Lê Âu Ngân Anh khoe trọn đường cong với váy hồng ngọt ngào
(THPL) - Cuối tuần qua, NTK Hà Linh Thư đã khai trương showroom ở TP HCM tại địa chỉ 128 Lê Lai, phường Bến Thành, quận 1. Sau nhiều năm hoạt động trong làng thời trang và có chỗ đứng vững chắc ở Hà Nội, nhà thiết kế được mệnh danh là 'người đàn bà nhung lụa' của Hà thành mới tự tin 'tấn công' vào thị trường phía Nam.

NTK Hà Linh Thư chia sẻ: "Sài Gòn là một thành phố đẹp, hiện đại và cởi mở. Đây cũng là nơi định hướng xu thế thời trang của cả nước vì thế việc mở showroom là một bước đi cần thiết để tôi đem màu sắc riêng của mình cùng những nét đặc trưng tinh tế của thời trang Hà Nội góp vào bức tranh lớn của thời trang Việt. Sài Gòn nóng quanh năm nên trang phục chất liệu lụa tơ tằm - vốn là thế mạnh của tôi - rất phù hợp".

Chị còn tiết lộ đang thực hiện bộ sưu tập xuân hè 2019 dành riêng cho khách hàng phía Nam với hình ảnh về sự giao thoa của Sài Gòn xưa và nay, giữa nét văn hoá truyền thống kết hợp với hiện đại.

Đến chúc mừng NTK Hà Linh Thư khai trương showroom đầu tiên tại TP HCM vào cuối tuần qua là dàn người đẹp nổi tiếng: Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thuỳ, siêu mẫu Phương Mai, vợ chồng Jay Quân - Chúng Huyền Thanh, chân dài Cao Thiên Trang... Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Mai Phương Thuý và Lê Âu Ngân Anh nhận lời xuất hiện tại một sự kiện showbiz.

Với riêng Mai Phương Thuý, nhiều năm qua cô gần như không hoạt động nghệ thuật để tập trung cho sự nghiệp kinh doanh, đầu tư tài chính. Sau 5 năm chăm chỉ làm việc, cô đã đạt được một số thành tựu. Thời gian rảnh cô dành thời gian đi du lịch, gặp gỡ bạn bè và thi thoảng mới dự event khi những mối quan hệ thân thiết ngỏ lời mời. Nhà thiết kế Hà Linh Thư cũng là một nghệ sĩ mà Hoa hậu Việt Nam 2006 quý trọng nên dù mới trở về từ Hong Kong, cô vẫn cố gắng sắp xếp đến chúc mừng người chị thân thiết. Tại sự kiện, Mai Phương Thuý diện hai thiết kế mới nhất của NTK Hà Linh Thư: đầm suông trắng thêu hoạ tiết hoa ấn tượng và bộ cánh đen mang hơi hướng pyjama đầy phóng khoáng.

Lê Âu Ngân Anh lại khiến nhiều vị khách bất ngờ bởi vẻ ngọt ngào trong váy hồng bó sát, cổ khoét hình trái tim, giúp cô khoe trọn đường thân hình nóng bỏng với vòng eo 58cm. Từ sau thành tích Á hậu 4 của Hoa hậu Liên lục địa 2018, Ngân Anh không có ý định bước chân vào showbiz mà muốn hoàn thành luận văn, lấy bằng Thạc sĩ chuyên ngành Quản lý sự kiện quốc tế (International Events Management).

Khi hỏi lý do tại sao không tiến vào làng giải trí, người đẹp cho biết: “Tôi muốn để mọi chuyện tuỳ duyên bởi sau một năm với nhiều sóng gió, tôi thấy tính cách của mình không thích hợp với môi trường showbiz. Dường như số phận đưa đẩy nên dù tôi có cố gắng làm gì cũng bị khán giả nhìn nhận theo hướng tiêu cực. Năm 2019 này, tôi mong mọi chuyện suôn sẻ sẽ đến với mình. Gần đây tôi nhận được nhiều lời phản hồi tích cực từ khán giả, thậm chí có những lời mời cộng tác điện ảnh. Tuy nhiên tôi chưa muốn mạo hiểm vì phải dành 3 tháng để hoàn thành luận văn. Nếu không bảo vệ tốt luận văn, tôi sẽ không thể tốt nghiệp và nhận bằng Thạc sĩ trong năm nay”. Ngân Anh cũng tâm sự, nếu ngày trước cô phải gồng mình để ứng phó với ồn ào thì bây giờ cô suy nghĩ mọi chuyện theo hướng đơn giản để cuộc sống luôn bình yên.


Ngoài Hoa hậu Mai Phương Thuý, Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Hoàng Thuỳ, MC Phương Mai, vợ chồng Jay Quân – Chúng Huyền Thanh, người mẫu Cao Thiên Trang… cũng đến ủng hộ cho NTK Hà Linh Thư. Các nghệ sĩ đều chúc NTK nổi tiếng của Hà thành sẽ gặt hái được nhiều thành công ở thị trường Sài Gòn.
Ngân An
Tin khác
Việt Nam nhập ôtô nhiều nhất từ trước đến nay
Đảo Phú Quý vào danh sách điểm đến hàng đầu Đông Nam Á năm 2026
Danh tính trọng tài điều khiển trận U23 Việt Nam gặp U23 Saudi Arabia
Các biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy đối với phương tiện giao thông cơ giới
Tổng Bí thư Tô Lâm làm việc với Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về quy hoạch Thủ đô tầm nhìn 100 năm
Khai trương Tổ hợp Công viên Giải trí BRIGHTPARK tại tỉnh Ninh Bình
Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân đảm bảo an ninh, trật tự sự kiện hướng tới Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng 10/1, tại đường Lê Quang Đạo, thành phố Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập bảo đảm an ninh, trật tự sự...10/01/2026 14:50:00Tra cứu và nộp tiền phạt nguội qua ứng dụng iHanoi
(THPL) - Người dân Thủ đô có thể tra cứu và thực hiện nộp phạt nguội vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ hoàn toàn trực tuyến...10/01/2026 19:01:01Hà Nội sẽ bắn pháo hoa chào mừng thành công Đại hội XIV của Đảng
(THPL) - Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức bắn pháo hoa 30 phút để chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng...10/01/2026 18:55:00Phường Tây Hồ ký kết chương trình phối hợp công tác năm 2026, tạo khí thế thi đua chào mừng Đại hội Đảng XIV
(THPL) - Sáng ngày 10/01/2026, UBND phường Tây Hồ tổ chức Lễ ký kết phối hợp công tác và phát động đợt cao điểm đảm bảo trật tự đô...10/01/2026 14:07:52