Lâm Đồng: Người phụ nữ nhảy xuống hồ Xuân Hương tự tử
(THPL) - Người phụ nữ bỏ lại túi xách, lá thư trên bờ rồi nhảy xuống hồ Xuân Hương mất tích, nghi do bị người chơi hụi giật nhiều tỷ đồng bỏ trốn.
Theo báo VOV, vào khoảng 20h ngày 22/11, người dân TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) khi đi qua khu vực cầu chữ Y trên hồ Xuân Hương (đường Nguyễn Thái Học, phường 1) phát hiện 1 túi xách, lá thư tuyệt mệnh và đôi dép nhưng không thấy ai là chủ nhân.
Nghi ngờ người sở hữu các vật dụng nói trên nhảy hồ Xuân Hương tự tử nên người dân đã trình báo cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, cơ quan chức năng có mặt kiểm tra hiện trường. Bước đầu xác định họ tên của phụ nữ này là H.T.T.N. (SN 1981, trú Trạm Hành, TP Đà Lạt), hiện đang buôn bán rau quả.
Ngay trong đêm, lực lượng chức năng đã triển khai công tác cứu hộ nhưng việc tìm kiếm nạn nhân gặp nhiều khó khăn do mực nước hồ rất sâu và khí hậu lạnh.
Theo báo Tiền phong, anh Võ Văn Tuấn (chồng chị N.) cho biết, trưa cùng ngày sau khi chở vợ lên TP.Đà Lạt bán rau rồi về nhà đón con, sau khi quay lên thì nhận được thông tin vợ để lại túi xách và lá thư tại hồ Xuân Hương.
"Vợ chồng tôi hằng ngày vẫn buôn bán rau ở chợ, sáng nay vợ chồng vẫn vui vẻ uống cà phê. Tuy nhiên, vài ngày gần đây, vợ tôi bị người chơi hụi hốt trúng nhiều tỷ đồng rồi bỏ trốn. Có thể cô ấy nghĩ quẩn nên làm chuyện dại dột này", anh Tuấn nói.
Đến 0h ngày 23/11, lực lượng chức năng TP.Đà Lạt vẫn tiếp tục lặn để tìm kiếm chị N. nhưng chưa có kết quả.
Được biết, 5 ngày trước, một phụ nữ trung niên cũng đã bỏ lại chiếc xe máy mang biển số tỉnh Lâm Đồng trên bờ rồi nhảy xuống hồ Xuân Hương tự vẫn. May mắn là khu vực này thường tập trung đông người vào dịp cuối tuần nên một số người vội nhảy xuống dìu phụ nữ này vào bờ và điện báo cho cơ quan chức năng.
Công an phường 1 đã điều ôtô đến hiện trường đưa người tự tử vào bệnh viện cấp cứu. Tại phòng cấp cứu, người phụ nữ này toan cắn lưỡi tự tử nhưng các y bác sĩ đã kịp thời ngăn chặn bằng biện pháp nghiệp vụ; đồng thời lựa lời khuyên can để bệnh nhân bình tâm trở lại.
Tin khác
Xuất khẩu gạo và rau quả sang Trung Quốc tăng trưởng kỷ lục
TP. HCM sẽ chi 7.000 tỷ đồng mỗi năm để miễn phí xe buýt cho toàn dân
Đề nghị tổng kiểm tra an toàn thực phẩm trên toàn quốc
realme P4 Power ra mắt tại Việt Nam: Tân binh nổi bật với viên pin 10.001 mAh
Nâng cấp, mở rộng tuyến đường kết nối Tây Nguyên với sân bay Long Thành
Giá vàng hôm nay 2/4: Vàng SJC tăng tới 2 triệu đồng mỗi lượng
Thủ tướng chỉ đạo tăng cường công tác quản lý, điều hành và bình ổn giá
(THPL) - Ngày 1/4/2026, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc vừa ký Công điện số 28/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng...02/04/2026 09:26:22Giá xăng dầu ngày 2/4: Giá dầu thô lao dốc mạnh, thị trường chờ kỳ điều chỉnh mới
(THPL) - Giá xăng dầu hôm nay (2/4) ghi nhận đà giảm sâu trên thị trường thế giới khi những tín hiệu hạ nhiệt xung đột tại Trung Đông xuất...02/04/2026 09:25:45Dự báo thời tiết ngày 2/4: Bắc Bộ nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa dông
(THPL) – Hôm nay 2/4, Bắc Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nam Bộ ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng miền đông...02/04/2026 08:29:23Tập đoàn Bảo Việt (BVH): Tổng tài sản hợp nhất đạt gần 292.000 tỷ đồng, tăng trưởng 16,1%
(THPL) - Tập đoàn Bảo Việt công bố kết quả kinh doanh năm 2025 (kiểm toán), theo đó, Công ty Mẹ và các đơn vị thành viên ghi nhận mức tăng...02/04/2026 06:44:04
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia