Lê Âu Ngân Anh trở thành học trò Việt Nam đầu tiên của ông trùm hoa hậu Philippines
Lê Âu Ngân Anh đang có mặt tại Trung tâm Aces & Queens của Jonas Gaffud, ông trùm hoa hậu Philippines để tham gia khóa học đào tạo để trở thành một Nữ hoàng sắc đẹp đẳng cấp thế giới.
Ngân Anh cũng là hoa hậu Việt Nam đầu tiên được Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam lựa chọn để đưa qua Philippines học nâng cao với ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud.
Jonas Gaffud chính là người giúp Philppines có giành chiến thắng đầu tiên ở Hoa hậu thế giới 2013 cho Megan Young, tiếp đến là Hoa hậu hoàn vũ 2015 cho Pia Wurtzbach và Hoa hậu quốc tế 2016 cho Kylie Verzosa.
Hiện Jonas Gaffud được xem như là ông trùm hoa hậu quyền lực nhất nhì Châu Á. Sự bắt tay giữa Trung tâm đào tạo Hoa hậu Việt Nam và Trung tâm Aces & Queens của Jonas Gaffud được xem là sự hợp tác chiến lược giúp các nhan sắc Việt Nam có sự tiệm cận gần hơn với những đấu trường sắc đẹp trên thế giới.
Ngân Anh sẽ tham gia khóa học đào tạo lần 1 từ ngày 4-16/9. Ở khóa học này, Hoa hậu đại dương 2017 được ông trùm Jonas Gaffud và các chuyên gia của Trung tâm Aces & Queens huấn luyện các kỹ năng nâng cao về makeup, trả lời phỏng vấn và kỹ năng trình diễn sân khấu.
Trong học kỹ năng makeup, chuyên gia Jim Ryan Ros của Trung tâm Aces & Queens đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Ngân Anh: “Ngân Anh có mặt mộc đẹp, da khoẻ và sáng mịn. Nhìn tổng thể mặt cô kiểu như búp bê và trông trẻ hơn tuổi nên khi make up chỉ cần nhấn vào đôi mắt và lông mày để gương mặt sắc nét hơn”.
Hiện ngoài việc tham gia học thạc sĩ Quản lý sự kiện quốc tế, Ngân Anh cũng đang ngày một hoàn thiện hơn các kỹ năng của một Nữ hoàng sắc đẹp bằng các khóa học với chuyên gia nước ngoài. Ngân Anh là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam lựa chọn các khóa học được thiết kế bởi những chuyên gia đào tạo sắc đẹp hàng đầu trong khu vực.
Sau khóa học lần thứ nhất này, vào tháng 12 Ngân Anh sẽ tiếp tục có mặt tại Trung tâm Aces & Queens của ông trùm hoa hậu Jonas Gaffud để tham gia một khóa huấn luyện nữa. Xen kẽ đó là lịch học thạc sĩ tại Châu Âu vào tháng 10 và tháng 11.
Tin khác
Dự báo thời tiết ngày 3/8: Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa dông
Chính thức công bố mùa giải Marathon Quốc tế Di sản Hạ Long 2026
Nhiều dự án luật quan trọng sẽ được Quốc hội xem xét tại Kỳ họp không thường lệ lần thứ nhất
Đà Nẵng thúc đẩy hợp tác quốc tế, đưa sâm Ngọc Linh vươn tầm thương hiệu toàn cầu
Đổi mới quản trị để DNNN dẫn dắt tăng trưởng và xây dựng chuỗi giá trị Việt
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội yêu cầu đẩy nhanh tiến độ dự án Nhà hát Ngọc Trai và đường Đặng Thai Mai
Chuẩn bị Chiến lược đối ngoại toàn diện ở tầm cao mới, trong giai đoạn mới
(THPL) - Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm yêu cầu, cần làm sâu sắc và nâng cao hiệu quả các mối quan hệ đối ngoại. Trong mọi mối quan...02/08/2026 10:39:19Thương hiệu là phần hồn, làm sao giữ được sau M&A?
(THPL) - Thương hiệu là phần hồn, là tài sản lớn nhất mà các nhà đầu tư nhắm đến. Mất đi nó, doanh nghiệp chỉ còn là một vỏ bọc không...02/08/2026 09:17:00Chính phủ thông qua hồ sơ Đề án thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương
(THPL) - Chính phủ vừa chính thức thông qua hồ sơ Đề án thành lập thành phố Bắc Ninh trực thuộc Trung ương, đánh dấu bước tiến quan trọng...02/08/2026 09:01:52Đơn giản hóa thủ tục cấp mã số vùng trồng, cơ sở đóng gói
(THPL) - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 36/2026/NQ-CP quy định đơn giản hóa thủ tục hành chính về cấp và quản lý mã số vùng trồng,...02/08/2026 09:08:22
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia