Lái xe taxi trả lại 45 triệu đồng cho nữ du khách Hàn Quốc để quên
(THPL) - Phải đến khi được tài xế taxi thông báo, nữ du khách người Hàn Quốc mới nhận ra mình đã quên ví trên xe với giá trị gần 45 triệu đồng.
Theo VOV, đó là tài xế Nguyễn Văn Tranh (31 tuổi), quê ở tỉnh Thừa Thiên Huế, người điều khiển xe taxi của hãng tối qua.

Cụ thể, sáng nay, khi kiểm tra xe, Đội quản lý xe phát hiện 1 chiếc ví nữ, bên trong ví có gần 45 triệu đồng, gồm hơn 1.440 USD và khoảng 12 triệu đồng tiền mặt, cùng mã OTP của ngân hàng Hàn Quốc, hóa đơn mua hàng...
Theo báo Người lao động, nhớ lại người nữ hành khách Hàn Quốc rời xe cuối cùng vào tối qua, anh Tranh lập tức chạy đến khu dân cư trên đường Ngô Quyền (quận Sơn Trà) với hy vọng tìm lại được nữ du khách nói trên.
Phải đến khi nhận được thông báo từ tài xế, nữ du khách mới phát hiện mình đã mất ví và cùng thông dịch viên đến trụ sở hãng taxi trên để nhận lại.
Tại buổi trao trả, nữ du khách bày tỏ lòng cảm kích với lòng nhiệt tình của tài xế và ban điều hàng hãng taxi. Bên cạnh đó, nữ du khách cũng đã ủng hộ quỹ công đoàn của công ty vận tải 1,5 triệu đồng.
Phương Nhi (Tổng hợp)
Tin khác
Thủ tướng dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại tỉnh Lạng Sơn
Giá vàng ngày 15/7: Vàng đảo chiều tăng tới 1 triệu đồng/lượng
Thị trường xe máy vẫn đều bước tăng trưởng
S&S Automotive triển khai dịch vụ hậu mãi chính hãng Aston Martin tại Việt Nam
Dự báo thời tiết ngày 15/7: Bắc Bộ nắng nóng, có nơi trên 36 độ C
Phát triển công nghiệp hàng hải, nền tảng đưa Việt Nam trở thành quốc gia biển mạnh
Đã quy tập 1.384 hài cốt liệt sĩ sau 4 tháng thực hiện "Chiến dịch 500 ngày đêm"
(THPL) - Sau 4 tháng triển khai cao điểm "Chiến dịch 500 ngày đêm", lực lượng chức năng toàn quốc đã tìm kiếm và quy tập được 1.384 hài cốt...15/07/2026 05:18:00Tháo gỡ triệt để các "điểm nghẽn" để thúc đẩy tăng trưởng
(THPL) - Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú yêu cầu các cơ quan, địa phương kịp thời tháo gỡ các điểm nghẽn, các văn bản chồng chéo, mâu...15/07/2026 08:59:16Kiến tạo nền tảng vững chắc để Thủ đô bứt phá
(THPL) - Sáng ngày 14/7, tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ 5, HĐND Thành phố Hà Nội khóa XVII, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn...15/07/2026 07:29:34Giải mã VinFast Amio S: Xe máy điện trang bị bàn đạp, không cần bằng lái, giá chỉ hơn 11 triệu đồng
(THPL)- Không cần bằng lái, được trang bị bàn đạp và giới hạn tốc độ ở mức vừa phải, VinFast Amio S là giải pháp di chuyển linh hoạt và...15/07/2026 09:02:50
ĐỌC NHIỀU NHẤT
Quảng bá thương hiệu Việt
-
Tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu địa phương tại Hội chợ Mùa Xuân lần thứ nhất năm 2026
- Triển lãm “Đạo học ngàn năm” tôn vinh truyền thống hiếu học của dân...
- Tháo gỡ “điểm nghẽn” để ngành kim hoàn - đá quý Việt Nam cất cánh
- Vinh danh Nghệ nhân “Bàn tay vàng” và phong tặng Nghệ nhân Quốc gia