Lâm Đồng: Người phụ nữ nhảy xuống hồ Xuân Hương tự tử
(THPL) - Người phụ nữ bỏ lại túi xách, lá thư trên bờ rồi nhảy xuống hồ Xuân Hương mất tích, nghi do bị người chơi hụi giật nhiều tỷ đồng bỏ trốn.
Theo báo VOV, vào khoảng 20h ngày 22/11, người dân TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) khi đi qua khu vực cầu chữ Y trên hồ Xuân Hương (đường Nguyễn Thái Học, phường 1) phát hiện 1 túi xách, lá thư tuyệt mệnh và đôi dép nhưng không thấy ai là chủ nhân.
Nghi ngờ người sở hữu các vật dụng nói trên nhảy hồ Xuân Hương tự tử nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường. Bước đầu xác định họ tên của phụ nữ này là H.T.T.N. (SN 1981, trú Trạm Hành, TP Đà Lạt), hiện đang buôn bán rau quả.
Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã triển khai công tác cứu hộ nhưng việc tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn do mực nước hồ rất sâu và khí hậu lạnh.
Theo báo Tiền phong, anh Võ Văn Tuấn (chồng chị N.) cho biết, trưa cùng ngày sau khi chở vợ lên TP.Đà Lạt bán rau rồi về nhà đón con, sau khi quay lên thì nhận được thông tin vợ để lại túi xách và lá thư tại hồ Xuân Hương.
"Vợ chồng tôi hằng ngày vẫn buôn bán rau ở chợ, sáng nay vợ chồng vẫn vui vẻ uống cà phê. Tuy nhiên, vài ngày gần đây, vợ tôi bị người chơi hụi hốt trúng nhiều tỷ đồng rồi bỏ trốn. Có thể cô ấy nghĩ quẩn nên làm chuyện dại dột này", anh Tuấn nói.
Đến 0h ngày 23/11, lực lượng chức năng TP.Đà Lạt vẫn tiếp tục lặn để tìm kiếm chị N. nhưng chưa có kết quả.
Được biết, 5 ngày trước, một phụ nữ trung niên cũng đã bỏ lại chiếc xe máy mang biển số tỉnh Lâm Đồng trên bờ rồi nhảy xuống hồ Xuân Hương tự vẫn. May mắn là khu vực này thường tập trung đông người vào dịp cuối tuần nên một số người vội nhảy xuống dìu phụ nữ này vào bờ và điện báo cho cơ quan chức năng.
Công an phường 1 đã điều ôtô đến hiện trường đưa người tự tử vào bệnh viện cấp cứu. Tại phòng cấp cứu, người phụ nữ này toan cắn lưỡi tự tử nhưng các y bác sĩ đã kịp thời ngăn chặn bằng biện pháp nghiệp vụ; đồng thời lựa lời khuyên can để bệnh nhân bình tâm trở lại.
Tin khác
Giá vàng 1-3: Đồng loạt tăng kỷ lục, dự báo đà tăng chưa dừng lại
Thời tiết ngày 1/3: Miền Bắc sương mù, Nam Bộ mưa dông
Năm 2026, kế hoạch vay của Chính phủ tối đa 969.796 tỉ đồng và trả nợ khoảng 534.739 tỉ đồng.
Mã định danh BĐS: Thị trường chuyển từ vận hành theo tin đồn sang dữ liệu
Phấn đấu tỷ trọng đóng góp của KHCN, đổi mới sáng tạo trong GDP đạt 17,5%
Việt Nam quan ngại sâu sắc về xung đột theo thang tại Trung Đông
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel ra khuyến cáo khẩn tới cộng đồng người Việt
Đại sứ quán Việt Nam tại Israel sáng 28/2 đã phát đi thông báo khẩn gửi cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc...28/02/2026 19:44:23Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án đường dây 220 kV Trạm cắt 220 kV Đa Nhim - Đức Trọng - Di Linh
(THPL) - Dự án sau khi hoàn thành giúp chống quá tải cho đường dây 220 kV Đa Nhim – Đức Trọng – Di Linh hiện hữu; Giải phóng công suất các...28/02/2026 14:52:26Quyết liệt gỡ điểm nghẽn số hoá trong các cơ quan Đảng
Trong năm 2025, tổng số nhiệm vụ chuyển đổi số trong các cơ quan Đảng là 309 nhiệm vụ, trong đó 70% đã hoàn thành, 16% đang thực hiện theo...28/02/2026 14:50:55Bí thư Lào Cai làm Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường
(THPL) - Thủ tướng Chính phủ vừa có quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm chức vụ Thứ trưởng Thường trực Bộ Nông nghiệp và Môi trường...28/02/2026 13:55:26
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia