17:05 ngày 15/04/2021 | HOTLINE : 0911.344.555 | Email: bbt.thpl@gmail.com
Liên hệ quảng cáo: 091.826.2286
DÒNG SỰ KIỆN

LDG Group hỗ trợ đồng bào miền Trung 1 tỷ đồng

15:34 16/10/2020

(THPL) - LDG Group vừa chính thức lập trang Fapanage Chung tay miền Trung kêu gọi mọi người đóng góp ủng hộ hỗ trợ người dân miền Trung tái thiết cuộc sống sau trận lụt lịch sử. Trong đó, tập đoàn này đóng góp tiên phong 1 tỷ đồng và nhiều đơn vị khác cùng tham gia đóng góp như tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, công ty C Holding…

Chương trình Chung tay cùng Miền Trung được LDG Group phối hợp vối công ty Đất Xanh Miền Nam, Ban Tổ chức đại hội Motor Việt Nam, câu lạc bộ motor Typhoon và các mạnh thường quân cùng phối hợp tổ chức. Chương trình sẽ diễn ra đến hết ngày 19/10/2020. Sau đó, đợt hỗ trợ sẽ được thực hiện trong ngày 21/10/2020 tại hai xã Hoa Thủy và Sơn Thủy của huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ tiền để người dân có vốn khôi phục lại cuộc sống sau hậu quả trận lũ lụt lịch sử của những ngày mưa bão liên tiếp đang diễn ra ở miền Trung. Theo đó, mỗi hộ dân sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng để có thể tái thiết lại cuộc sống của mình, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường sau khi lũ rút.

Trước đó, LDG Group đóng góp 300 triệu đồng ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 do UBMT Tổ quốc Việt Nam phát động.

Ngày 21/10, đoàn hỗ trợ sẽ bay đến Đồng Hới và sau đó họp ngay trong đêm với chính quyền địa phương của huyện Lệ Thủy và hai xã để triển khai công việc. Ngay sáng hôm sau, ngày 21/10, đoàn sẽ phối hợp với địa phương đến trao tận tay tiền hỗ trợ cho từng hộ dân bị ảnh hưởng nặng nề của đợt thiên tai này.

Ông Nguyễn Khánh Hưng, chủ tịch Hội đồng quản trị LDG Group, Trưởng Ban tổ chức chương trình chia sẻ: “Cái người dân miền Trung cần nhất hiện nay chính là chi phí để tái thiết lại cuộc sống, đó chính là tiền. Quý vị hảo tâm, các mạnh thường quân hãy lưu ý điều này. Hãy giúp người dân miền trung thiệt hại bằng tiền mặt, nhiều nhất có thể. mì gói, nước suối ... đều tốt cả, nhưng hiệu quả không còn cao nữa. Hãy giúp họ dựng lại nhà, mua lại thuyền, mua lại gà, heo, trồng lại vườn... để nhanh nhất quay lại cuộc sống bình thường. Lúc này miền trung cần nhất hiện kim. Hãy trao tận tay từng hộ thiệt hại.”

Hiện tại, chương trình đã nhận được sự đóng góp của nhiều doanh nghiệp ngoài số tiền 1 tỷ đồng do LDG Group ủng hộ tiên phong. Trong đó, riêng gia đình ông Hưng ủng hộ 300 triệu đồng. Ngoài ra, các doanh nghiệp như tập thể nhân viên LDG Group đóng góp theo cá nhân, tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, công ty C Holding của CEO Nguyễn Quốc Cường, công ty Wrapstyle và nhiều mạnh thường quân khác. Danh sách người ủng hộ được đăng tải công khai trên fanpage: Facebook.com/chungtaymientrung.

Giữa lúc đồng bào miền Trung đang phải vất vả đương đầu với mưa bão và lũ lụt, những hành động đầy nhân văn, hướng về cộng đồng như các doanh nghiệp đang làm là một hành động cho thấy sự đoàn kết của nhân dân và trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp. Điều này rất cần nhân rộng và lan tỏa trong xã hội chúng ta.

Đoàn Dự

Bình luận

Bình luận

Tin khác

Quảng bá thương hiệu Việt

Tôn vinh thương hiệu toàn cầu