Lê Dương Bảo Lâm khẳng định không từ bỏ nghệ thuật dù lên chức CEO
(THPL) - Sau thời gian tập trung cho sự nghiệp nghệ thuật và đạt được những thành tựu nhất định, mới đây, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Đây được xem là một bước ngoặt lớn đối với nam ca sĩ khi trở thành CEO của một thương hiệu rong nho thực phẩm xanh.
Xuất hiện trong buổi công bố CEO, Lê Dương Bảo Lâm gây chú ý với hình ảnh diện vest lịch lãm, khác với sự năng động, trẻ trung thường thấy. Bản thân nam diễn viên không giấu được niềm hạnh phúc, tự hào khi đảm nhận một cương vị mới. Quán quân Cười xuyên Việt 2015 thừa nhận mình là người “lo xa" nên thời gian qua, mọi thông tin về vai trò mới của anh đều được giữ kín. Mãi đến khi mọi thứ được chắc chắn, anh mới quyết định chia sẻ với khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết việc trở thành CEO rong nho thực phẩm xanh ở độ tuổi khá trẻ là một thử thách đối với anh. Điều đó đòi hỏi nam nghệ sĩ phải nỗ lực học hỏi tìm hiểu kỹ để có thể điều hành mọi thứ một cách ổn định nhất. Anh tin với tin thần cầu tiến của bản thân cùng sự hỗ trợ của gia đình, sự ủng hộ của các đồng nghiệp, anh sẽ hoàn thành tốt vai trò này. “Bất kỳ một vị trí nào cũng sẽ mang lại cho Lâm nhiều thách thức. Nhưng Lâm tin bên cạnh khó khăn sẽ là những bài học giá trị. Chỉ cần mình cố gắng làm và làm hết mình thì sẽ đạt được những thành quả như mong đợi", anh chia sẻ.
Thời gian qua, Lê Dương Bảo Lâm âm thầm học hỏi, tìm hiểu để có thể hoàn thành tốt cương vị quan trọng này. Đối với anh, trở thành CEO ở tuổi 31 là một điều rất đỗi tự hào. Tuy nhiên, công việc này khiến anh gặp không ít áp lực. Anh chia sẻ: “Khó khăn nhất chính là vấn đề về thời gian. Mình phải làm sao để có thể vừa đảm bảo công việc nghệ thuật, vừa hoàn thành tốt vai trò này, đó là bài toán nan giải. Tuy nhiên, thương hiệu của Lâm là về các thực phẩm sạch, an toàn đến từ thiên nhiên. Trong khi đó, bản thân Lâm cũng mong muốn truyền tải, giới thiệu những sản phẩm chất lượng cho khán giả của mình nên cũng rất hào hứng với vai trò này".

Đối với Lê Dương Bảo Lâm, công việc nghệ thuật và công việc kinh doanh là hai ranh giới hoàn toàn khác nhau, đòi hỏi anh phải phân biệt rạch ròi. Nam diễn viên hiểu rằng một người nghệ sĩ có thể đưa những cảm xúc lên sân khấu, song đối với vai trò CEO, anh phải dùng lý trí để điều hành. Bởi quán quân Cười xuyên Việt biết rằng đôi khi những quyết định của anh sẽ ảnh hưởng đến nhiều người. “Thời gian đầu, Lâm hơi áp lực về điều này. Nhiều người nói rằng nhìn Lâm hài hước, vui nhộn như vậy thì rất khó để có thể điều hành người khác. Tuy nhiên, mình cần phân biệt rõ ràng ở từng vai trò và Lâm tin ở vị trí của một CEO sẽ là một hình ảnh khác, lịch lãm, quyết đoán và cứng rắn hơn".
Lê Dương Bảo Lâm nói thêm vai trò CEO này đã có kế hoạch từ trước đó rất lâu, song anh muốn mọi thứ phải thật chắc chắn mới chia sẻ với khán giả. Anh cũng phủ nhận chuyện “học đòi" làm CEO như những nghệ sĩ khác bởi: “Công việc kinh doanh nhìn vậy chứ áp lực và căng thẳng lắm. Vì thành công thì không sao, nhưng nếu gặp trục trặc sẽ ảnh hưởng đến mình nên không ai dại mà học đòi theo cách này. Với Lâm, vị trí này là một bước ngoặt quan trọng trong cuộc đời mà mình không dại gì đem cả sự nghiệp nghệ thuật đã cố gắng bấy lâu ra đánh đổi. Lâm đã phải chuẩn bị học hỏi rất nhiều cho vị trí CEO và mong mọi người sẽ đón nhận, ủng hộ".

Lê Dương Bảo Lâm nói thêm dù đang ở vai trò mới với công việc bận rộn song anh không bao giờ bỏ bê nghệ thuật bởi “nó đã ăn vào máu rồi". Với anh, công việc giải trí là nơi mang lại cho anh niềm vui, hạnh phúc khi được gặp đồng nghiệp, được khán giả yêu thương nên anh không bao giờ “bỏ nghề". “Có chăng là ở hiện tại, khi đảm nhận các vị trí cùng lúc, mình phải khéo léo trong việc sắp xếp thời gian và biết cách chọn lọc dự án tham gia phù hợp".
Ngân An
Tin khác
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm hội đàm với Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung
Quy hoạch danh thắng Tràng An - Tam Cốc - Bích Động, hướng tới trung tâm du lịch đẳng cấp quốc tế
PNJ đặt mục tiêu doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng hai chữ số
Phú Thọ: Lễ giỗ Đức Quốc Tổ Lạc Long Quân và Dâng hương tưởng niệm Tổ Mẫu Âu Cơ
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Ngành công thương phải tiên phong để đạt mục tiêu tăng trưởng 2 con số
So sánh men ướt và men khô: Lời giải cho độ bền lõi bình nước nóng
Porsche Cayenne thuần điện hoàn toàn mới sẽ có mặt tại Việt Nam
(THPL) - Cùng với phiên bản động cơ đốt trong và plug-in hybrid, mẫu xe thể thao Cayenne thuần điện hoàn toàn mới của Porsche sẽ có mặt tại...22/04/2026 15:37:00Đưa văn hóa trở thành động lực nội sinh phát triển đất nước
(THPL) – Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh khẳng định, việc ban hành Nghị quyết là bước đi thiết yếu để...22/04/2026 16:32:05BIDV ra mắt hệ sinh thái số toàn diện thúc đẩy doanh nghiệp tăng trưởng
(THPL) - Ngày21/04, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Hội thảo cấp cao “BIDV Leadership Summit 2026” với...22/04/2026 14:53:35Show thời trang dành riêng cho Thanh Xuan Valley từ NTK Phan Đăng Hoàng
(THPL) - Ngày 18/04, sự kiện “Lời hẹn giữa miền thông reo Vol.3: Kiêu hãnh thầm lặng” do BIM Land tổ chức, với điểm nhấn là show thời trang...22/04/2026 14:54:04
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia