Ngọc với độ điên không hề kém cạnh… liên tục mang người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Bên cạnh đó, không thể phủ nhận rằng chính bối cảnh, phục trang cho các diễn viên cũng là một điểm cộng cho dự án này. Theo tiết lộ, ê-kíp đã phải may các trang phục này để có thể phù hợp với bối cảnh cũng như câu chuyện muốn truyền tải.
Có thể xem Đệ nhất kỹ nam là dự án riêng đầu tiên của Lê Dương Bảo Lâm với rất nhiều tâm huyết. Nam diễn viên không ngại chi kinh phí khủng để có thể mang đến một sản phẩm hoàn hảo nhất bởi anh quan niệm như vậy mới tôn trọng khán giả, người nghe. Trước đó, khi tập 1 của phim lên sóng, nhiều khán giả lẫn đồng nghiệp dành lời khen ngợi cho độ hài hước, vui nhộn của web-drama này. “Toàn bộ diễn viên hoành tráng lệ quá, ủng hộ hết mình", “Chưa cần coi phim, xem dàn diễn viên đã thấy hoành tráng rồi", “Cười từ đầu đến cuối phim"... là những lời khen ngợi mà khán giả dành cho sự tâm huyết của nam diễn viên. Trong khi đó, không ít sao Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Khả Như, Tuyền Mập… đánh giá cao sự nỗ lực của đồng nghiệp và mong Lê Dương Bảo Lâm phát huy trong những tập tiếp theo. Được biết ở thời điểm hiện tại, tập 1 Đệ nhất kỹ nam cũng đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Kết quả tuy không cao song đã phần nào đền đáp được những nỗ lực, cố gắng của Lê Dương Bảo Lâm.
Nói về dự án này, Lê Dương Bảo Lâm cho biết bản thân anh khi thực hiện như một cách đền đáp sự yêu mến, ủng hộ anh trong những năm qua nên không đặt nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, sự ủng hộ, góp ý của khán giả khiến nam diễn viên không khỏi bất ngờ. Với anh, những lời khen ngợi hay bình luận tích cực đều là những đóng góp quý báu, giúp anh trưởng thành hơn trong nghề và hứa hẹn sẽ là động lực để ra mắt những dự án chất lượng tiếp theo. “Bản thân tôi không đặt nặng chuyện phải vào top trending. Với đứa con tinh thần này, chỉ cần được khán giả yêu mến là sự ủng hộ lớn đối với tôi rồi. Tôi xem những lời góp ý mang tính đóng góp là kinh nghiệm để trưởng thành hơn với nghề. Còn những bình luận chỉ trích, tôi sẽ xem xét, chọn lọc để rút kinh nghiệm", anh nói.
Chia sẻ việc diễn xuất bị các đồng nghiệp khác, đặc biệt là đàn chị Lê Giang lất át trong 2 tập phát sóng, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng đây chỉ là ý kiến mang tính chủ quan. Với anh, nhân vật Dương Nhi và nhân vật mama do Lê Giang thủ vai là tuyến chính trong tập đầu tiên. Vì vậy việc cả hai tung hứng để tạo ra tình huống hài hước đã nằm trong sự tính toán của anh và ê-kíp. “Tôi nghĩ tôi và chị Giang hay các nhân vật khác, mỗi người sẽ có một nét diễn xuất sắc nhau và cùng hòa hợp để mang đến một dự án chất lượng. Vì vậy, việc bất kỳ một ai tỏa sáng và tạo được tiếng cười cho người xem cũng là điều đáng mừng".
Ngân An
Tin khác
Đổi mới tư duy quản lý thực phẩm
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: 4 khoảng trống lớn trong phát triển văn hóa
Quảng Trị lấy mẫu ADN gần 2.000 liệt sĩ tại Nghĩa trang Vĩnh Linh
Nghị quyết 10-NQ/TW: "Đòn bẩy" để doanh nghiệp Việt tham gia sâu vào chuỗi giá trị toàn cầu
Ẩm thực - Từ lợi thế sẵn có đến động lực mới của du lịch Việt Nam
Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
Minh bạch dữ liệu là “chìa khóa” để cà phê Việt vượt rào cản EUDR
(THPL) - Dù Liên minh châu Âu (EU) đã quyết định lùi thời hạn áp dụng Quy định chống mất rừng (EUDR) đến cuối năm 2026, tuy nhiên đây không...13/07/2026 15:06:53Hàn Quốc và Việt Nam thúc đẩy hợp tác tại Trung tâm tài chính quốc tế
THPL - Tại Diễn đàn Hợp tác Tài chính Việt Nam-Hàn Quốc, các chuyên gia, đại diện doanh nghiệp hai nước đã thảo luận về hợp tác nhằm...13/07/2026 15:17:24Ngành thủy sản Việt cần tháo gỡ "điểm nghẽn" để bứt phá
(THPL) - Với mục tiêu đưa kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cán đích 100 tỷ USD vào năm 2027, ngành thủy sản Việt Nam đang đứng trước...13/07/2026 15:57:22Bắc Ninh tăng tốc hoàn thiện hồ sơ trình đề án lên thành phố trực thuộc Trung ương
THPL - Sáng 13/7, tại hội nghị chuyên đề tháng 7 của UBND tỉnh Bắc Ninh, ông Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ...13/07/2026 15:05:14
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia